Vì sao nho thân gỗ được mệnh danh là loài cây phong thủy

caynhodat

Thành viên mới
Tham gia
21/9/2016
Bài viết
0
NHÀ VƯỜN KHÁNH VÕ
Địa chỉ vườn : 15 Đường Song Hành P. Tân Hưng Thuận Q.12 TP.HCM
Văn phòng công ty: 08 Lô F Dự án An Sương (đối diện UBND Phường Tân Hưng Thuận)
Website: nhavuonkhanhvo.com - nhothango.com
Facebook: facebook.com/CayNhoThanGo
Điện thoại: 0962347777

VÌ SAO NHO THÂN GỖ ĐƯỢC MỆNH DANH LÀ CÂY PHONG THỦY

mua-ban-cay-nho-than-go-tphcm-2.jpg
Vì sao nho thân gỗ được xem là cây phong thủy?
Nếu quan tâm và thường xuyên theo dõi các tin tức về phong thủy, chúng ta sẽ thấy có sự xuất hiện của nho thân gỗ. Nho thân gỗ được xem là loài cây phong thủy, mặc dù điều này đã được nhiều người công nhận nhưng vẫn còn một số người thắc mắc không biết vì sao cây nho thân gỗ lại có ý nghĩa phong thủy? Nhà vườn Võ Khánh sẽ giải đáp thắc mắc này cụ thể trong bài viết sau đây.

nho-than-go-10.JPG

Nho Thân Gỗ được xem là cây phong thủy bởi:
Theo quy tắc ngũ hành, để đánh giá một cây có ý nghĩa phong thủy hay không, người ta có thể dựa vào đặc tính, môi trường sống của cây.

Đặc tính của Nho Thân Gỗ
Cũng là một loại nho nhưng thay vì mọc thành chùm như các loại nho khác, hoa và quả Nho Thân Gỗ mọc dàn đều từ thân, cành. Điều này thể hiện sự giàu sang, sung túc cho chủ nhân sở hữu loại cây này. Bên cạnh đó, hoa màu trắng, quả khi non có màu xanh, khi chín có màu tím thẫm; đặc điểm này thể hiện cuộc sống bình yên, quyền lực trong công việc. Đây chính là yếu tố tạo nên ý nghĩa phong thủy của loài cây đến từ vùng đất Nam Mỹ này.

DSC00182%20copy.jpg

Môi trường sống
Nam Mỹ là quê hương của Nho Thân Gỗ, vùng đất mang khí hậu nhiệt đới thích hợp cho cây sinh trưởng và tạo quả một cách tốt nhất. Việt Nam cũng là một đất nước có khí hậu nhiệt đới, rất thích hợp trồng cây Nho Thân Gỗ. Một cây cảnh mang ý nghĩa phong thủy chắc chắn sẽ phải có sự phát triển tốt tươi và mau sinh hoa kết quả, với khí hậu thích hợp để phát triển thì Nho Thân Gỗ đủ điều kiện để trở thành một loại cây phong thủy.

mua-ban-cay-nho-than-go-tphcm-2.jpg

Từ 2 yếu tố đặc điểm và môi trường sống, cây Nho Thân Gỗ đã có mặt trong không gian sống của nhiều gia đình doanh nhân hoặc trong văn phòng của các doanh nghiệp, công ty. Với nhiều người, sở hữu một cây Nho Thân Gỗ sẽ làm chủ được vận mệnh, cuộc sống của bản thân. Loại cây này sẽ giúp chủ nhân có được sự may mắn, thành công trong công việc, cuộc sống cũng như có được cuộc sống giàu sang và hạnh phúc.

mua-ban-cay-nho-than-go-tphcm-9.jpg

Chính vì vậy nhiều người đã tìm, chọn mua và trồng cây Nho Thân Gỗ trong các chậu đặt ở văn phòng hoặc trồng trong vườn để có được những điều tốt đẹp trong cuộc sống và trong công việc. Mong rằng với những chia sẻ này của Nhà vườn Võ Khánh, bạn đọc có thể hiểu hơn về đặc điểm và ý nghĩa của cây Nho Thân Gỗ.

NHÀ VƯỜN KHÁNH VÕ
Địa chỉ vườn : 15 Đường Song Hành P. Tân Hưng Thuận Q.12 TP.HCM
Văn phòng công ty: 08 Lô F Dự án An Sương (đối diện UBND Phường Tân Hưng Thuận)
Website: nhavuonkhanhvo.com - nhothango.com
Facebook: facebook.com/CayNhoThanGo
Điện thoại: 0962347777
- Ship hàng COD - Giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc.
 
Top