Vé máy bay đi Kula Lumpur - Malaysia chỉ 45$/vé

minhclear

Thành viên mới
Tham gia
5/12/2016
Bài viết
0
Kuala Lumpur là thủ đô của Malaysia đồng thời cung là một trong những thành phố lớn trong khu vực Đông Nam Á thu hút được nhiều khách du lịch đến khám phá thành phố hiện đại nhưng cũng gần gũi với thiên nhiên nay với những đại danh nổi tiếng, khu du lịch thiên nhiên, di tích lịch sử cổ kính. Vé máy bay đi Kuala Lumpur sẽ cung cấp cho bạn những mức giá vé máy bay thấp nhất cùng những thông tin về du lịch Malaysia.
Malaysia Airlines: Chính sách hành lý miễn cước
Chúng tôi triển khai thong tin cập nhật thay đổi của Malaysia Airlines với nội dung như sau: “MH – Chính sách hành lý miễn cước áp dụng từ tu 28May 2014”
Kể từ ngày 28/5/2014, Malaysia Airlines sẽ chính thức áp dụng chính sách hành lý ký gửi mới và bản giá hành lý quá cước mới trên từng chặng đường tính theo hệ kg, đối với toàn bộ các chuyến bay nội địa và quốc tế của hãng.
Điều này cũng được áp dụng cho hành khách nối chuyến bay nội địa Sabah và Sarawak trên các chuyến bay của MASwings.
v/v. HÀNH LÝ KÝ GỬI THEO KG & KIỆN VÀ BẢN GIÁ HÀNH LÝ QUÁ CƯỚC – CÓ HIỆU LỰC TỪ 28/5/2014

Nhân dịp ra mắt hạng ghế Business Class trên máy bay A330-300, từ nay đến ngày 18/04/2016, hãng hàng không Malaysia Airlines mở chương trình khuyến mại cực ưu đãi mở bán vé máy bay mua 1 tặng 1, áp dụng cho hạng ghế Thương gia (Business Class). Với rất nhiều chặng bay khuyến mại từ Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, hãy nhanh tay để không bỏ lỡ chuyến đi siêu tiết kiệm cùng với Malaysia Airlines nhé!
gia-ve-may-bay-tphcm-di-kuala-lumpur.png

Theo đó, chương trình Malaysia Airlines siêu khuyến mại mua 1 tặng 1 vé hạng Thương gia khứ hồi sẽ mang lại cho bạn một chuyến bay thật tuyệt vời với những dịch vụ tiện ích của hạng ghế Business cùng chương trình khuyến mại mua 1 tặng 1 cực hấp dẫn.
Tùy theo từng địa điểm, các bạn có thể lựa chọn mua vé máy bay của từng hãng để có được chuyến đi phù hợp cho chuyến đi của mình đến Malaysia thành công và nhiều thú vị.
Hiện nay đang có nhiều nhiều hãng hàng không nội địa và quốc tế thực hiện khai thác những chặng bay từ các thành phố khác nhau của Việt Nam đến Kuala Lumpur. Hành khách có thể đặt vé máy bay di Malaysia với điểm đến là thủ đô Kuala Lumpur để tham quan và khám phá thủ đô nổi tiếng này.
Tham khảo hành trình khuyến mại mua 1 tặng 1 Business Class của Malaysia Airlines:
PHÒNG VÉ MÁY BAY ÁNH DƯƠNG
  • Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp.HCM
  • Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711
  • Di động : 0938.900.778
  • Website : giavemaybay.org
 
Top