Ưu điểm của các thiết bị inox bếp công nghiệp là gì?

thuan19195

Thành viên mới
Tham gia
28/8/2018
Bài viết
0
Ưu điểm của các thiết bị inox bếp công nghiệp là gì?
Hiện nay, có rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng các thiết bị inox công nghiệp nhưng rất ít khách hàng biết được các ưu điểm của thiết bị bếp công nghiệp được gia công từ vật liệu inox ? Và nhu cầu sử dụng thiết bị bếp công nghiệp này bằng vật liệu inox hiện nay như thế nào? Qúy khách hàng hãy cùng Inox Hùng Cường đi tìm câu trả lời này nhé!

bep-cong-nghiep-nha-hang-inox.jpg


>>> Tham khảo qua: Xưởng sản xuất cung cấp các thiết bị inox bếp công nghiệp nhà hàng


Thiết bị bếp công nghiệp được gia công từ vật liệu inox có những ưu điểm nào?

Ưu điểm của các thiết bị bếp công nghiệp inox

- Chống ăn mòn vượt trội.
- Bề mặt thẩm mỹ.
- Tính chất nhiệt độ thấp và cao tuyệt
- 100 phần trăm tái chế.
- Độ dẻo cao và sức mạnh.
- Khả năng chống nhuộm cao.
- Không từ tính.
vời.
- Điều quan trọng đó là trăm phần trăm tái chế. Khi một sản phẩm cuối cùng đạt đến sự kết thúc của cuộc sống phục vụ lâu dài của thiết bị inox, còn sót lại một nguồn quan trọng của các nguyên tố hợp kim quan trọng nhất của thiết bị inox như crom, molypden và niken. Đây có thể là không gặp khó khăn hồi phục và quay trở lại quá trình sản xuất. Tái chế thép không gỉ là một, thủ tục tự duy trì khả thi về mặt kinh tế.

bep-a-kieng-to-cong-nghiep-nha-hang.jpg


>>> Thảm khảo thêm: Bếp inox công nghiệp tiết kiệm chi phí cho các nhà kinh doanh, tại đây: https://inoxhungcuong.com/bep-a-cong-nghiep.html
Nhu cầu sử dụng các thiết bị bếp công nghiệp inox

Những nhu cầu của khách hàng ngày càng đa dạng, mặc dù thị trường đã xuất hiện vô cùng nhiều mặt hàng inox đáp ứng nhưng điều đó vẫn chưa đáp ứng hết được những nhu cầu của việc, cho nên việc nhận làm đồ inox theo yêu cầu đáp ứng được nhiều lợi ích

Một số thiết bị bếp công nghiệp được gia công từ inox

Bàn inox:

Với quy trình gia công, chế tạo khép kín, các loại bàn inox, bàn inox luôn có được thẩm mỹ và chất lượng cao nhất.

Tủ inox:

Các loại tủ làm bằng inox được thiết kế theo tiêu chuẩn, ưu tiên sử dụng tấm inox gấp thành, các cạnh của tủ inox vì vậy được tạo bán kính R, các cạnh sắc của vật liệu được giấu kín, qua đó tạo được độ an toàn cao trong quá trình sử dụng.

thiet-bi-bep-nha-hang(6).jpg


>>> Xem thêm: Bộ sưu tập các mẫu thiết kế bếp nhà hàng chuyên nghiệp TẠI ĐÂY

Chậu rửa inox:

Sản phẩm chậu rửa inox rất được trọng dụng trong thời gian gần đây bởi vì sản hẩm này rất phù hợp sử dụng ở những nơi có nhu cầu sử dụng cao như ở tại khách sạn nhà hàng, các nơi có tính chất công việc sử dụng nhiều và có môi trường tiếp xúc với dầu mỡ, nhiệt độ cao.... mà chỉ có inox mới có thể đáp ứng được giúp tăng độ bền khi sử dụng đang kể.

Giá - kệ inox:

Nhằm phụ trợ tốt nhất cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các công ty sản xuất thiết bị điện tử trong các khu công nghiệp, các khu bếp công nghiệp thì giá inox đã được phân phối khắp toàn quốc. Giá Inox có số tầng, chiều dài không giới hạn. Giá Inox có vẻ ngoài rất trang nhã, tinh tế, Inox bền lâu, sáng bóng lâu dài lại chịu lực tốt nên rất được khách hàng ưa chuộng.


Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp... Gia công sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói... đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh


CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007
Hotline: 0937.39.38.38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: https://inoxhungcuong.com/
 
Top