1. PasteurQ9

  PasteurQ9 Thành viên mới

  Tuyển sinh đào tạo liên thông cao đẳng y dược năm 2018

  Quy chế tuyển sinh học liên thông cao đẳng y dược năm 2018 có gì thay đổi, mẫu hồ sơ đăng ký dự thi như thế nào và nộp hồ sơ dự thi học liên thông cao đẳng y dược ở đâu?
  [​IMG]
  Học Liên thông Cao đẳng Dược chỉ 1,3 năm
  Theo thông tư của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y tế đến năm 2021 tại những bệnh viện và những địa chỉ y tế sẽ ngừng tuyển dụng những cán Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo tốt nghiệp các chuyên khoa trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp điều dưỡng, hộ sinh, trung cấp y sĩ đa khoa… Còn đối với những cán Bộ y tế đang làm quá trình tại những trung tâm y tế trong Toàn quốc mới có bằng trung cấp buộc phải chuẩn hóa lên trình độ cao đẳng.

  Quy định tuyển sinh học liên thông cao đẳng y dược năm 2018
  Quy chế liên thông cao đẳng y dược năm 2018 có với những thay đổi Nhằm tạo điều kiện cho người học, cho phép những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp ở một chuyên khoa dạy học khác vẫn có thể học liên thông chéo lên Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng với điều kiện phải đáp ứng được các nhu cầu sau:
  • Đã tốt nghiệp Trung cấp ở một chuyên khoa bất kỳ thuộc nhóm nghề sức khỏe như: Y sĩ Y học cổ truyền, Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật Phục hình răng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Hộ sinh…
  • Có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (Học viên sẽ học 3 tháng để có chứng chỉ chuyển đổi này).
  Như vậy với nội quy mới này, học viên đã tốt nghiệp Trung cấp y dược hoàn toàn có thể sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng chính quy với mức thời gian ngắn nhất.

  Hồ sơ đăng ký thi liên thông cao đẳng y dược năm 2017
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi Ngoài ra họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành Dược (đối Với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Dược);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ Các dược sĩ tên, cơ sở, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Y Dược tại Quận 9
  [​IMG]
  Địa chỉ nhận hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 tuyển sinh, đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Quận 9, TPHCM. Với Tiến bộ với các năm dạy học chuyên môn Y Dược ban giám hiệu nhà trường luôn là địa chỉ tin cậy của với những bạn trẻ ước mơ và muốn theo đuổi chuyên khoa Y Dược. Sinh viên liên thông Cao đẳng Dược Quận 9 (cơ sở TPHCM) sẽ được học trong môi trường cơ sở vật chất, phòng thực hành, phòng thí nghiệm đầy đủ đạt chuẩn Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y tế. Ngoài ra nhân tố quan trọng giúp sinh viên ra trường giỏi kiến thức chuyên môn, vững tay chuyên khoa chính là đội ngũ giảng viên ưu tú, có với những Kĩ năng trong nghề và nhiệt tình trong công việc giảng dạy.

  Sau khi tốt nghiệp thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể liên thông lên bậc đại học theo nội quy của Bộ giáo dục cũng như Bộ GD-ĐT Y tế.

  Thí sinh chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và gửi đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dựa địa chỉ sau: Số 288 - Đỗ Xuân Hợp - Phước Long A - Quận 9 - Thành phố Hồ Chí Minh.

  Điện thoại tuyển sinh: 0996.355.355 - 0886.355.355
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP