Đi du học Philippines học tiếng Anh cấp tốc

goldenway01

Banned
Tham gia
19/5/2016
Bài viết
0
Hiểu được tầm quan trọng cấp thiết của việc học tiếng Anh, ngày nay các bạn trẻ có xu hướng lựa chọn hình thức du học ngắn hạn các khóa tiếng Anh để năng cao trình độ cọ sát với môi trường thực tế tăng hiệu quả tối đa cho việc học tập trong thời gian ngắn, và Philippines luôn là quốc gia được nhắc đến và lựa chọn nhiều nhất để du học tiếng Anh .

Philippines được xem là thiên đường cho viêc học tiếng Anh, với ưu thế là quốc gia nói tiếng Anh như ngôn ngữ chính (song song với việc sử dụng tiếng Philippine) không chỉ trong môi trương học tập mà còn sử dụng cả bên ngoài xã hội. Quốc gia từng là thuộc địa nhiều năm của Mỹ, Philippines chịu ảnh hường nhiều về sử dụng tiếng Anh để giao tiếp cũng như giọng điệu của người Mỹ, Sau khi giành được độc lập, Philippines vẫn quyết định tiếp tục sử dụng tiếng Anh, định hướng này thật sự đúng đắn với xu thế kinh tế hội nhập ngày nay, mang nhiều lợi thế cho đất nước. Nền giáo dục Philippines đã đưa môn tiếng Anh là môn bắt buộc ngay từ bậc tiểu học, cho nên các em nhỏ đã sớm được tiếp cận tiếng Anh và giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên. Mặc dù người dân Philippines không phải ai cũng có điều kiện đi học đầy đủ nhưng họ vẫn nói được tiếng Anh trong giao tiếp hằng ngày, những người được học tập theo bài bản thì sẽ giao tiếp thuần thục lưu loát và rất chuẩn theo giọng Mỹ. Chính vì thế, Philippines được xem là quốc gia nói tiếng Anh hay lớn thứ 5 trên thế giới.
tai-sao-phu-huynh-cho-con-du-hoc-tieng-anh-tai-philippines-2014-2015.jpg


Thêm nữa, Philippines có vị trí nằm trong khu vực Châu Á, cụ thể là khu vực Đông Nam Á, sẽ lợi thế hơn rất nhiều cho các bạn du học sinh Việt nam các bạn sẽ được miễn visa cho tháng đầu tiên nhập học, những tháng tiếp theo nhà trường sẽ hỗ trợ cho các bạn trong việc xin visa. Mức chi phí cho việc du học cũng không quá cao như ở các nước Mỹ, Anh phù hợp với điều kiện kinh tế của các gia đình tại Việt Nam.

Không giống như các chương trình giảng dạy ở Việt Nam, du học tiếng Anh tại Philippines mang nét đặc trưng riêng biệt ở cách giảng dạy, mô hình học nhưng chất lượng luôn được đảm bảo hàng đầu.

Các phương pháp học theo mô hình học tập trung, đầu tiên các bạn sẽ được kèm cặp ở lớp 1:1, một học viên và một giáo viên với 4-5 tiết học, sẽ rèn luyện đủ cả 4 kỹ năng Nghe- Nói- Đọc - Viết, với lớp học riêng các bạn sẽ cải thiện được những kỹ năng yếu kém trong thời gian ngắn. Lợi ích ở các lớp 1:1 là các bạn được tương tác trực tiếp với giáo viên, dễ dàng chía sẻ những khó khăn khi các bạn gặp phải trong quá trình học tập

Sau lớp 1:1 các bạn linh động chuyển sang học các lớp 1:4 (lớp nhóm nhỏ), để các bạn thực hành về giao tiếp thảo luận trao đổi với các bạn xung quanh, giáo viên sẽ giảng dạy không chỉ về ngữ pháp mà phát triển thêm từ vựng cho các bạn.

Lớp sau cùng các bạn tham gia là lớp 1:8 (nhóm lớn), chủ yếu tập trung vào giao tiếp và thuyết trình trước đám đông, các bạn học viên chia nhóm học cùng nhau, hỗ trợ lẫn nhau trong học tập, tự tin và năng động hơn.

Các bằng cấp chứng nhận sau khóa học tại Philippines đều được công nhận trên toàn thế giới


Bên cạnh đó, du học Philippines còn đem đến cho các bạn một trải nghiệm hiểu thêm về đất nước, văn hóa, phong tục trong cuộc sống hằng ngày tại Philippines thông qua các chuyến du lịch ngắn ngày cùng trường học, các chương trình tình nguyện… Du học tại Philippines thu hút nhiều du học sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc… đem đến cơ hội giao lưu với bạn bè quốc tế. Cuối tuần các bạn có thể sắp xếp cùng nhau đi đến các trung tâm thương mại để mua sắm những vật dụng cần thiết hoặc đến các khu vui chơi giải trí giải tỏa căng thẳng sau những ngày học mệt mỏi. Người dân Philippines rất thân thiện và hiếu khách nên các bạn sẽ cảm thấy mình luôn được chào đón tại Philippines.

Với 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn hỗ trợ làm hố sơ du học Philippines, Golden Way tự hào là nơi để các bạn lựa chọn chấp cánh cho ước mơ du hoc Philippines.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION
Địa chỉ:
207 Võ Văn Tần, P.5, Q3, TP.HCM
Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229
Hotline: 0909 664 229(viber, zalo)
Facebook: Học tiếng Anh tại Philippines
Email:info@goldenway.edu.vn
Website:https://goldenway.edu.vn
 
×
Quay lại
Top