Vay tín chấp ngân hàng nào lãi suất thấp nhất năm 2018

vaytiennhanh1s

Thành viên mới
Tham gia
2/6/2018
Bài viết
0
Những thông tin về lãi suất vay tín chấp một số ngân hàng, lựa chọn ngân hàng có lãi suất thấp nhất. Với đặc điểm là hình thức vay không yêu cầu tài sản đảm bảo hoặc bảo lãnh, vay tín chấp thường có mức lãi suất cao hơn vay thế chấp do rủi ro lớn hơn. Do đó mức lãi suất vay tín chấp rất được các khách hàng có nhu cầu vay vốn tín chấp quan tâm và lựa chọn tìm ra ngân hàng có lãi suất thấp nhất. Các ngân hàng cũng đồng thời triển khai nhiều chương trình khuyến mãi, hoặc điều kiện vay được nới rộng, giảm lãi suất... nhằm thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ của mình. Vay tín chấp là hình thức vay không cần tài sản đảm bảo. Khoản vay sẽ được đánh thẩm định dựa trên mức thu nhập hàng tháng hoặc bảo hiểm, sổ tiết kiệm, hóa đơn tiền điện, nước, ... của khách hàng.


Mời bạn xem thông tin chi tiết về Vay tín chấp ngân hàng nào lãi suất thấp nhất năm 2018

http://vaytinchapnganhang.vn/vay-tin-chap-ngan-hang-nao-lai-suat-thap-nhat/


Hình thức vay tín chấp theo lương phổ biến hơn cả vì tính tiện lợi và phù hợp với tất cả các cá nhân đi làm có thu nhập ổn định, không phân biệt làm ở doanh nghiệp nhà nước, hay tư nhân,... ngân hàng cũng dễ dàng xét duyệt thủ tục vay hơn. Ngoài ra, ngân hàng cũng thường áp dụng các chương trình khuyến mãi riêng dành cho những đối tượng sử dụng loại hình vay tín chấp này, không có giới hạn mức vay hoặc mức vay sẽ linh hoạt hơn. Lãi suất vay phụ thuộc vào doanh nghiệp, công ty, cơ quan bạn đang công tác, mức lương bạn đang sở hữu.

vay-tin-chap-ngan-hang-nao-co-lai-suat-thap-nhat.jpg

Hình ảnh vay tín chấp ở các ngấn hàng hiện nay

Nhìn chung, lãi suất vay tín chấp tại các ngân hàng có mức chênh lệch nhất định tương ứng với thời hạn vay tối đa và yêu cầu thu nhâp hàng tháng. Từ bảng lãi suất có thể dễ dàng thấy được hiện tại BIDV đang giữ mức lãi suất thấp nhất là 12,4%/năm và cao nhất là HD Bank lên tới 28%. Thời hạn vay tối đa ở các ngân hàng hầu hết là 4-5 năm trừ HD Bank chỉ cho khách hàng vay tối đa 3 năm. Mức thu nhập hàng tháng chủ yêu ở mức 5-6 triệu, trừ một số ngân hàng có mức yêu cầu cao hơn hẳn là ACB : 10 triệu đồng, ACS là 8 triệu đồng. BIDV và Vietcombank chỉ yêu cầu khách vay tín chấp mức lương hàng tháng 3 triệu đồng với một số loại hình vay, và Vietinbank là 3,5 triệu đồng với người có thu nhập ổn định. Do đó có thể thấy BIDV, Vietcombank, Vietinbank là các ngân hàng đang sở hữu gói vay tín chấp dễ dàng nhất hiện nay.


Các ngân hàng cho vay tín chấp với lãi suất thấp

Vietcombank và BIDV - 2 ông lớn cho vay tín chấp với nhiều hình thức đa dạng, lãi suất và yêu cầu thu nhập cực thấp. Với bề dày hoạt động và đội ngũ cán bộ có năng lực nhạy bén, Vietcombank và BIDV triển khai cả 4 hình thức vay tín chấp khác nhau: vay theo lương, vay theo bảo hiểm, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo lương chuyển khoản.

Hiện tại mức lãi suất vay tín chấp Vietcombank với hình thức vay theo lương là từ 0,9%-1,2%/tháng tương đương với 10,8%- 14,4%/ năm, vay theo bảo hiểm là 14,4% - 17,7%/năm và vay theo lương chuyển khoản thấp nhất với 7,2% -10,8%. Đặc biệt hạn mức vay của Vietcombank cũng cực thấp khi vay theo lương thì chỉ cần mức lương 3 triệu đồng trở lên, tuy nhiên vay theo lương chuyển khoản sẽ cần mức lương từ 7,2 triệu đồng/tháng trở lên.

Ngân hàng TMCP BIDV cũng cho vay tiêu dùng cá nhân, hộ gia đình không cần tài sản đảm bảo với ưu đãi lãi suất chỉ từ 9,6%/năm -15,6%/năm. Với vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ chỉ cần hóa đơn phí bảo hiểm từ 3 triệu/năm và vay tín chấp theo hóa đơn điện nước yêu cầu hóa đơn mỗi tháng từ 200.000 VNĐ.

Lienvietpostbank hiện tại cho vay tín chấp với đối tượng là các cán bộ, nhân viên chính thức của các tổ chức, doanh nghiệp và của ngân hàng bưu điện Liên Việt. Thời hạn cho vay tối đa là 4 năm, và mức vay khủng là 1 tỷ đồng, Yêu cầu thu nhập tại ngân hàng ngày chỉ từ 5 triệu đồng/ tháng trở lên. Như vậy biên độ về mức cho vay tín chấp tại ngân hàng này rất lớn. Lienvietpostbank thích hơp cho các khách hàng có nhu cầu vay lớn, có khả năng chi trả theo mức lãi suất tính trên khoản vay.


Ngoài mức lãi suất ưu đãi, khách hàng khi vay vốn tín chấp cần phải lưu ý thêm vè các khoản phí ngoài lãi suất như: phí tư vấn, phí thu hồ sơ, phí thẩm định, cân nhắ


Mời các bạn xem thông tin thêm về Lãi suất vay tín chấp ngân hàng mb năm 2018 là bao nhiêu
 
Top