10 lý do nên du học tiếng Anh tại Cebu Philippines

XuanMYD

Học tiếng Anh vì tương lai
Tham gia
11/7/2017
Bài viết
25
Bạn đang có ý định du học tiếng Anh ở nước ngoài nhưng đang băn khoăn giữa Singapore, Mỹ hay Philippines? Dưới đây là 10 lý do nên du học tiếng anh tại Cebu Philippines thay vì các nước khác.

1. Giá rẻ

Có thể nói rằng chi phí du học tiếng Anh tại Cebu Philippines khá rẻ so với Singapore hay Mỹ. Với chi phí khoảng 4000 đến 5000/USD cho khóa học 3 tháng trọn gói (ăn, ở, làm visa…) là bạn có thể hoàn thành khóa học ôn thi IELTS, TOEIC hay tiếng Anh giao tiếp của mình.


Bảng so sánh chi phí học giữa Philippines – Singapore – Mỹ
2. Thủ tục đơn giản

Philippines là nước nằm trong khối Asian, cũng là nước đang phát triển nên thủ tục du học rất đơn giản. Bạn chỉ cần có hộ chiếu còn thời hạn sáu tháng là có thể đi du học, không cần phải làm visa hay thêm các thủ tục khác. Do đó, trong thời gian theo học, nếu gia đình hay bạn bè sang thăm, du lịch thì cũng rất dễ dàng.

3. Chương trình học chất lượng

Lý do nên du học tiếng Anh tại Cebu Philippines đặc biệt là vì các trường có mô hình giảng dạy rất tiên tiến và hiệu quả. Lớp học 1:1 (một giáo viên một học viên) sẽ giúp bạn các kĩ năng phát âm, viết. Khi bạn mắc lỗi sai giáo viên sẽ sửa cho bạn ngay lập tức. Lớp học Nhóm sẽ giúp bạn tăng khả năng liên kết, trao đổi nhóm…

Lop-hoc-1-1-tai-Philippines.jpg

Lớp học tiếng Anh 1:1 tại Philippines
Các trường dạy tiếng Anh tại Cebu Philippines đều phải có các giấy phép, chứng chỉ mới được phép hoạt động. Ngoài ra một số trường có khóa học đảm bảo điểm số IELTS, TOEIC nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

4. Đội ngũ giáo viên có bằng cấp và kinh nghiệm

Giáo viên của các trường Anh ngữ tại Cebu Philippines phải có kinh nghiệm, tất cả các giáo viên đều thông qua kỳ thi đạt tiêu chuẩn của trường, có bằng cấp TESOL. Vì vậy bạn có thể yên tâm với chất lượng giảng dạy tại đây. Giáo viên của các trường luôn phải thường xuyên thi IELTS, TOEIC, TOEFL để đánh giá năng lực cũng như kỹ năng Anh ngữ thúc đẩy giáo viên không ngừng nâng cao trình độ hơn nữa.


Lý do nên du học tiếng Anh tại Cebu Philippines – Đội ngũ giáo viên được công nhận và có bằng cấp
5. Môi trường sử dụng tiếng Anh thường xuyên

Lý do nên du học tiếng Anh tại Cebu Philippines tiếp theo là vì tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai tại Philippines nên bạn có thể thực hành tiếng Anh tại bất cứ đâu, không chỉ ở trong trường. Bạn có thể dễ dàng nói chuyện bằng tiếng Anh với dân bản xứ, khách du lịch hay bất cứ ai ở Philippines. Ngoài ra học viên đến từ nhiều nước không nói tiếng Anh như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản. Bạn có thể làm quen và nói tiếng Anh với các học viên.


Lý do nên du học tiếng Anh tại Cebu Philippines – Môi trường học sử dụng tiếng Anh 100%
Điều này không chỉ giúp bạn phản xạ tốt tiếng Anh mà còn quen với tiếng Anh của nhiều người, đến từ nhiều nước. Do đó bạn sẽ dễ dàng nghe, hiểu tiếng Anh của các nước khác.

6. Hoạt động ngoại khóa thú vị

Ngoài việc học tập ở trường, khi học tại Philippines bạn sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa rất thú vị như nhảy Zumba, lễ hội hoa quả, tập phòng cháy chữa cháy, tham gia tình nguyện. Những hoạt động này không chỉ giúp bạn hòa đồng cùng tập thể và còn giúp bạn biết thêm về văn hóa và làm cho cuộc sống học tập có ý nghĩa hơn.


Các học viên tham gia hoạt động ngoại khóa của trường
7. An toàn, người dân mến khách

Nếu so sánh với các nước khác thì ở Philippines đặc biệt là thành phố Cebu khá an toàn. Bạn không phải quá lo lắng về vấn đề An ninh. Người dân Philippines rất thân thiện và mến khách. Nếu muốn tìm đường hay đơn giản là nói chuyện, bạn rất dễ dàng bắt chuyện với người dân nơi đây.


Đội ngũ giáo viên và nhân viên trường vui vẻ và hòa đồng
8. Địa điểm du lịch hấp dẫn

Lý do nên học tiếng Anh tại Cebu Philippines không thể bỏ qua đó là điểm đến du lịch hấp dẫn trên thế giới với các bãi biển, rừng… rất đẹp. Vào cuối tuần, ngoài việc ôn tập, nghỉ ngơi, bạn cũng nên ra ngoài thăm thú cảnh đẹp tại Philippines. Chi phí du lịch tại Philippines không quá mắc nên bạn hoàn toàn có thể khám phá cảnh đẹp tại Philippines.


Du lich khám phá bơi cùng cá mập voi tại Philippines
9. Giá cả, khí hậu, đồ ăn, sinh hoạt khá giống Việt Nam

Một đặc điểm thú vị là điều kiện sống ở Philippines khá giống Việt Nam. Do đó bạn sẽ không bị bỡ ngỡ hay khó chịu vì thời tiết, đồ ăn ở đây. Do đó khi du học tại Philippines, bạn không phải lo lắng vì vấn đề sức khỏe, ăn uống, để có thời gian cũng như sức khỏe để học tập. Ngoài ra, phí sinh hoạt cũng khá rẻ nên bạn không phải băn khoăn khi mua các vật dụng cá nhân cần thiết.

Bạn nên sang Philippines rồi mua chứ không nên mua ở Việt Nam cho nặng. Bạn có thể tham khảo thêm những gì cần chuẩn bị trước khi du học tại đây

10. Vấn đề bằng cấp

Bạn còn lo lắng không biết nếu học và thi tại Philippines thì bằng cấp có giá trị tại Việt Nam không, thì xin giải đáp cho bạn: Năm 2009, Việt Nam và Philippines đã kí quyết định về giáo dục. Bằng cấp tại Philippines được coi là bằng cấp quốc tế và có giá trị tại Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bằng cấp tại Philippines để đi du học, làm việc.


Học viên Việt Nam được trao bằng tốt nghiệp
Trên đây là những lý do nên du học tiếng Anh tại Cebu Philippines điều các bạn học viên muốn nâng cao khả năng tiếng Anh để du học các nước sử dụng tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ, để định cư, để tìm việc làm…Có hiệu quả trong thời gian ngắn với chi phí không quá cao so với mức du học ở các nước khác… MYD rất hân hạnh được đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục tiếng Anh tại Cebu Philippines
Nguồn : Du học tiếng Anh tại Philippines cùng MYD
Fanpages : https://www.facebook.com/duhocmyd/
Liên hệ : +63 9053 544 560 (zalo, viber, line..)
 

×
Quay lại
Top