Ưu Đãi Học Tiếng Anh Tại Trường Anh Ngữ SMEAG Philippines 2018

Anah Truong

Thành viên mới
Tham gia
16/1/2018
Bài viết
0
Trường anh ngữ SMEAG được thành lập từ tháng 8 năm 2006- một trong những trường Anh ngữ quốc tế lớn nhất tại thành phố Cebu Philippines. Hằng năm, SMEAG thu hút hàng ngàn học viên từ các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan… tham gia các chương trình tiếng Anh như ESL, Cambridge ESOL, IELTS, TOEIC, TOEFL, Anh văn thương mại. Đặc biệt khi đăng kí du học Philippines tại văn phòng Du học Việt Phương học viên sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn trong năm 2018 từ đại diện tuyển sinh chính thức của trường SMEAG tại Việt Nam.

Chương trình ưu đãi học phí du học Philippines tại trường anh ngữ SMEAG năm 2018
  • Miễn phí 2 tuần học phí và ký túc xá cho tất cả các khóa học từ 12 tuần trở lên
%C6%AFu-%C4%91%C3%A3i-h%E1%BB%8Dc-ti%E1%BA%BFng-anh-t%E1%BA%A1i-tr%C6%B0%E1%BB%9Dng-anh-ng%E1%BB%AF-SMEAG-Philippines-2018.jpg


Tại Philippines có rất nhiều trung tâm Anh ngữ. Vậy đâu sẽ là môi trường học tập tốt nhất cho bạn? Cùng du học Việt Phương tìm hiểu về trường anh ngữ SMEAG – Học viện Anh ngữ chất lượng hàng đầu tại thành phố Cebu Philippines.

Tại sao nên Học tiếng anh tại Philippines? Học viện anh ngữ SMEAG có gì nổi bật
Là quốc gia từng bị Mỹ đô hộ. Tuy nhiên sau khi Mỹ rời đi họ vẫn duy trì việc nói tiếng Anh và nhận ra tầm quan trọng của ngôn ngữ phổ biến này. Philippines tự hào là quốc gia nói tiếng Anh lớn thứ 5 trên thế giới, âm chuẩn tiếng Anh giống âm của người nói tiếng Anh bản ngữ nhất. Tiếng Anh được sử dụng làm ngôn ngữ giảng dạy chính thức cho tất cả các môn học từ Tiểu học cho đến Đại học, Cao học, Tiến sỹ.

Khác với Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc, Philippines xem tiếng Anh là một phương tiện để giao tiếp chứ không phải là một môn học. Tiếng Anh được sử dụng một cách tự nhiên trong đời sống hằng ngày. Từ những biển báo, tên công ty, chương trình giải trí, giao tiếp trong gia đình đều được tiếng Anh hóa. Người Philippines luôn ý thức việc hiểu và nói được tiếng Anh như một điều tối thiểu, ai cũng phải làm được.

Do đó du học tiếng Anh tại Philippines bạn sẽ có cơ hội thực hành tiếng Anh 24/24. Cải thiện tiếng Anh tại Philippines là sự kết hợp tuyệt vời giữa du học và du lịch khám phá văn hóa với chi phí cực tiết kiệm, thủ tục đơn giản nhưng cực chất lượng và hiệu quả.

H%E1%BB%8Dc-ti%E1%BA%BFng-anh-%E1%BB%9F-Philippines-k%E1%BA%BFt-h%E1%BB%A3p-gi%E1%BB%AFa-du-h%E1%BB%8Dc-du-l%E1%BB%8Bch-v%C3%A0-c%C3%A1c-ho%E1%BA%A1t-%C4%91%E1%BB%99ng-ngo%E1%BA%A1i-kh%C3%B3a.jpg


Học tiếng anh ở Philippines kết hợp giữa du học, du lịch và các hoạt động ngoại khóa

Những điểm làm nên sự khác biệt của Học viện Anh ngữ SMEAG Cebu Philippines
Học viện Anh ngữ SMEAG được đánh giá cao về cơ sở vật chất cũng như chất lượng đào được ủy quyền thành lập các địa điểm khảo thí sau khi trải qua quá trình chứng nhận nghiêm ngặt.

SMEAG cơ sở Sparta Campus được ủy quyền làm địa điểm khảo thí chương trình Cambridge. SMEAG cơ sở 2 Classic Campus được ủy quyền bởi Hội đồng Anh là điểm khảo thí IELTS. TOEIC và TOEFL được ủy quyền bởi ETS tại cơ sở 3 Capital Campus.

Trường anh ngữ SMEAG với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp được đào tạo chuyên môn cao. Kết hợp mô hình học tập hiệu quả giúp các học viên nâng cao được kỹ năng tiếng Anh một cách nhanh nhất với lớp 1:1 (1 học viên, 1 giáo viên), 1:4 (4 học viên, 1 giáo viên) và 1:8 (8 học viên, 1 giáo viên). Những khóa học đảm bảo trình độ đầu ra cho các học viên, giúp học viên đạt được kết quả như mục tiêu ban đầu.

Ch%C6%B0%C6%A1ng-t%C3%ACnh-h%E1%BB%8Dc-ti%E1%BA%BFng-anh-1-1-gi%C3%BAp-b%E1%BA%A1n-c%E1%BA%A3i-thi%E1%BB%87n-kh%E1%BA%A3-n%C4%83ng-ti%E1%BA%BFng-anh-m%E1%BB%99t-c%C3%A1ch-nhanh-ch%C3%B3ng.jpg


Ngoài ra tại trường anh ngữ SMEAG các bạn không chỉ cải thiện tiếng Anh mà còn có cơ hội giao lưu văn hóa với các học viên đến từ các quốc gia khác nhau. Song song đó tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, tình nguyện cũng như tham quan điểm du lịch hấp dẫn tại Cebu là cách bạn thư giãn và thực hành tiếng Anh thực tế nhất.
 
Top