1. khanhtoan131325

  khanhtoan131325 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Ưu điểm bất ngờ của việc học tiếng Anh

  Trong một nền kinh tế toàn cầu ngày càng đa dạng, có một ngôn ngữ chung chung tạo thuận lợi cho giao tiếp đa văn hóa giữa con người từ các vùng và quốc gia khác nhau. Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới, chỉ đứng sau tiếng Quan Thoại. Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới chỉ là một trong nhiều ưu điểm của việc học ngôn ngữ.

  Quan hệ quốc tế
  Tiếng Anh là ngôn ngữ chính của doanh nghiệp trên toàn thế giới. Hầu hết các giao dịch kinh doanh quốc tế, bao gồm email, bản ghi nhớ, báo cáo và hợp đồng, được viết bằng tiếng Anh. Thường xuyên dịch đơn đặt hàng, biểu mẫu, phiếu mua hàng và thư từ sẽ tốn thời gian và có thể bị lỗi.

  Cơ hội việc làm
  Khả năng nói thông thạo tiếng Anh ngoài ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn có thể mang lại lợi ích nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội việc làm với các công ty quốc tế. Nhiều nhà tuyển dụng thích hoặc yêu cầu khả năng nói và viết tiếng Anh. Các cuộc phỏng vấn việc làm cho các vị trí kinh doanh quốc tế thường được thực hiện bằng tiếng Anh. Khả năng nói ngôn ngữ kinh doanh phổ quát hơn này có thể giúp bạn tiến lên một bước trong cuộc thi.

  Giải trí và truyền thông
  Các bộ phim lớn của Hollywood và nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng xung quanh từ có cuộc đối thoại bằng tiếng Anh. Cốt truyện dễ theo dõi hơn nếu người xem phim nói tiếng Anh. Phụ đề bằng các ngôn ngữ khác đôi khi có thể gây ra ý nghĩa của các từ bị mất trong bản dịch, và chúng có thể bị phân tâm hoặc thậm chí ngăn chặn hành động diễn ra trên màn hình. Dịch các tài liệu in như sách hoặc tạp chí cũng tốn thời gian.

  Đi du lịch và ngành du lịch
  Ngôn ngữ tiếng Anh chủ yếu được nói trên khắp thế giới, vì vậy du khách quốc tế có thể thấy rằng nói tiếng Anh có thể làm cho chuyến đi của họ dễ dàng hơn một chút. Hầu hết các nhân viên khách sạn và nhà hàng, cũng như các thương gia cửa hàng, có thể nói tiếng Anh ở một mức độ nào đó. Có thể trò chuyện với những người sống trong khu vực mà bạn đang đi nghỉ thêm vào sự phong phú của trải nghiệm văn hóa.

  Giáo dục hàng đầu
  Sinh viên đến từ các quốc gia khác theo học tại Hoa Kỳ sẽ được hưởng lợi rất nhiều nếu họ biết tiếng Anh cơ bản. Kiến thức này sẽ giúp họ giao tiếp với gia đình chủ nhà cũng như học sinh và giáo viên tại trường của họ. Những sinh viên quốc tế này cũng sẽ có một thời gian dễ dàng hơn với các nghiên cứu của họ, bao gồm đọc văn bản dài và nghiên cứu các chủ đề cho các lớp học. Một số lượng lớn các nghiên cứu trong các tạp chí học thuật được viết bằng tiếng Anh. Biết tiếng Anh có thể hữu ích cho các học giả muốn truyền đạt ý tưởng và kết quả nghiên cứu cho các đồng nghiệp trong lĩnh vực của họ. Và hơn nữa tiếng Anh cũng có rất nhiều tài liệu để bạn có thể tự học tiếng Anh ở nhà của mình mà chẳng cần đi đến trung tâm.

  Máy tính và Công nghệ
  Hầu hết các chương trình phần mềm được viết bằng tiếng Anh. Những người tìm cách mở rộng kiến thức máy tính của họ có thể tìm thấy khả năng đọc và hiểu tiếng Anh vô giá. Các thành viên của nhóm nghiên cứu cần một ngôn ngữ được chia sẻ để trao đổi ý tưởng. Khả năng thông thạo tiếng Anh cho phép các kỹ sư và kỹ thuật viên nhanh chóng thích ứng với các công cụ phần mềm mới của công ty hoặc ngành của họ.
  Tiếng Anh quả thật là một công cụ hữu ích cho cuộc sống và công việc của bạn, hãy đăng ký ngay một khóa học tiếng Anh giao tiếp căn bản để trải nghiệm lợi ích của tiếng Anh ngay nhé.
   
 2. thanh265

  thanh265 Thành viên KSV

  Tham gia:
  19/8/2019
  Bài viết:
  838
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  18
  Mình học tiếng anh ở trung tâm anh ngữ ICES và thấy rất hiệu quả. Giáo viên có chuyên môn cao, phương pháp dạy hay, hiện đại, tạo hứng thú cho học viên. Mình được luyện cả 4 kĩ năng, đặc biệt là phát âm chuẩn và phản xạ tự nhiên. Chỉ sau 1 khóa học trình độ tiếng anh của mình cải thiện lên rất nhiều, mình phát âm chuẩn hơn và tự tin giao tiếp bằng tiếng anh hơn cũng như giao tiếp với người nước ngoài. Rồi mình đăng kí thêm khóa luyện thi IELTS tại trung tâm, giờ thì mình đang làm cho một công ty nước ngoài.
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Ưu điểm bất Diễn đàn Date
Ưu điểm của độn cằm V line [☺] Làm đẹp 20/12/2019
GOOGLE ADWORDS VÀ NHỮNG ƯU NHƯỢC ĐIỂM TRONG QUẢNG CÁO Marketing 17/11/2019
Nhà lưới trồng rau mang lại ưu điểm gì? Mẹo vặt 8/10/2019
Ưu điểm của tủ rượu phòng khách bằng gỗ công nghiệ Kiến trúc - Xây dựng 25/4/2019
Những ưu điểm cần biết về dòng bồn cầu Inax C-504VRN Tư Vấn & Chuyện Trò 17/4/2019
Ưu điểm khi sơn quây ô tô tại Hà Thành Garage Tư Vấn & Chuyện Trò 15/3/2019

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP