Vậy thì bệnh tiết niệu có tác hại như thế nào

annguyenhnb007

Thành viên mới
Tham gia
28/5/2015
Bài viết
0
viêm đường tiết niệu qua chia sẻ của các bác sỹ thì chính là tình trạng viêm nhiễm xảy ra ở hệ đường tiết niệu. Nó là bộ phận có vai trò quan trọng trong việc bài tiết nước tiểu và các chất độc hại ra ngoài cơ th.ể. Vì lẽ đó mà khi đường tiết niệu bị viêm thì chắc chắn quá trình đào thải những chất độc hại sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng, làm cho những chất cặn bã sẽ bị tích tụ lại trong cơ th.ể, từ đó sẽ có thể gây nguy hiểm cho người bệnh. Hôm nay ta cùng đi lý giải căn bệnh này qua bài viết của các bác sỹ chuyên khám nam khoa uy tín

Chia sẻ triệu chứng của bệnh viêm đường tiết niệu ra sao ?

Căn bệnh viêm tiết niệu đó là do vi khuẩn gây ra, cũng có thể là do q.uan hệ t.ình d.ục không lành mạnh, vệ sinh không đúng cách gây nên và có các dấu hiệu như:
Tieu-ra-mau.jpg

Bị đi tiểu khó, tiểu rắt, bụng luôn trong tình trạng khó chịu, ớn lạnh, sốt, đau lưng, bồn nôn và nôn, các bác sỹ cho biết có đến 95% bệnh nhân bị tiểu rắc khi bị viêm đường tiết niệu. Người bệnh thường xuyên đi tiểu nhưng mỗi lần đi tiểu lại rất ít, nước tiểu có màu vàng sẫm hoặc đục. Đi tiểu buốt ở nam giới là những triệu chứng đầu tiên, khi bạn mắc viêm đường tiết niệu.

Vậy bệnh này có gì nguy hiểm không ?

Viêm đường tiết niệu ảnh hưởng đến sức khỏe: Khi bị nhiễm trùng đường tiết niệu, tâm lý người bệnh sẽ bị tác động bởi các triệu chứng như tiểu rắt, tiểu buốt, nước tiểu đục và có mùi hôi. Ngoài ra, cuộc sống của người bệnh sẽ bị cản trở bởi những cơn sốt cao, kéo dài, đau bụng dưới.

Có tác động tới đường tiết niệu: Bệnh diễn ra trong thời gian dài và không được điều trị dứt điểm bằng phương pháp phù hợp sẽ trở nặng và chuyển sang công đoạn mãn tính. Nhiễm trùng đường tiết niệu giai đoạn mãn tính sẽ có các dấu hiệu như tiểu ra mủ, tiểu m.áu do bề mặt niêm mạc của đường tiết niệu bị tổn thương gây ra.

Có thể gây vô sinh nếu không được chữa trị kịp thời bằng phương pháp phù hợp sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực đến thận và tác động xấu đến sức khỏe sinh sản sau này.

Vậy người viêm đường tiết niệu nên làm gì ?

Đó là tăng số lượng chất lỏng tiêu thụ hàng ngày. Uống từ 2-3 lít nước mỗi ngày giúp cơ th.ể thanh lọc những chất độc hại và cũng có tác dụng giảm tình trạng viêm đường tiết niệu.

Cần phải tăng tường tiêu thụ các loại thực phẩm giàu vitamin C như ớt chuông, chanh, chanh, cam, dâu ngỗng và ổi. Vitamin C có tác dụng chống lại nhiễm trùng đường tiết niệu có hiệu quả và ngăn ngừa tái phát.

Tăng tiêu thụ các loại thực phẩm lành mạnh như rau xanh và trái cây tươi.

Hạn chế muối trong các món ăn một cách tối đa.

Các bệnh lý khác Viêm t.inh hoàn ở nam giới
 
Top