Tuyển sinh lớp photoshop ưu đãi tháng 12

tuan11nguyen

Thành viên mới
Tham gia
10/8/2016
Bài viết
2
Ngày nay, chỉnh sửa ảnh ngày càng trở nên dễ dàng, và để giúp bạn tối đa khả năng biên tập ảnh, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số thủ thuật cơ bản trong hoc photoshop co ban để chỉnh sửa một bức ảnh bằng phần mềm Adobe Photoshop Express.


1. Crop
photoshop2.jpg


Hãy xem xét nếu hình ảnh của bạn đẹp hơn khi cắt đi một phần hoặc một khu vực của bức ảnh. Thật quá thường xuyên khi phải xem một bức ảnh mà có một đối tượng không cần thiết phải xuất hiện trong khung hình của bạn. Đừng sợ vì bạn có thể loại bỏ đối tượng đó bằng tùy chọn "Crop" nếu bạn cảm thấy điều này giúp bức hình đẹp hơn.

Trong Adobe Photoshop Express, công cụ "Crop" là biểu tượng thứ hai ở thanh công cụ bên dưới. Khi bạn lựa chọn công cụ này, bạn chỉ cần sử dụng ngòn tay kéo thả đường viền của khung hình bạn muốn có.

Nếu bạn thay đổi ý nghĩ bất cứ lúc nào, chỉ cần nhấn vào nút quay lại (mũi tên cong trên thanh công cụ phía trên cùng) để trở về hình ảnh ban đầu của bạn.

2. Sharpen
Trên Internet có quá nhiều bức ảnh được đăng tải mà bị mờ, đặc biệt là các bức ảnh về trẻ em hay động vật. Trong khi không có nhiều điều bạn có thể làm để thay đổi một bức ảnh đã quá mờ, nhưng việc chỉnh sửa một số lượng nhỏ vết mờ thực sự không khó khăn gì.

photoshop3.jpg


Chạm vào biểu tượng trên thanh công cụ phía dưới, nơi có hình ba dòng cùng với ba dấu chấm. Từ đây, bạn sẽ thấy các tùy chọn để thay đổi độ rõ nét của hình ảnh. Chạm vào tùy chọn mà bạn muốn thực hiện, sau đó sử dụng thanh trượt để chọn mức độ bạn thấy là tốt nhất cho hình ảnh của bạn.

3. Red eye:
photoshop4.jpg


Mắt đỏ là một lỗi thực sự đơn giản. Trong Adobe Photoshop Express, chạm vào biểu tượng con mắt bên dưới màn hình. Sau đó, bạn có thể nhấn nút "Red Eye Auto Detect & Correct" để thực hiện chỉnh sửa tự động hoặc bấm vào đôi mắt đỏ trong bức hình để sửa chúng bằng tay.

Không có lý do gì mà những bức ảnh của thú cưng với cặp mắt kỳ lạ lại không thể sửa chữa bằng chức năng "Red eye" của ứng dụng.

Các bạn có thể tìm hiểu về cách hoc photoshop cho nguoi moi bat dau tại đây.

Trên đây là 1 số cách chỉnh sửa ảnh trên adobe express, các bạn có thể tham khảo bài viết thêm tại :

http://hocphotoshop.vn/khoa-hoc-photoshop-co-ban-nang-cao-o-ha-noi.html

Chúc các bạn học tập thành công.
 
Top