Vì sao nhiều nhà cung cấp rèm cửa làm người dùng thất vọng?

thuydanpt

Thành viên mới
Tham gia
8/6/2015
Bài viết
0
Có lẽ với tất cả chúng ta trải nghiệm cảm xúc thất vọng là một trong những trạng thái cảm xúc tệ nhất, khó chịu nhất. Kỳ vọng đến với chúng ta tinh khôi xinh đẹp bao nhiêu thì nỗi thất vọng dày vò, đục khoét tâm hồn cao thượng của ta bấy nhiêu.

Câu chuyện của sự thất vọng không chỉ có trong chuyện tình cảm cá nhân, nó còn được gọi tên nhiều lần trong việc kinh doanh nữa. Đó là văn hóa làm ăn chộp giặt làm ngắn nghĩ quẩn. Nó gây thiệt hại cho người tiêu dùng, nó thả nước bùn đen và môi trường kinh doanh vốn rất trong lành.

Với thị trường rèm cửa đẹp giá rẻ hà nội, người tiêu dùng cũng không ít lần bị thất vọng. Niềm tin của họ bị cắt xén đường đột và thô bạo khi trót nghe lời quảng cáo đường mật mà mua phải rèm cửa dởm.

Hãy xem nhà cung cấp rèm cửa thiếu uy tín đã làm thế nào để cướp đoạt niềm tin vô giá đó nhé!

xrem_ngan1.jpg.pagespeed.ic.i7u-oQYvs8.jpg

Vì sao nhiều nhà cung cấp rèm cửa làm người dùng thất vọng?
  • Dùng chiêu trò “thả thính” tinh vi với lời mật ngọt
Nhiều công trình nghiên cứu về tâm lý mua hàng của con người đều kết luận: Khi mua hàng chúng ta bị chi phối 90% cảm xúc, lý trí gần như bị đánh gục. Qủa là kết quả rùng rợn khó tin nhưng lại là sự thật. Lợi dụng đặc tính này, nhiều bên bán hàng thay vì tập trung làm ra sản phẩm tốt thực sự lại đầu tư hơn cho kỹ năng “thả thính” gieo những lời quảng cáo mê hoặc, mật ngọt. Họ phóng đại và tung hô. Họ tìm mọi cách đưa sản phẩm rèm cửa của mình lên mây. Khách hàng dù có lý trí đến mấy cũng rất dễ bị lung lạc. Họ chỉ thực sự tỉnh ngộ và thất vọng khi đã mang rèm về nhà. Hối hận cũng đã muộn.

>>Để mua rèm cửa tại Cầu Giấy xin xem thêm tại đây: http://thegioirem.com/tt/dat-mua-rem-cua-so-dep-gia-re-tai-cau-giay-184.html
  • Hứa thật nhiều, thất hứa thật nhiều
Khách hàng rất chân thành khi đặt trọn niềm tin vào một nhà cung cấp. Họ đặt niềm tin tuyệt đối vào nhà cung cấp. Nào là bên em sẽ bảo hành sản phẩm cho anh chị miễn phí trong bao nhiêu tháng. Nào là mua sản phẩm này anh chị có cơ hội trúng thưởng và nhận thêm nhiều giá trị khác nữa nhiều lắm bla bla bla..

ngu4.jpg

Vì sao nhiều nhà cung cấp rèm cửa làm người dùng thất vọng?
Bạn thấy gì qua lời hứa suông đó. Hứa thật nhiều, thất hứa cũng thật nhiều. Đó là cách mà những nhà cung cấp thiếu uy tín đang làm để tồn tại. Họ đang đánh mất nhiều thứ mà thứ quan trọng vô giá nhất chính là lòng tin của khách hàng.

Thegioirem.com thật sự phẫn nộ với những bên bán hàng như vậy trong rèm cửa đẹp. Chúng tôi cương quyết phản đối thói làm ăn chộp giật, lươn lẹo giả tạo đặt đồng tiền cao hơn lương tâm của con người. Với Thegioirem.com khách hàng chính là người thân, không xa cách nhưng gần gũi, thấu hiểu và yêu thương. Chúng tôi luôn muốn khách hàng có được quyền lợi tốt, nhận được nhiều giá trị từ sản phẩm của mình.

Để không bị thất vọng khi mua phải rèm dởm tại những nhà cung cấp rèm thiếu uy tín, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Thegioirem.com theo số điện thoại: 043.793.2308 hoặc địa chỉ : 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Thegioirem.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
 
Top