Vì sao CV chiếm 90% khả năng thành công của bạn?

tranthihuyen123

Thành viên mới
Tham gia
8/11/2017
Bài viết
3
Tìm việc thông qua trang tuyển dụng thật hiệu quả
Mỗi nghề khác nhau sẽ có những cách tìm thông tin về vị trí tuyển dụng khác nhau. Nếu bạn là dân văn phòng luôn sử dụng internet thì việc đẩy hồ sơ của bạn lên các trang tuyển dụng luôn là điều hợp lí.
trang-tuyen-dung.png

Có 2 cách để bạn tìm việc trên các trang tuyển dụng:
– Cách 1: Bạn tải hồ sơ cá nhân (CV) của bạn lên các trang web tuyển dụng online, dựa vào năng lực bạn khai báo trong CV, nhà tuyển dụng có thể chủ động liên lạc với bạn khi họ có vị trí trống cần tuyển.
– Cách 2: Bạn tìm kiếm các công việc mình quan tâm trên các website tuyển dụng này bằng cách đăng ký nhận bản tin và lựa chọn những nghề nghiệp phù hợp với năng lực của bạn.
Bạn là nguoi tim viec thì nên làm cả 2 cách này để tối ưu hóa cơ hội có được công việc phù hợp với năng lực và nguyện vọng của mình. Bởi cách 1 sẽ đem Nhà tuyển dụng đến với bạn (có những nhà tuyển dụng chỉ mua gói xem hồ sơ mà không mua gói đăng tuyển trên các website tuyển dụng này). Cách 2 sẽ giúp bạn có một danh sách các lựa chọn công việc bạn muốn, bạn có thể so sánh các tiêu chí về địa điểm làm việc, mức lương, quy mô công ty, chế độ chính sách …
 
Top