Vì sao con trai bỏ chạy?

hatthoc30

Đang từng ngày lớn lên
Thành viên thân thiết
Tham gia
9/12/2010
Bài viết
2.416
Đôi lúc con gái thường tấn công một cách dồn dập khiến con trai…phát hoảng.
Tỏ tình “khủng bố”Mày chết này...Ơ sao thế


Nín đi cho kẹo mút nè

Good-Gamer (lớp 10 trường B) bị một cô nàng hơn mình 2 tuổi bày tỏ tình cảm. Cô nàng này công khai theo đuổi anh chàng trên blog và Facebook, thậm chí còn…đến tận lớp để hỏi han, làm quen. Cậu bạn cảm thấy sợ và bắt đầu muốn trốn tránh vì cô nàng khá phiền phức. Có lần anh chàng nói thẳng: “Chị à, em chưa nghĩ đến tình cảm lúc này, chúng ta có thể nói chuyện như hai người bạn và em không thể gặp chị liên tục vào giờ ra chơi được” nhưng cô nàng vẫn không “buông tha”.
Anh chàng tâm sự: “Ban đầu mình cũng có cảm tình với chị ấy. Thật ra chị ấy cũng hòa đồng và nói chuyện hợp ý, nhưng cách chị ấy thể hiện làm mình thấy ngại. Bạn bè trong lớp nói này nọ, và mình cảm thấy mất tự do nữa. Có thể nhiều bạn nữ chủ động trong tình cảm mang một nét cá tính nào đó, nhưng nếu làm quá thì con trai “chạy mất dép” thôi”!
Chủ động lộ liễu
Là con gái nhưng V.C (lớp 11 trường N) luôn mời…con trai đi uống nước, ăn kem, dạo phố. Mỗi lần buồn buồn, V.C đều gọi điện kêu bạn bè qua nhà mình chơi, hoặc rủ đi ra ngoài. Tất nhiên, vì luôn chủ động nên bạn của C toàn…con trai. Nhưng không phải ai cũng có thể đi với C vì quan điểm của cô nàng là: “Con trai luôn phải ga lăng nên…luôn phải là người tính tiền”, thế nên các anh chàng rất sợ đi với V.C.
“Lâu lâu đi một lần còn được, chứ đi kiểu đó thì cảm thấy…chẳng có mục đích gì cả. Hơn nữa chỉ ở mức bạn bè mà cô nàng còn lợi dụng như thế thì…không ổn” - B.L, một người bạn của C bày tỏ
Nhờ giúp đỡ mà như…ra lệnh
Có thể vì con gái luôn cho rằng “con trai phải ga lăng” nên thường nhờ vả rất nhiều.
N.D (sinh viên năm 1 ĐH Ngân Hàng) chia sẻ: “Hồi cấp 3, con gái lớp mình luôn…ăn hiếp con trai vì dường như trực nhật, khuân bàn, lau bảng…, bọn con trai toàn phải làm. Điều đó không có gì đáng nói, nhưng chỉ có mình là tên con trai duy nhất nằm trong ban cán sự lớp nên luôn bị…sai vặt, lúc thầy cô nhờ vô sổ điểm thì lớp phó học tập bắt mình ghi, phê sổ Đoàn thì bí thư bắt làm giùm, thậm chí nhờ…đi xuống căn tin mua đồ ăn cho các nàng nữa, tất cả mình đều phải làm vì “đó mới chứng tỏ sự ga lăng”, nhưng mình cảm thấy giống…ô sin hơn”
Còn B.M (lớp 11 trường V) thì…”ga lăng vốn sẵn tính trời” nên luôn bị các bạn gái “nhờ giúp đỡ”. Ban đầu anh chàng còn nhiệt tình, về sau cảm thấy “nản”.
M chia sẻ: “12h khuya, đang ngon giấc thì nhỏ bạn gọi điện nhờ…giải giúp bài toán. Có khi mình đang làm bài tập thì nhỏ gọi cho mình bảo là tự nhiên mặt cảm ứng của điện thoại bị hư, làm thế nào để giúp. Mà cô nàng rất to tiếng và quát nạt liên tục. Mình cũng nhẫn nhịn vì dù sao nhỏ cũng là con gái. Nhưng mình tự hỏi tại sao mình lại phải lãnh trách nhiệm giải quyết các rắc rối của nhỏ? Cả hai chỉ là bạn đơn thuần. Mình nghĩ mãi vẫn không hiểu được. Con gái phức tạp thật. Nếu cứ thế này, chắc mỗi lần gặp nhỏ là mình “núp” quá”...
Con gái ơi, đừng quá bạo dạn
Một số cô nàng thường xem con trai như…bạn gái thân của mình, cộng thêm việc ỷ lại vào sự dễ tính và hay nhường nhịn của XY mà các nàng luôn “được nước lấn tới”, dần dà con trai cảm thấy hoảng sợ và “bỏ chạy” là một hệ quả tất yếu. Điều này rất dễ khiến phe XX mất điểm, thậm chí còn làm con trai ái ngại và dè dặt nữa. Đừng làm con trai “bỏ chạy” vì những trường hợp tương tự như trên, con gái nhé!
 

vittay_06

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
25/11/2010
Bài viết
832
haizzzzz đây là thể hiện sự bình đẳng giữa nam và nữ đây mà. Ngày xưa con trai là người chủ động nhưng bây giờ con gái cũng chủ động tấn công mà có khi còn mạnh hơn cả con trai í :KSV@08:tuy mình là con gái nhưng cũng phải công nhận điều này!!!!!
 

coolstar1704

Thành viên mới
Tham gia
8/1/2011
Bài viết
23
Chuyện này đúng đó! đôi khi con gái mạnh dạn hay bạo quá trong việc tỏ tình cũng làm con trai sợ khiếp và tránh né đấy!
 

kimanh27

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
29/11/2010
Bài viết
343
ùm, mình cũng công nhận con gái mà quá chủ động hay việc j cũng phải là con trai làm thì sẽ làm cho người khác mất cảm tình và mất đi nét đẹp của con gái trog mắt con trai luôn:KSV@08:
 

Cherry Luu

A little heart :X
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/12/2010
Bài viết
83
Mình thấy chuyện chủ động nì cũng hay hay. Thể hiện bên cạnh vẻ nhu mì là 1 mặt khác rất...men-lì of phe kẹp nơ :D Nhưng mà các girl cũng đừng nên "lấn sân" mấy boy wa'. Giữ lại 1 chút nhu mì vẫn dễ xương hơn mừ ;))
 
Top