Ưu điểm của giàn phơi thông minh đối với gia đình

hoarubytech

Thành viên mới
Tham gia
25/8/2016
Bài viết
0
Giàn phơi thông minh ngày nay đang được sử dụng rất rộng rãi trên thị trường, và dần chiếm được cảm tình của các bà nội trợ bởi những ưu điểm vượt trội của mình. Sau đây basaopro sẽ đưa ra cho bạn những ưu điểm vượt trội của giàn phơi thông minh mà bạn nên biết.

Sử dụng giàn phơi thông minh giúp tiết kiệm không gian
Ưu điểm đặc biệt nổi bật của giàn phơi thông minh chính là tiết kiệm thời gian, và không gian.

Vị trí lắp đặt bộ giàn phơi thông minh rất đặc biệt, không cần tốn nhiều không gian lớn, mà có thể tận dụng không gian bạn không sử dụng như: không gian gần trần nhà, trần ban công mái hiên… để lắp giàn phơi gắn trần. Hay không gian bên ngoài cửa sổ, tường nhà ngang… để lắp giàn phơi gắn tường rất tiện dụng cho gia đình bạn.

detail_gian-phoi-dieu-khien-1.jpg


Các loại giàn phơi thông minh này không chiếm nhiều diện tích, tuy khi sử dụng giàn phơi gắn tường cũng có thể chiếm không gian nhưng khi không sử dụng có thể gấp gọn. Giàn phơi thông minh gắn trần thì lại càng tận dụng không gian dù là khi sử dụng hay không cũng không chiếm không gian hay sử dụng.

Không những thế, khi bạn sử dụng giàn phơi thông minh còn giúp tiết kiệm thời gian, giúp việc phơi quần áo nhanh chóng, nhẹ nhàng, và an toàn hơn rất nhiều.

Phơi quần áo bằng giàn phơi thông minh tốt hơn
Phơi quần áo bằng giàn phơi thông minh tốt cho quần áo hơn phơi quần áo bằng các loại giàn phơi khác:

– Quần áo khô nhanh hơn khi phơi bằng giàn phơi thông minh, nhất là các loại giàn phơi có tích hợp với hệ thống quạt gió, đèn chiếu tia UV. Hơn nữa, quần áo được phơi ở trên cao nên cũng thoáng khí, khô nhanh hơn.

– Phơi quần áo bằng giàn phơi thông minh sẽ không bị dồn đống khi có gió hoặc treo quá nặng, quần áo sẽ được treo vào các lỗ cách nhau các khoản đều nhau, và khô đều hơn, tránh trường hợp quần áo mặt ngoài khô, còn quần áo bên trong (ở giữa) vẫn ướt như nhiều khi phơi ở giàn phơi truyền thống.

– Giàn phơi thông minh tích hợp hệ thống sấy khô nên quần áo khô nhanh, và được diệt khuẩn tốt hơn, không bị mốc, ẩm dù trời nồm, mưa, hay phơi trong nhà.

có thể bạn quan tâm: Công dụng của bạt che nắng mưa

Giàn phơi thông minh có thể sử dụng được rất lâu

Sản phẩm giàn phơi thông minh được làm từ các chất liệu nhôm nguyên khối, hợp kim nhôm magiê, hoặc inox nên rất chắc chắn, dùng được rất lâu, vừa treo được nhiều đồ, không bị cong vênh mà lại rất đẹp, bóng sáng.

Thời gian sử dụng giàn phơi thông minh cao cấp trung bình khoảng 3 năm – một quãng thời gian rất dài so với sử dụng giàn phơi truyền thống.

Hơn nữa, mẫu mã các loại giàn phơi thông minh cũng rất hiện đại, phù hợp với rất nhiều kiểu kiến trúc căn hộ. sử dụng dễ dàng và vô cùng hiệu quả.

Liên hệ với công ty chúng tôi ngay để được tư vấn tốt nhất
CÔNG TY TNHH BASAOPRO
Liên hệ: 098 395 5786
Showroom 1: 32TT4a khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
Showroom 2: 163 đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà nội
Website: http://basaopro.com/
 
Top