Tuyển tập những bộ phim hay nhất về lập trình viên 1

hdphimtv

Thành viên mới
Tham gia
14/12/2016
Bài viết
1
Những bộ phim hay nhất về IT về lập trình viên mà các bạn không thể bỏ qua nếu lỡ đam mê ngành nghề này.

Nhưng trong bài viết này, chúng ta sẽ nêu tên những bộ phim hay về dân lập trình, có thể mang lại khoảng thời gian thư giãn thoải mái mà cũng không kém phần gần gũi khi xem phim tại HDPhim.tv

Scorpion - Thiên Tài Lập Dị
Phim tập trung vào Walter O'Brien và nhóm bạn thiên tài lập dị của anh, dùng kỹ năng của mình để chống lại các mối đe dọa thời hiện đại. Scorpion được lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật của Walter O'Brien, CEO của công ty Scorpion Computer Services.

Theo Wikipedia, Walter O’Brien có chỉ số IQ cao thứ 4 thế giới, cao hơn cả Albert Einstein và Stephen Hawkings. Anh tuyển dụng và đào tạo thiên tài từ khắp nơi trên thế giới để làm việc cùng nhau và giải quyết mọi rắc rối mà người bình thường chỉ có thể bó tay.

Mr. Robot - Siêu Hacker
Phim MR. ROBOT nói về Elliot, một lập trình viên trẻ 24 tuổi có xu hướng bài xích xã hội và tiếp xúc với những người khác bằng cách xâm nhập vào máy tính của họ. Ban ngày anh là kỹ sữ làm việc cho một công ty an ninh mạng còn ban đêm lại trở thành một hacker. Elliot gặp phải rắc rối khi 1 người tự xưng là lãnh đạo của một nhóm hacker mang tên Fsociety tuyển anh vào nhóm với mục tiêu là phá hủy tập đoàn E Corp mà công ty anh đang có hợp đồng bảo vệ an ninh mạng cho tập đoàn này.


Ắt hắn tất cả các bạn ở đây không lạ lẫm gì với bộ phim “thần thánh” này. Đây có lẽ là bộ phim hay nhất về lập trình/hack, vì đã phần nào tái hiện được những vấn đề và khó khăn trong cuộc sống lập trình, cùng sự chính xác về kỹ thuật chuyên môn cực cao. Sự chính xác này có công rất lớn từ đội ngũ cố vấn “cao tay ấn”, trong đó có tech producer nổi tiếng, Kor Adana.

Chuck - Chàng Điệp Viên Tay Mơ

Chuck là bộ phim hài hành động kể về chàng Chuck, một “con mọt máy tính” tình cờ trở thành điệp viên cho CIA. Cuộc sống của Chuck thay đổi hoàn toàn khi nhận được một email lạ được mã hóa từ Bryce – người bạn thời đại học hiện làm việc cho CIA. Trong email này có chứa những bí mật gián điệp của Mỹ và chỉ còn duy nhất bản sao nằm trong chính bộ não của Chuck. Bất đắc dĩ, Chuck được trọng dụng để giúp CIA ngăn chặn những kẻ ám sát và khủng bố quốc tế. Và để bảo vệ gia đình và bạn bè của mình, Chuck buộc phải giữ bí mật “nghề tay trái” này.


Person of Interest - Kẻ Tình Nghi
Mr. Finch (Michael Emerson thủ vai) là một cựu sát thủ và một lập trình viên tỷ phú, Finch phát triển cho chính phủ một chương trình AI giám sát đặc biệt. Với chương trình này, anh cùng John Reese, cựu nhân viên CIA, đã tóm được rất nhiều tội phạm và cứu mạng nhiều người.

Silicon Valley - Thung Lũng Silicon
Phim Thung Lũng Silicon lấy bối cảnh trong cơn sốt công nghệ cao, hiện đại tại Thung lũng Silicon, những anh chàng sinh viên kỹ sư xử lý kém nhưng với lòng quyết tâm, nhiệt huyết và hài hước lại trở thành những người thành công….Bộ phim là một chuỗi hài hước đem đến người xem những tràng cười bất tận, đồng thời tạo động lực mạnh mẽ cho học tập và công việc, đặc biệt là với những ai đang làm nghề lập trình…
 
Top