Tuyển tập tài liệu IELTS

hoangminh2050

Thành viên mới
Tham gia
5/6/2012
Bài viết
6
Một vài lời khuyên về tài liệu cho các bạn học IELTS:

A book for IELTS. Level: Medium or Difficult. Quyết tâm học hết thì sẽ tốt lắm đấy. Cũng như cuốn ở trên, vì đã sang level khó nên chỉ dùng tốt nhất khi có sự hướng dẫn của giáo viên.

Academic Writing for IELTS. Mình ko dùng cuốn này vì mình dạy môn viết theo cách riêng của mình, ko theo bất kì sách nào, nhưng nghe đồn là tốt.

Ùi, Bây giờ đến giai đoạn các bạn sắp thi (khoảng 1-2 tháng trước ngày thi). Các bạn sẽ bắt đầu luyện đề mà thôi. Nhớ là luyện đều cả 4 kĩ năng nhé! Sách luyện đề: Cambridge IELTS 4

Cambridge IELTS 1

Cambridge IELTS 2

Cambridge IELTS 3

Cambridge IELTS 5

Cambridge IELTS 6

Cambridge IELTS 7

Cambridge IELTS 8

IELTS Reading Tests

IELTS Practice Tests (Peter May)

Luyện thi IELTS. Practice Tests (Thompson)

IELTS Practice Test PLus

IELTS Practice Test Plus 2.


2 cuốn Plus là level cực khó đấy nhé, dành cho các bạn aim tới 7.0. Giáo viên làm 2 cuốn này còn đuối nữa mà.


Ah, các bạn thấy mình để thứ tự ngộ ko, ko phải là Cambridge IELTS 1,2,3,4,5,6 mà mình để tùm lum hết. Mình xếp theo level: medium rồi đến difficult rồi đến 5,6,7,8 là gần với đề thi thật gần đây nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm bộ tài liệu IELTS sau, cũng khá hay (đặc biệt cho các bạn thực dụng, muốn cày IELTS lấy điểm nhanh: http://tailieutienganh.wordpress.com/tai-li%E1%BB%87u-ielts/sach-hoc-ielts-from-icd-hot/

 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

thanh265

Banned
Tham gia
19/8/2019
Bài viết
1.613
Mình luyện thi ielts ở trung tâm ICES thấy cũng ok lắm, giáo viên có chuyên môn cao, phương pháp dạy hay, nhiệt tình sửa lỗi sai và hướng dẫn phương pháp cũng như các mẹo làm bài thi hiệu quả. Tài liệu sát với đề thi thực tế nên kết quả mang lại trong kì thi cũng khá cao. Bên cạnh đó, khả năng giao tiếp của mình cũng tiến bộ hơn rất nhiều.
 

sauchuoibeo12

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
1/9/2015
Bài viết
79
Mình từng theo học ở vài trung tâm. Lớp học đông quá toàn hơn 10 bạn trong lớp, ban đầu thì tầm 10 bạn xong các buổi sau cứ tăng lên dần đêu. Rõ nản luôn ý.
 
Top