VÉ MÁY BAY ASIANA AIRLINES ĐI HÀN QUỐC GIÁ RẺ

tunguyen110894

Thành viên mới
Tham gia
27/2/2018
Bài viết
0
VÉ MÁY BAY ASIANA AIRLINES ĐI HÀN QUỐC GIÁ RẺ

Đại Hàn Dân Quốc (Daehan Minguk), gọi tắt là Hàn Quốc, hoặc còn gọi là Nam Hàn, Đại Hàn, Nam Triều Tiên hay Cộng hòa Triều Tiên, là một quốc gia nằm ở khu vực Đông Á. Quốc gia này nổi tiếng trong ngành du lịch với nhiều điểm tham quan hấp dẫn, những khu vui chơi giải trí sầm uất và những thương hiệu hàng đầu thế giới. Một chuyến đi Hàn Quốc không còn quá xa vời nữa với chiếc vé máy bay Asiana Airlines đi Hàn Quốc giá rẻ nếu bạn biết một số mẹo đặt vé đơn giản.

korea-1.jpg


* VÉ MÁY BAY ĐI HÀN QUỐC CỦA ASIANA AIRLINES

Ở Việt Nam, hãng Asiana Airlines hiện khai thác các chuyến bay đến Hàn Quốc khởi hành từ 3 thành phố lớn là:

- Vé máy bay Sài Gòn đi Hàn Quốc giá rẻ: Khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất (SGN)

- Vé máy bay Hà Nội đi Hàn Quốc giá rẻ: Khởi hành từ sân bay Nội Bài (HAN)

- Vé máy bay Đà Nẵng đi Hàn Quốc giá rẻ: Khởi hành từ sân bay Đà Nẵng (DAD)

Ngoại trừ chuyến bay đi Seoul, tất cả các chuyến bay Asiana đi Hàn Quốc đều quá cảnh tại sân bay Incheon (ICN) cách thủ đô Seoul 45 phút bằng ô tô hay tàu điện.

Thông tin chi tiết truy cập: http://asianaairlines.biz/ve-may-bay-asiana-airlines-di-han-quoc

* ĐI HÀN QUỐC MÙA NÀO?

Hàn Quốc có khí hậu ôn đới với bốn mùa rõ rệt:

- Mùa Hạ (từ cuối tháng 6 đến đầu tháng 9): Thời tiết nóng ẩm với nhiệt độ trung bình khoảng 25 độ C và lượng mưa khá cao.

- Mùa Đông (từ đầu tháng 12 đến hết tháng 2): Nhiệt độ trung bình dưới 0 độ C và có tuyết rơi dày.

- Mùa Xuân (từ tháng 3 đến tháng 5) và mùa Thu (từ tháng 9 đến tháng 11): Thời tiết dễ chịu nhất, trời xanh trong và thỉnh thoảng có mưa rào.

Như vậy, du khách có thể du lịch đến Hàn Quốc suốt bốn mùa. Mùa Đông thì đi trượt tuyết, mùa Xuân ngắm hoa nở, mùa Hạ nhìn cây cối xanh tươi dưới làn mưa còn mùa Thu thì trầm trồ trước bức tranh thiên nhiên đủ màu sắc lá vàng, lá đỏ.

Riêng cực nam của Hàn Quốc là đảo Jeju (cách bờ khoảng 90km) có khí hậu cận nhiệt đới, không quá lạnh vào mùa đông và không quá nóng vào mùa Hạ.

asiana-korea-4.jpg

http://asianaairlines.biz/ve-may-bay-asiana-airlines-di-han-quoc

* PHƯƠNG TIỆN DI CHUYỂN TẠI HÀN QUỐC

Hệ thống phương tiện giao thông công cộng tại Hàn Quốc rất phát triển, tiện lợi và dễ sử dụng với mạng lưới tàu điện, xe bus phủ rộng khắp nơi kết nối các điểm tham quan trong thành phố. Hàn Quốc còn có hệ thống taxi quốc tế với đội ngũ lái xe thông thạo ngoại ngữ và cả dịch vụ thuê xe tự lái (bạn phải có bằng lái xe quốc tế) để du khách tự chủ động thăm thú khắp nơi.

Ngoài ra, hệ thống xe bus liên tỉnh hay hệ thống tàu điện cao tốc KTX với vận tốc hơn 400km/giờ kết nối các thành phố lớn với nhau nên bạn có thể yên tâm mình luôn có nhiều lựa chọn. Mạng lưới đường bay quốc nội rộng khắp của Hàn Quốc bổ sung thêm một phương án di chuyển khác vô cùng tiện lợi cho du khách, đặc biệt để đi từ các thành phố trong đất liền để đến với đảo Jeju.

asiana-korea-1.jpg


Vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ: http://asianaairlines.biz/ve-may-bay-asiana-airlines-di-han-quoc
 
Top