Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn học ngoài giờ hành chính

Ha966

Thành viên mới
Tham gia
10/5/2018
Bài viết
0
Năm nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ Văn bằng 2 học ngoài giờ hành chính giúp sinh viên sớm thực hiện ước mơ của mình.

Hiện nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn lên đến những con số khá cao, cao nhất từ trước đến nay không chỉ khiến Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn khá bất ngờ mà còn cho thấy công tác đào tạo chất lượng là nền tảng tạo nên hiệu ứng thu hút lượng lớn các bạn tham gia.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-y-duoc-pasteur-1.jpg

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Đa phần những bạn theo học Văn bằng 2 đều là những bạn trẻ đã đi làm nên việc học tập vào giờ hành chính là điều không thể. Bởi vậy nhu cầu lớn nhất của các học viên là vừa có thể học tập mà vẫn đảm bảo được công việc đang làm hiện tại, trong khi đó để có thể làm được điều này chỉ có Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trước nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao như hiện nay, đăng ký học Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ chính quy hay Văn bằng 2 chuyên ngành Dược đều đang thu hút lượng lớn bạn tham gia. Nắm bắt tình hình đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn học ngoài giờ hành chính.

Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ Văn bằng 2

Năm 2018 Nhà Trường áp dụng điều kiện tuyển và thời gian đào tạo mới theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH với nhiều điểm thuận lợi nhất cho các bạn trẻcó nhu cầu học.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ Văn bằng 2 sẽ là những bạn đã có một văn bằng tốt nghiệp ở một ngành bất kỳ khác từ trình độ Cao đẳng trở lên ví dụ Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh… Các bạn không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự và đảm bảo sức khỏe để học tập theo quy định.

Sau khi đáp ứng các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ Văn bằng 2 là các bạn đã trở thành sinh viên của trường. Các bạn được đào tạo trong thời gian là 18 tháng đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe và 20 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức các lớp đào tạo Cao đẳng ngành Dược hệ Văn bằng 2 tại Sài Gòn vào thời gian ngoài giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và Chủ nhật giúp cho học viên có thể vừa học vừa làm mà vẫn đảm bảo chất lượng công việc và đào tạo. Cũng giống như các hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng… thì sau khi học xong Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gònsinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược theo Luật giáo dục Nghề nghiệp quy định có thể làm việc tại các Cơ sở Y tế, Nhà thuốc, Bệnh viện… trên địa bàn cả nước.

Tuyen-sinh-trung-cap-duoc-pasteur.jpg

xét tuyển

Thí sinh có mong muốn học để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp có thể hoàn thiện hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ Văn bằng 2 năm 2018 bao gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 02 Bản sao công chứng Bằng TN Cao đẳng hoặc Đại học và bảng điểm tương ứng.
  • 02 Học bạ THPT bảnsao có công chứng.
  • 01 Bản photo giấy khai sinh có xác nhận của địa phương
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 gần nhất trong vòng 6 tháng.
  • Phong bì có dán sẵn tem ghi thông tin của người học gồm họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Ngoài tuyển sinh Cao đẳng Y dược hệ văn bằng 2, năm 2018 Nhà Trường còn đào tạo tuyển sinh hệ Liên thông các ngành như: tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược… với mong muốn đào tạo đa ngành giúp bạn trẻ có nhiều lựa chọn hơn trong ngành nghề mình yêu thích.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn vào các ngày trong tuần giờ hành chính nên các bạn hoàn toàn yên tâm là hồ sơ của bạn sẽ đến Phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sớm nhất.
 
Top