Ưu điểm xe nâng hàng 7 tấn nhập khẩu

xenangteu2018

Thành viên mới
Tham gia
1/10/2018
Bài viết
0
Xe nâng hàng 7 tấn được thiết kế đặc biệt hơn so với các loại xe nâng dầu cỡ nhỏ khác bởi đặc tính phải làm việc trong môi trường khắc nghiệt, thường xuyên phải nâng tải cồng kềnh với kích thước lớn, nền công trường xây dựng hay những nơi khai thác khoáng sản có nhiều địa hình gây khó khăn khi di chuyển. Vì vậy lốp trước của xe nâng 7 tấn là lốp cao su kép gia tăng khả năng ổn định khi di chuyển trên những địa hình khó.
kich-thuoc-xe-nang-7-tan.jpg


Do làm việc trong môi trường khắc nghiệt nên chiếc xe nâng 7 tấn cũng cần phải được thiết kế chắc chắn để làm sao có thể hoạt động ổn định được trong nhiều giờ liền. Trải qua quá trình nghiên cứu thì các chuyên gia của TEU đã thiết kế được chiếc xe nâng dầu 7 tấn TEU có kích thước chiều dài là 4180mm ( khi có càng nâng ) và kích thước chiều rộng là 1995 mm. Với kích thước như vậy giúp cho kiểu dáng của xe trông không quá cồng kềnh nhưng vẫn đảm bảo độ chắc chắn và an toàn trong quá trình làm việc.

Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam là nhà cung cấp xe nâng hàng nhập khẩu hàng đầu hiện nay với lợi thế là hãng xe nâng liên doanh TCM, sử dụng nhà máy và công nghệ của TCM Nhật bản mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng xe nâng hàng, đồng thời gia tăng giá trị sử dụng khi khai thác xe nâng ở những nơi địa hình phức tạp. Công ty Xe nâng TEU hiện cung cấp các loại xe nâng dầu diesel tải trọng nâng đa dạng từ 1.5 – 10 tấn, chế độ bảo hành lâu dài, hậu mãi hấp dẫn.
 
Top