Ứng dụng của màn hình led P5 ngoài trời

yen phat

Thành viên mới
Tham gia
17/9/2019
Bài viết
1
Màn hình Led P5 được xếp vào sản phẩm màn hình Led trung cấp, mang độ phân giải trung bình so sở hữu hiện giờ. Bây giờ, màn hình Led P5 đang được vận dụng hơi phổ thông và đa dạng.

Màn hình Led P5 mang tức là khoảng cách giữa các điểm ảnh bằng 5mm. Chữ P trong màn hình Led là chữ viết tắt của Pixel ( điểm ảnh ). Trước tiên, phải đề cập đến độ phân giải của màn hình led full color p5 sở hữu thể đạt FullHD.Vì chúng mang khả năng tùy biến theo diện tích và ko gian mục đích sử dungh.Do đo màn hình led P5 Full color cho hình ảnh hiển thị rõ nét, chân thực đến từng milimet.

Ứng dụng

sử dụng trong phòng họp, phòng hội nghị trực tuyến

tiêu dùng quảng bá sản phẩm/dịch vụ vụ trong những trọng điểm thương mại, siêu thị, show room

dùng trong các trọng điểm tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo cao cấp, các trọng điểm tổ chức tiệc cưới.

dùng trong những sàn diễn biểu diễn ca nhạc, bắt mắt,…..

dùng trong những câu lạc bộ vui chơi tiêu khiển như vũ trường, quán bar, beer Club,…

Tham số kỹ thuật

Cấu tạo điểm ảnh 3 bóng Led 1 điểm ảnh (1R1G1B )

Kích thước module P5 320 × 160 mm

Cường độ sáng >2200 Cd/m2 đối với module led P5 trong nhà

Mật độ điểm ảnh / m2 40.000dots

Số màu hiển thị trong khoảng 16.7 triệu màu đến 218.000 tỷ màu.

Tuổi thọ 100,000 giờ

Nhiệt độ khiến việc -10 độ C đến 90 độ C

Độ ẩm làm cho việc 10% – 90%

Góc nhìn ≥140 độ (nhìn ngang) – ≥90 độ (nhìn từ dưới lên)

Khoảng cách thức nhìn rõ 5m - 100m

thời kì hoạt động 8h - 12h

dấu hiệu đầu vào VGA, DVI, HDMI…

Xem thêm: màn hình led ngoài trời

Ưu điểm

Kích thước màn hình có thể tùy chỉnh theo yêu cầu: Màn hình led P5 được lắp ghép từ các tấm module led hoặc các cabinet led rời rạc nên với thể tùy chỉnh được kích thước màn hình tùy vào những bắt buộc cụ thể của quý khách dùng.
Linh hoạt trong hiển thị nội dung trình chiếu: Màn hình led P5 tiêu dùng bộ xử lý hình ảnh tiên tiến mang nhiều card cung cấp dấu hiệu cho phép màn hình led P5 tiện lợi đổi thay nội dung hiển thị trong khoảng những video; hình ảnh trong khoảng những máy tính cho tới hiển thị hình ảnh trong khoảng camera.
Cho chất lượng hiển thị hình ảnh rõ nét: Cho hiển thị hình ảnh trình chiếu 1 phương pháp sắc nét nhờ mật độ điểm ảnh và độ phân giải cao lên tới 111.111dot/m2.
Màn hình led P5 là trang bị lý tưởng khi tuyển lựa lắp đặt cho các hội thảo; các chương trình lăng xê nhãn hàng, sản phẩm nhà cung cấp.
Tối ưu chi phí: Màn hình led P5 mang đặc điểm được ghép sở hữu nhau bởi những module riêng biệt nên lúc xảy ra bất kỳ lỗi nào thì chỉ cần thay tấm module led bị hỏng chứ ko cần thay thế gần như màn hình led.
Điều đặc trưng giúp màn hình led P5 tiết kiệm giá thành nữa là việc tiêu dùng các bóng led nên tiêu thụ rất ít điện năng, ít hơn 50% so mang những loại đèn huỳnh quang quẻ hay các mẫu đèn bình thường.

Màn hình Led P5 với có kích thước thông thường của Modul là 160×320 mm, mật độ điểm ảnh là 40,000 điểm ảnh/m2, độ sáng giao động khoảng 700cd.

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ

Địa chỉ: Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

SDT: 0986 774 223

Mail: lienhehoangha@gmail.com

Website: lambienled.com
 
Top