Tuyển thực tập sinh kinh doanh túi khí pp tại HCM

nguyentruongbk1516

Thành viên mới
Tham gia
23/1/2019
Bài viết
0
Do nhu cầu mở rộng phân phối và mở rộng nhiều ngành mới năm 2020. Chúng tôi hy vọng các bạn đam mê ngành đóng gói sẽ quan tâm và gia nhập vào đại gia đình
Điều kiện: Ứng viên nếu biết tiếng anh và có bằng cấp liên quan sẽ được ưu tiên.
Yêu cầu: Năng động và tự tin trong công việc
Đã từng kinh doanh sẽ là một lợi thế
Ứng viên nếu quan tâm xin đọc bài viết dưới đây để thuận lợi hơn trong quá trình phỏng vấn trực tiếp.

Nên mua vật liệu túi khí lót hàng polypropylene hay túi khí chèn hàng giấy kraft
Nhiều đơn vị khi bắt đầu tìm mua túi khí đệm hàng thường do dự không biết là sẽ nên chọn loại giấy kraft hay pp.
Sau đây bài viết sẽ đi sâu cân đo tổng quát để người mua có thể chọn lựa chính xác loại sản phẩm cần sử dụng.Hàng hóa của công ty có tính chất ra sao?
Bước một chúng ta cần phải phân loại lô hàng, hàng hóa có nằm trong những thiết bị sắc bén không hay có giá trị cao với dễ bể? Nếu sản phẩm của bạn thuộc nhóm này thì tốt nhất là hãy chọn mua túi hơi chèn hàng giấy kraft bởi sp này sẽ an toàn hơn và bền chắc hơn

Còn đối với các tình huống kiện hàng sở hữu tính mềm như quần áo, đồ ăn hay lô hàng không quá mắc tiền thì có thể sử dụng loại túi khí lót hàng polypropylene.


Đơn vị dùng nhiều lần hay chỉ dùng trong 1 lần


Với trường hợp thiết bị được xuất đi một chiều, vì vậy để tối ưu chi phí nhà xưởng có thể chọn lựa thiết bị bao khí pp woven.

Còn trong vị trí bạn là doanh nghiệp nhà sản xuất hoặc vận chuyển có yêu cầu dùng đi dùng lại bao khí. Thì câu trả lời ở đây chính là bao khí giấy kraft. Việc tiết kiệm là không cần thiết vì loại polypropylene yếu hơn giấy kraft nhiều lần cũng như không đáp ứng được công năng dùng nhiều lần như giấy kraft.


Vì sao túi hơi chèn hàng giấy kraft lại nên được chọn mua hơn pp woven


Cấu trúc của hai loại sản phẩm cũng khá giống nhau. 2 sản phẩm đểu có cấu tạo từ những lớp túi hơi PA và PE chồng lên nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà túi khí sẽ có kích cỡ với số tầng khác nhau. Thường thấy nhất thì thường là từ 5 đến 7 lớp.

Với số lượng lớp lớn thì khả năng xì khí cũng như độ chắc sẽ được tối ưu, nhà xưởng khi sử dụng cũng không cần quá lo lắng vì túi hơi 100% đảm bảo được độ bền chắc theo nhà cung cấp đưa ra.

Túi hơi giấy kraft sẽ sử dụng được nhu cầu thực hiện đệm lót nhiều lần do mặt ngoài có thêm lớp giấy vàng nâu. Mặt vàng nâu này có tác dụng rất nhiều cho việc củng cố hình dáng của túi hơi.
Không chỉ thế lớp giấy carton này cũng giúp chống đâm lủng và giảm thiểu tác động của các loại hóa chất, giúp túi bền bỉ hơn với mọi loại không gian.

Khái quát chung lợi thế túi khí đệm hàng giấy kraft mang lại

Có thể sử dụng được nhiều lần
Khung thời gian công tác lâu bền
Lớp giấy kraft ngăn ngừa chất công nghiệp
Lớp giấy kraft nâungăn ngừa trầy xước, giúp bao khí không bị các thiết bị khác đâm thủng
Sở hữu van túi khí to giúp quy trình bơm và thoát hơi tiện lợi
Van khí có nắp cũng như có cơ cấu chống rò khí tuyệt đối.
 
Top