Tuyển sinh du học Philippines học tiếng anh

Trong chuyên mục 'Hoang Đảo' đăng bởi goldenway01, 28/11/2016. — 1.070 Lượt xem

 1. goldenway01

  goldenway01 Banned

  Tuyển sinh du học Philippines học tiếng anh

  Học tiếng anh luôn cần thiết trong cuộc sống xã hội ngày nay, ngoài tính ứng dụng cho việc đi du học , tiếng Anh còn là điều kiện cần để các bạn đi xin việc làm vào các công ty nước ngoài, các tập đoàn đa quốc gia..

  Hiện nay hầu hết sinh viên Việt Nam vẫn chưa nhận thấy được tầm quan trọng ấy nên vẫn còn khá hời hợt trong việc đầu tư cho việc học tiếng Anh, hoặc có đầu tư nhưng lại không tìm được chỗ học tốt không ứng dụng hằng ngày dẫn đến mất nhiều thời gian hơn để học và kỹ năng cũng không phát triển được nhiều. Khi đi xin việc làm các công ty thường yêu cầu có bằng cấp đê chứng minh khả năng ngoại ngữ của mình, các bạn thường học theo cách đối phó lấy bằng để tốt nghiệp và đi xin việc dẫn đến tình cảnh chung của hầu hết các sinh viên khi đi xin việc là có bằng cấp nhưng lại không sử dụng được.

  [​IMG]
  Có rất nhiều hình thức học để nâng cao tiếng Anh, nhưng nếu học tại Việt Nam sẽ bị giới hạn không chỉ về giờ học mà còn giới hạn môi trường thực hành. Để nâng cao trình độ tiếng Anh trong thời gian ngắn,du học Philippines giá rẻ 2016 học tiếng Anh là một sự lựa chọn đáng để đầu tư.

  Điểm giống nhau đó chính là hình thức học tại các trung tâm Anh ngữ, tuy nhiên học tiếng Anh tại Philippines lại mang nhiều nét khác biệt đặc trưng. Tại Philippines, các bạn sẽ chỉ tập trung cho việc học, hằng ngày thời gian lên lớp sẽ khéo dài 8-10 tiếng, có nhiều thời gian để vừa học, ôn luyện kiến thức. Mô hình học tập Sparta nghiêm ngặt, đưa các bạn vào khuôn khổ học tập chuẩn mực để đạt hiệu quả tối ưu.

  Trong ngày, thời gian dành hầu hết ở lớp 1:1, được kèm bởi một giáo viên, sẽ theo sát trình độ của các bạn để hỗ trợ, đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp tập trung vào các kỹ năng yếu kém. Các bạn được tạo nhiều điều kiện để chủ động trong việc trao đổi thông tin với giáo viên. Các lớp nhóm nhỏ và nhóm lớn là nơi để bạn luyện tập giao tiếp, thuyết trình trươc đám đông, tạo lập sự tự tin.

  Bên ngoài lớp học các bạn đều buộc phải sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh để giao tiếp tăng tính phản xạ phát triển kỹ năng tối đa. Nhà trường luôn tổ chức các hoạt động ngoại khóa để các bạn vui chơi sau những giờ học mệt mỏi, không chỉ khám phá đât nước Philippines mà các bạn được giao tiếp với dân địa phương để có nhiều cơ hội thực hành hơn nữa.

  Du học Philippines ngoài việc nhận được bằng cấp cao chứng nhận về năng lực tiếng Anh, các bạn còn tự tin sử dụng một cách thuần thục ứng dụng trong các môi trường khác nhau, tạo nhiều cơ hội thành công trong cuộc sống

  Việc đầu tư học tiếng Anh không bao giờ là quá muộn, hãy dành thời gian để tập trung vào luyện tập phát triển kỹ năng với một ý chí quyết tâm, để có thể tìm được cho mình một công việc tốt.

  Golden Way tự hào là công ty tư vấn du học Philippines với 10 năm uy tín, sẽ là cầu nối cho các bạn đặt mục tiêu phát triển kỹ năng tiếng Anh của mình tại Philippines.

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
  Công ty tư vấn du học uy tín Golden Way Global Education

  Địa chỉ: Tòa nhà Ngọc Đông Dương, Lầu 2, 76 CMT8, P.6, Q3, TP.HCM
  Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229
  Hotline: 090 966 4229 (viber, zalo)
  Facebook: Học tiếng Anh tại Philippines
  Email: info@goldenway.edu.vn
  Website: goldenway.edu.vn
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP