Ứng dụng của thẻ cào điện thoại online trong thực tế

vinamax

Banned
Tham gia
7/10/2014
Bài viết
0
Hiện nay, các nhà mạng đều cung cấp dịch vụ trực tuyến dành cho người tiêu dùng, trong đó thẻ cào điện thoại online hiện nay là một trong những ứng dụng thực tế trong ngành viễn thông được khách hàng biết đến và sử dụng nhiều nhất.

Khác biệt với thẻ cào giấy, thẻ cào điện thoại online lấy hình thức trao đổi trực tuyến qua internet để thực hiện giao dịch. Bằng việc liên kết giữa nhà cung cấp cùng các hãng viễn thông, hợp tác với các ngân hàng đầu tư, việc thanh toán diễn ra nhanh chóng và an toàn.

a19efae6476d4885f7c5e66fa00658b5.jpg
Nạp tiền điện thoại online qua thanh toán qua thẻ ngân hàng

Việc sử dụng thẻ cào điện thoại không những làm bạn giảm bớt được thời gian và công sức khi cần nạp tiền điện thoại, hơn thế nữa, thẻ cào điện thoại còn được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau trong cuộc sống. Hiện nay, người ta sử dụng thẻ nạp tiền điện thoại như một loại “tiền online” để thực hiện những trao đổi mua bán trực tuyến.

Bạn có thể thấy, thẻ điện thoại hiện nay còn được nhiều người sử dụng để thanh toán hóa đơn điện nước, mua thẻ học online, mua thẻ game,… Với giá ưu đãi là 5% giá trị cho mỗi thẻ nạp mệnh giá bất kỳ, việc sử dụng thẻ nạp online để thanh toán giúp khách hàng tiết kiệm có tài khoản của mình cho mỗi lần giao dịch.

8463281f5e8aa8b35a1ae72e5ad8bc5b.jpg
Nạp tiền điện thoại online

Việc ứng dụng thẻ cào điện thoại online trong cuộc sống hiện nay, hầu như được các nhà mạng cung cấp, như thuê bao của Viettel, Mobifone, Vinaphone, Beeline, Vietnamobile, đều được áp dụng chương trình này.

Các mệnh giá được áp dụng hiện nay khi mua thẻ nạp online cho thuê bao trả trước hầu như đều giống như đối với thẻ cào giấy. Ví dụ như đối với thẻ Viettel có các mức giá thấp như 10K, 20K, 30K hoặc mức cao như thẻ Viettel 300k, 500k, tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Thẻ cào điện thoại online là một dịch vụ tiện ích thực tế, bạn sẽ hài lòng nhất khi đến với dịch vụ của chúng tôi.
 
Top