UT GALA - Nhìn lại một chặng đường

hcm utec

Thành viên mới
Tham gia
22/2/2012
Bài viết
1UT GALA“Cuộc thi văn nghệ tiếng Anh” thường niên tại Trường Đại Học Bách Khoa Tp. Hồ Chí Minh. Đây là một cuộc thi văn nghệ với quy mô lớn được tổ chức hoàn toàn bằng tiếng Anh. Trải qua 6 lần tổ chức UT Gala không chỉ là một cuộc thi văn nghệ đơn thuần mà đây là một dịp để tất cả các cá nhân, đội nhóm tham gia phát huy khả năng sử dụng tiếng Anh trong thực tế, giao tiếp và biểu đạt cảm xúc qua các tiết mục dự thi.
Năm 2010 đón chào tuổi thứ sáu của UT Gala. Được sự quan tâm từ phía nhà trường cũng như sự hỗ trợ thiết thực từ Trung Tâm Ngoại Ngữ Trường Đại Học Bách Khoa TP HCM, tháng 12 năm 2010 lại đánh dấu một bước phát triển mới cho UT Gala 2010 với sự hợp tác của CLB Anh văn ĐHBK (UTEC), Đội Công tác Xã hội ĐHBK và CLB Anh Văn Ký túc xá ĐHBK (BKDEC) đồng tổ chức.
Từ năm 2005 đến nay, HCM UT Gala đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo học sinh, sinh viên đến từ nhiều trường Đại Học, Cao Đẳng, THPT trong địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu như trong những năm đầu, quy mô chương trình còn nhỏ với các tiết mục tham dự chỉ gói gọn trong các trường thuộc khối Đại Học Quốc Gia thì những năm gần đây, HCM UT Gala đã có sự phát triển đáng kể về quy mô và chất lượng chương trình với sự tham gia dự thi của đông đảo sự tham gia của học sinh, sinh viên từ các trường lớn nhỏ trong địa bàn thành phố. HCM UT Gala 2010 năm nay đánh dấu một bước tiến lớn với 270 tiết mục đăng kí, quy tụ sự tham gia của học sinh, sinh viên đến từ 33 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học phổ thông Tp. HCM
HCM UT Gala là một cuộc thi văn nghệ tiếng Anh đặc trưng ở sự phong phú, đa dạng trong thể loại, cách thức dự thi và đơn vị dự thi. Thí sinh tham gia Vòng loại có thể chọn tham gia một hoặc nhiều thể loại như hát (đơn ca, song ca, tam ca, tứ ca hoặc tốp ca), nhảy hiện đại, múa hoặc nhạc kịch.Số lượng đăng kí tham gia đông nhất tập trung ở các trường lớn trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh như Đại học Bách Khoa Tp. HCM; Đại học Ngoại thương; Đại học Kinh tế Tp. HCM; Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp. HCM với số lượng tiết mục tham gia dao động từ 20 tới 40 tiết mục. Đặc biệt, HCM UT Gala 2010 tiếp tục nhận được sự tham gia và hưởng ứng của học sinh đến từ các trường Trung học Phổ Thông trong địa bàn Tp. HCM như THPT Phổ thông Năng khiểu, THPT chuyên Lê Hồng Phong và THPT Nguyễn Thị Minh Khai.


Hành trình của HCM UT Gala qua mỗi năm, với sự trưởng thành và phát triển của chương trình cũng như số lượng thí sinh tham gia, Cuộc thi văn nghệ tiếng Anh HCM UT Gala ngày càng khẳng định là một sân chơi năng động, đầy thử thách cũng như mang tính giao lưu, học hỏi cao dành cho các bạn học sinh, sinh viên thành phố Hồ Chí Minh. Thông qua sân chơi có quy mô và chất lượng này, các bạn thí sinh tham gia hoàn toàn có cơ hội để thể hiện tài năng âm nhạc và trình diễn trên sân khấu, khả năng sử dụng tiếng Anh trong thực tế cũng như kĩ năng tương tác ,chinh phục Ban giám khảo cũng như hàng ngàn khán giả cuồng nhiệt một cách trực tiếp và hiệu quả nhất.


Vậy UT Gala 2012 sẽ như thế nào ? Tất cả đang chờ đón các bạn ở phía trước
 

Training

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/7/2011
Bài viết
4.872
cái này ở BKHCM nè
bạn nào đi coi thì hay rồi
off KSV tại tphcm đi.....
 

ke.khung

thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
9/11/2011
Bài viết
2.819
giỏi thật, mình chẳng bao giờ đủ nhiệt ới mấy cuộc thi này, sợ nhất môn nhạc ^^
ở bkhn có k nhỉ
mà ở bkhcm, trong này có anh ducanh k thế;))

p/s: từ thi âm nhạc lại nhảy sang off ksv tại tp hcm :))
off ở hcm thì toàn các anh/em trai đi nhé, ksv là trai nam nữ bắc :))
~~~> ra hn
 
Top