Tuyển tập lời yêu cực hay trong truyện ngắn và tiểu thuyết (P.4)

gaconueh2005

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
3/3/2013
Bài viết
4.056
Tình yêu là độc quyền. Ba người thì quá đông, một người thì cô đơn, hai người là vừa đẹp…

20. “Khi em nghĩ về anh, em không thể không mỉm cười, em biết rằng bằng cách nào đó, anh đã làm cho em trọn vẹn hơn” – Trích Nhật Kí - Nicholas Sparks.21. “Hai người yêu nhau nếu quyết định bước đi cùng nhau, thì nhất định phải cùng nhau gánh chịu, cùng nhau đối mặt, mặc kệ gặp phải chuyện gì, khi có một người ở bên, tất cả đều trở nên tốt đẹp” – Trích Bà xã, theo anh về nhà đi - Tửu Tiểu Thất.


22. “Tôi biết giữa tôi và anh có một vài thứ nảy mầm, nhưng tôi không dám đi tưới nước, cũng không dám đi trồng hoa, tôi sợ khi hoa nở sẽ không giống như những gì tôi đã nghĩ, hoặc có thể cũng chẳng trồng ra được loại hoa gì. Tôi không biết rốt cuộc tôi đang sợ anh hay sợ chính tôi, hay là sợ cái ranh giới chật hẹp chỉ cần muốn là có thể vượt qua giữa chúng tôi” – Trích Yêu trong yên lặng - Hậu Dã.

c2d9b1eb-15f7-448a-832b-203b7674542d.jpg
23. “Như ly nước đầy có bị đổ cạn, thoạt nhìn vào tưởng ly rỗng không nhưng thật ra khi ấy, nó lại đầy không khí. Vạn vật vốn dĩ đều có thứ thế chỗ dành sẵn cho riêng mình. Trái tim không còn dành cho người này, tự khắc sẽ đến lúc đầy đặn dành cho một người khác. Quan trọng hơn cả là chính ta cần phải can đảm đổ cạn thứ nước nguội lạnh trong ly để tĩnh tâm đón đầy không khí lành yên trong suốt.” – Trích Đường hai ngả- người thương thành lạ - Anh Khang.

24. “Làm sao có thể không đau buồn được! Tình yêu là độc quyền. Ba người thì quá đông, một người thì cô đơn, hai người là vừa đẹp” - Trích Gửi người tôi yêu - Vũ Hoa

25. “Tìm thấy một người bạn yêu và đáp lại tình yêu của mình là một điều kì diệu,một cảm giác kì diệu. Nhưng tìm thấy một người bạn đời, một người bạn tâm giao lại càng là một cảm xúc tuyệt vời hơn nữa.


Người ta thường nói không có gì là mãi mãi, nhưng riêng tôi, tôi lại có niềm tin vững chắc rằng, với một số người tình yêu vẫn luôn sống mãi ngay cả khi chúng ta không còn trên cõi đời này nữa” – Trích P.S. I Love You - Cecelia Ahern.
Theo tiin.vn
 
Tình yêu là độc quyền. Ba người thì quá đông, một người thì cô đơn, hai người là vừa đẹp…
 
Quay lại
Top