khóa hoc photoshop ở Hà Nội

tuan11nguyen

Thành viên
Tham gia
10/8/2016
Bài viết
1
Ở bài viết này tôi xin giới thiệu 1 số thủ thuật về photoshop cho các bạn.
Không có nghi ngờ gì nữa , Photoshop hiện là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất và được yêu thích nhất đối với những người làm việc trong khu vực thiết kế Việc in , chơi cờ kỹ thuật số ( Digital Painting ) , thậm chí là cả các nhiếp ảnh gia. Với mỗi khu vực này , nhà phát triển Adobe đều tích hợp dồi dào tùy chọn Dữ dội trong Photoshop để người dùng dễ dàng sử dụng.


Trong bài viết này , tôi sẽ cung Đem cho các bạn thủ thuật đơn giản khi sử dụng Photoshop - những mẹo bổ ích mà có khả năng bạn sẽ ước mình đã biết từ lâu. Một vài trong số này rất thích nhưng không phải Tiếng tăm tốt do các phiên bản mới nhất , Adobe đều cải tiến và Sửa sang thêm một số tính năng cấp cao hơn trước. Tuy nhiên , độc giả cần lưu tuy rằng một số tip sẽ tùy thuộc vào phiên bản phần mềm mà bạn đang sử dụng và phần nhiều sẽ dành cho những người đang học photoshop trở lên.


1. Cách vẽ đường chấm chấm nhanh nhất

Bạn có khả năng sử dụng phương tiện Brush , chạm để đánh dấu điểm đi hàng đầu , sau đó , nhấn giữ phím Shift để tạo một đường thẳng. Nhưng nếu cần một đường chấm chấm , hãy đổi thay giá trị khoảng cách ( Space - khoảng cách giữa các nét vẽ ) lớn hơn 100% trong bảng điều khiển Brush ( Brush Panel ).

Photoshop-6.jpg


2. Chọn nhanh một layer
Nhấn giữ phím Ctrl và sử dụng phương tiện Move hoặc tick vào tùy chọn Auto-Select . Bằng cách này , bạn có khả năng chọn một layer đơn giản chỉ bằng cách chạm vào nó trong canvas ( khu vực ấn độ dương trống xung quanh bức ảnh ).

Photoshop-7.jpg


3. Cách đổ màu Foreground / Background cho một layer
Sử dụng phím tắt Ctrl + Del để đổ màu background ( hậu cảnh ) cho layer hoặc Alt + Del để tô màu cho layer bằng màu tiền cảnh ( foreground ).

Photoshop-8.jpg


4. Cách để sao lưu và bình phục mau chóng
Nếu cần phải làm dồi dào thao tác trên một hình ảnh cụ thể nhưng do dự ngập ngừng Cuối cùng lần chót sẽ như thế nào , bạn có khả năng sử dụng thủ thuật này để mau chóng sao lưu chúng.

History palette luôn có những Phạm vi về số thao tác có khả năng bình phục. Tại đây , hãy sử dụng History Snapshot tool để thực hiện.

Từ bảng điều khiển History , nhấp chuột vào biểu trưng Camera mỗi lần bạn cảm thấy cần phải lưu thành tựu hiện tại. Bấy chừ , một snapshot mới sẽ được tạo và bạn có khả năng quay trở lại bước này bất cứ lúc nào. Bạn cũng có khả năng đổi tên bằng cách nhấp đúp chuột vào nó.

Photoshop-9.jpg


5. Cách để mở mang Canvas bằng phương tiện Crop
dễ thường bạn thường sử dụng Crop để cắt hình ảnh. Tuy nhiên , phương tiện này cũng được sử dụng để mở mang canvas: chỉ cần kéo các nút nhỏ ở bên ngoài khung và nhấn phím Enter để áp dụng các thay đổi.


Photoshop-10.jpg


Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm về cách hoc adobe illustrator
Chúc các bạn thành công.
 
×
Top Bottom