Ưu điểm vượt trội của sàn gỗ Thụy Sĩ

hunghb

Thành viên mới
Tham gia
9/11/2017
Bài viết
0
Nhà máy sàn gỗ đầu tiên được xây dựng vào năm 1966 tại Thụy Sĩ. Sau nhiều năm tiến nhanh, ngày nay nhà máy đã có dây chuyền phát hành sàn gỗ hàng đầu trái đất và được bán tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn nhân loại.

Kronoswiss đã tạo dựng một thương hiệu riêng cho mình và đưa nó trở nên tuyệt vời trên toàn loài người được rất nhiều người tin cần dùng [c khẩu và phân phối. tới nay thương hiệu sàn gỗ đắt tiền này đã trở nên rất thân thuộc với quý khách Việt Nam với hệ thống đại lý và phòng bày bán rộng khắp Việt Nam.

sàn gỗ Thụy Sĩ KronoSwiss

– Sàn gỗ Inovar

Inovar là doanh nghiệp tiên phong trong ngành công nghiệp gỗ ván sàn ở Châu Á. Sàn gỗ Inovar có xuất xứ Malaysia được phát hành với công nghệ tiên tiến nhất của Châu Âu với giá cả cạnh tranh phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Từ khi ra đời cho tới nay thì sàn gỗ công nghiệp Inovar đã luôn không dứt được cải thiện về mặt chất lượng nhằm đáp ứng hay nhất nhu cầu của người mua hàng. Chính bởi vì vậy mà thắng lợi này luôn nhận được lòng tin của quý khách.

2. Ưu điểm vượt trội của sàn gỗ Thụy Sĩ

Việt Nam là nước có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, độ ẩm cao nên việc lựa chọn sàn gỗ phù hợp là rất đau khổ. Đặc tính nổi bật là sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước của sàn gỗ Kronoswiss lên đến 72h rất thích hợp với khí hậu Việt Nam.
s%C3%A0n-g%E1%BB%97-cho-chung-c%C6%B0.jpg
khả năng chống ẩm, cách âm của sàn gỗ Thụy sĩ này cũng rất xuất xắc, không thua gì khả năng chịu nước. Giúp tạo độ dễ chịu, thanh nhiệt cho ngôi nhà bạn.

Ván sàn gỗ công nghiệp Malaysia với 6 thương hiệu điển hình được nổi tiếng như Robina, Janmi, Inovar, Ruby, Masfloor, Maika được phát triển bởi vì 3 nhà máy khác lạ. sàn gỗ awood giá rẻ Trong đó có sàn gỗ Robina và sàn gỗ Janmi được phát triển cùng một nhà máy Robin Flooring . Đây là nhì thương hiệu được nổi tiếng với khả năng chịu nước và chống trầy xước trên bề mặt tốt chi tiết.

Chống trầy xước, chống va đập rất tốt và điều đặc sắc là hai loại gỗ ván sàn công nghiệp này chống được cả mối mọt.

Về tài năng chịu nước thì phải nói sàn gỗ Robina và Janmi có tỷ trọng trương nở khi gặp mặt nước là rất thấp <8%.

Đối với những sàn rủi ro bị ngập nước sau khi hong khô vẫn có thể dùng được trong điều kiện bình thường.

Bênh cạnh nhị loại gỗ ván sàn công nghiệp này thì sàn gỗ Inovar cũng xứng tấm là sàn gỗ có đảm bảo chất lượng hiện giờ.

Như vậy nhì nhân tố là khả năng chịu nước và ccquyết định đến chất lượng sàn gỗ công nghiệp.

Sàn gỗ công nghiệp Châu Âu- sàn gỗ công nghiệp cao cấp.

Trong những năm gần đây xu hướng lựa chọn sàn gỗ Châu Âu đang được thịnh hành. tuyệt đỉnh là ván sàn gỗ Kronoswis và Egger. Nhắc tới Châu Âu là chúng ta nghĩ ngay đến cái nôi của nền phát triển sàn gỗ công nghiệp với thế mạnh vượt trội là màu sắc, tính thẩm mỹ cao do lớp vân gỗ trên bề mặt rước lại.

Xét về khả năng chịu nước thì sàn gỗ Kronoswiss được phát hành tại Thụy Sỹ. Nhà máy chuyên phát hành lớp cốt gỗ có tài năng chịu được khí hậu nóng ẩm giỏi nhất. Đây là loại gỗ ván sàn lát được tầng một tuyệt những nơi có độ ẩm cao.

Sàn gỗ Egger dù rằng thế hệ hình thành vào đầu năm 2016 mà qua sự biểu thị thì đây là loại ván sàn có Điều cần thiết là về tài năng chống trầy xước trên bề mặt đạt level cao AC4 và AC5 level cao nhất hiện thời. kỹ năng chống trầy xước xuất xắc như này sẽ giúp cho bề mặt sản phẩm luôn bền đẹp qua thời gian.

Là cái nôi trong nền phát triển gỗ công nghiệp nên các tiêu chuẩn luôn đặt ra rất khắt khe. chiến thắng luôn ân cần với môi trường và không khí tại không gian nơi dùng sàn gỗ luôn bảo đảm không có chất phụ gia và hóa chất độc hại đã được viện kiểm chứng Châu Âu chứng nhận.
 
Top