Tuyển Sinh Du học Nhật Bản kỳ tháng 7&10 Năm 2018

Yuki_Center

Thành viên KSV
Tham gia
8/2/2017
Bài viết
38
TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 7 & THÁNG 10 NĂM 2018, GIẢM NGAY 10 TRIỆU CHI PHÍ XỬ LÝ HỒ SƠ
Hiện tại, kỳ tuyển sinh du học Nhật tháng 4/2018 đang dần khép lại với những công đoạn hoàn thiện hồ sơ cuối cùng. Nhật ngữ Yuki với 100% vốn đầu tư của tập đoàn Kosaido Nhật Bản trân trọng thông báo mở tuyển sinh cho kỳ tháng 7 & tháng 10 năm 2018 với chương trình ưu đãi đặc biệt cuối năm 2017: Giảm hẳn 10 triệu chi phí xử lý hồ sơ du học cho tất cả các bạn du học sinh đăng kí trước ngày 15/12/2017.

Đất nước Nhật Bản với những điều thú vị, từ nét văn hóa đặc sắc đến nền giáo dục chất lượng cao, đang ngày càng thu hút sinh viên quốc tế, trong đó có Việt Nam. Việc học tập tại quốc gia này không chỉ giúp sinh viên Việt Nam có cơ hội trải nghiệm chương trình đào tạo chất lượng quốc tế mà còn giúp mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp sau này, xuất phát từ sự mở rộng đầu tư của các doanh nghiệp Nhật Bản vào Việt Nam và sự khan hiếm nguồn nhân sự giỏi tiếng Nhật, am hiểm văn hóa, phong cách làm việc của người Nhật.


1- Những lợi ích khi đăng ký du học Nhật Bản tại Nhật ngữ Yuki, tập đoàn Kosaido Nhật Bản
● MIỄN PHÍ tư vấn lộ trình chuẩn bị và du học Nhật Bản rõ ràng nhất, phù hợp với khả năng tài chính, học lực và nguyện vọng bản thân, có 1 chuyên viên riêng hỗ trợ trong suốt quá trình

● KHÔNG GIỚI HẠN lựa chọn chuyên ngành học, trường & vùng muốn đi du học tại Nhật

● Có quỹ khuyến học dành cho các bạn đã có bằng năng lực tiếng Nhật hoặc bằng Đại học (tốt nghiệp không quá 5 năm)

● Nhận được ưu đãi từ YUKI từ khi bắt đầu học tiếng Nhật cho đến khi xuất cảnh.

● Được học với giáo viên Nhật bản ngữ ngay từ những buổi đầu tiên

● Mọi chi phí minh bạch, rõ ràng, không phát sinh.

● Tỷ lệ đỗ Visa luôn rất cao do hồ sơ du học của học viên được chuẩn bị vô cùng chu đáo, cẩn thận kết hợp với kinh nghiệm tư vấn du học Nhật Bản nhiều năm

● Trung tâm và tập đoàn có khả năng giới thiệu việc làm cho các bạn du học TRƯỚC KHI DU HỌC, ngay sau khi đến Nhật, trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp, kể cả khi TRỞ LẠI VIỆT NAM làm việc

● Các cơ hội HỌC BỔNG đa dạng dành riêng cho du học sinh mà YUKI tiến cử đến các trường

● Cơ hội học trực tiếp lên cao đẳng, đại học, sau đại học thậm chí nghiên cứu sinh tại Nhật – CHỈ CÓ THỂ được tư vấn tại YUKI.

2- Đặc trưng của kỳ nhập học 7/2018 & 10/2018
Tháng 7 ở Nhật Bản đang là mùa hè, khí hậu rất giống với Việt Nam. Các bạn du học sinh Việt Nam sẽ không phải lo lắng về vấn đề sức khỏe do ảnh hưởng của sự khác biệt thời tiết, bởi mùa hè tại Nhật cũng có nền nhiệt như ở Việt Nam. Còn tháng 10 ở Nhật Bản đang nằm trong mùa thu do đó khí hậu cũng như phong cảnh thời gian này thực sự rất tuyệt đẹp, các con phố, quảng trường, sẽ ngập tràn sắc đỏ của lá phong. Đây cũng là thời điểm nở rộ của những loài hoa như hoa cúc, hoa bươm bướm. Hơn nữa, thời điểm tháng 10 thường thu hút những bạn học sinh, sinh viên vừa kết thúc chương trình học tại THPT, CĐ, ĐH. Nếu bạn sắp kết thúc chương trình học tại Việt Nam và không muốn thời gian học bị gián đoạn thì nên đăng ký vào kỳ nhập học này.

Một năm có 4 kỳ tuyển sinh cho du học sinh tại Nhật Bản: tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10.

- Kỳ tháng 7 có tổng thời gian học tại trường tiếng Nhật là 1 năm 9 tháng và thời gian khai giảng của các trường sẽ từ khoảng cuối tháng 6 đến giữa tháng 7.

- Kỳ nhập học tháng 10 có thời gian học là 1 năm 6 tháng, du học sinh sẽ nhập quốc vào cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10.

Đến Nhật học tập vừa để chinh phục tri thức mới, tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp sau này, thưởng thức phong cảnh thiên nhiên Nhật Bản, vừa có cơ hội khám phá nền văn hóa, quả là thú vị đúng không nào! Nếu bạn muốn đến Nhật học tập, hãy tìm hiểu thật kỹ, lựa chọn kỳ nhập học phù hợp và đừng quên hạn nộp hồ sơ sớm để chọn được trường ưng ý.

3- Đối tượng tuyển sinh du học Nhật Bản
- Học sinh đã tốt nghiệp THPT trở lên

- Tuổi từ 18 đến 30

- Học sinh có trình độ tiếng Nhật từ N5 trở lên (chưa có sẽ được Yuki đào tạo)

-Ngoài ra, mỗi trường sẽ có thêm một vài tiêu chí khác nhau.

4- Hồ sơ đăng ký du học
Khi đăng ký đi du học Nhật Bản, du học sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

1. Giấy khai sinh

2. Chứng minh thư nhân dân học sinh và người bảo lãnh

3. Hộ khẩu gia đình

4. Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT

5. Bằng tốt nghiệp Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học và bảng điểm Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học

6. Ảnh áo trắng, phông nền trắng (20 ảnh thẻ 3×4, 20 ảnh 4×6)

***Chú ý: Học sinh lên làm thủ tục chưa cần công chứng các loại giấy tờ, hãy mang các bản gốc giấy tờ lên để trung tâm kiểm tra và hướng dẫn cụ thể hơn.

5- Thời hạn nộp hồ sơ
Kỳ tháng 7/2018: Từ nay đến 30/01/2018

Kỳ tháng 10/2018: Từ nay đến 30/04/2018

Lưu ý: Kỳ tháng 7 có ít trường tuyển sinh hơn nên các bạn lưu ý nộp hồ sơ đăng ký sớm để chọn được trường chất lượng tốt.

Mọi chi tiết thông tin xin vui lòng liên hệ :

Nhật ngữ Yuki, Nhật Linh, Co. Ltd, Kosaido Japan Group

Tầng 5 & tầng 8, tòa 101A Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0934532768 - 0976011168
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top