Vì sao nho thân gỗ mang ý nghĩa phong thủy

caynhodat

Thành viên
Tham gia
21/9/2016
Bài viết
0
NHÀ VƯỜN KHÁNH VÕ

Địa chỉ vườn : 15 Đường Song Hành P. Tân Hưng Thuận Q.12 TP.HCM
Văn phòng công ty: 08 Lô F Dự án An Sương (đối diện UBND Phường Tân Hưng Thuận)

Web: nhavuonkhanhvo.com - nhothango.com
Facebook: facebook.com/CayNhoThanGo

Holine: 096.234.7777

VÌ SAO NHO THÂN GỖ MANG Ý NGHĨ PHONG THỦY
Giao hàng miễn phí toàn quốc - Nhận hàng mới thanh toán.
Nho thân gỗ là cây phong thủy bạn đang muốn lựa chọn? Điều bạn băn khoăn lúc này là giá nho thân gỗ phong thủy là bao nhiêu? Mức giá như thế nào là hợp lý? Để giúp bạn có được một quyết định đúng đắn nhất, nhà vườn Khánh Võ sẽ chia sẻ với bạn một số thông tin cần thiết.

Người kinh doanh mê cây nho thân gỗ
Trong các loại cây mang ý nghĩa phong thủy hiện đang được nhiều người chọn trồng, nho thân gỗ là loại cây đang được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là giới doanh nhân làm ăn, buôn bán, họ xem phong thủy là yếu tố làm nên sự thành công.

nho%2Bthan%2Bgo.jpg

Khác với những cây phong thủy khác chỉ mang một ý nghĩa, nho thân gỗ có khá nhiều ý nghĩa phong thủy.
  • Nho thân gỗ với chùm quả màu đậm, mọc thành chùm dày kín thân, đem lại sự đủ đầy, giàu sang; đem đến sự thành công, may mắn và thể hiện sự thăng tiến trong công việc và sự êm ấm trong cuộc sống.
  • Cây nho thân gỗ với cành lá rộng lớn, mang lại nguồn năng lượng xanh căn nhà, và còn là biểu tưởng của “đức dày”, được sự che chở, bảo bọc.
  • Năng lượng xanh, tràn sinh khí của của nho thân gỗ muốn, làm năng lượng âm ảnh hưởng đến ngôi nhà. Từ đó mang đến may mắn cho gia chủ.
  • Nho thân gỗ được nhập khẩu từ nước ngoài, theo sự tương quan tương ứng điều này có lợi với những công ty làm ăn trong lĩnh vực xuất nhập khẩu.
  • Nếu biết cách uốn thế và tỉa cắt, nho thân gỗ có thể sử dụng là cây cảnh trang trí khá đẹp, tạo điểm nhấn và đem lại sự sang trọng cho không gian nhà ở hoặc phòng làm việc.
Chính những đặc điểm này, nho thân gỗ được giới doanh nhân săn lùng và tìm mua, với họ có được một cây nho thân gỗ chắc chắn sẽ có được sự may mắn và thành công.

nho%2Bthan%2Bgo%2Btrai%2B77.jpg


Giá nho thân gỗ
Là cây cảnh phong thủy được nhiều người tìm mua và để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, các nhà vườn chuyên cung cấp giống cây đã nhập khẩu nho thân gỗ với số lượng lớn để cung ứng đến thị trường.
Khách đặt mua có thể tìm thấy giống cây từ vài tháng đến 1 vài năm tại các nhà vườn lớn tại thành phố Hồ Chí Minh.
Tùy thuộc vào độ tuổi của cây sẽ có mức giá khác nhau, dao động từ 200 nghìn đồng đến vài triệu đồng. Những cây nho thân gỗ đã có quả thường sẽ có mức giá cao hơn và chỉ có những nhà vườn lớn chuyên ươm trồng giống cây mới có. Vì vậy, bạn có thể tìm đến các nhà vườn lớn để tham quan và chọn mua loại cây nho thân gỗ ưng ý.

nho%2B300_2.jpgnho%2Bthan%2Bgo%2Blau%2Bnam.jpg


nho%2Bbs%2B150.jpg

Là một trong những nhà vườn cung cấp giống nho thân gỗ đa dạng, với số lượng lớn, Nhà Vườn Khánh Võ luôn là địa điểm tin cậy được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu mua nho thân gỗ. Không chỉ giúp khách hàng có được những cây giống đảm bảo, Nhà Vườn Khánh Võ còn hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc nho thân gỗ theo từng giai đoạn.
Với kinh niềm đam mê , kinh nghiệm trồng và chăm sóc Cây nho thân gỗ, Nhà vườn Khánh Võ đảm bảo đem lại cho Khách hàng sự hài lòng với những sản phẩm uy tín và chất lượng nhất.


xe%2Bcho%2Bcay%2B2.jpg


Phương tiện vận chuyển hiện đại, nhân viên tận tình đảm bảo chất lượng cây khi giao

NHÀ VƯỜN KHÁNH VÕ
Địa chỉ vườn : 15 Đường Song Hành P. Tân Hưng Thuận Q.12 TP.HCM
Văn phòng công ty: 08 Lô F Dự án An Sương (đối diện UBND Phường Tân Hưng Thuận)
Web: nhavuonkhanhvo.com - nhothango.com
Facebook: facebook.com/CayNhoThanGo
Holine: 096.234.7777
Giao hàng miễn phí toàn quốc - Nhận hàng mới thanh toán.
 
×
Quay lại
Top