Tuyển CTV Sinh viên vừa học vừa làm nào

toanceo1992

Thành viên mới
Tham gia
13/6/2013
Bài viết
1
Công ty mình đang được chuyển giao một dự án giáo dục từ Singapore, đó là cơ sở nền tảng cho ý tưởng kinh doanh này. Mình nhận thấy sản phẩm này rất chất lượng và có ý nghĩa đối với các em học sinh.
http://www.youtube.com/watch?v=4bsZMHsm4T0

Hiện nay, 2 dự án giáo dục này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình của nhiều người dân cho con em học sinh. Tuy nhiên công ty đang thiếu nhân lực để cùng triển khai dự án này về các tình thành khác. Với dự án này, công ty đang tuyển 100 các bạn CTV cùng tham gia triển khai dự án với công ty.

Bạn là sinh viên và bạn đang băn khoăn nên làm gì để kiếm thêm thu nhập khi rảnh rỗi? Mình để cử với các bạn một công việc giúp bạn vừa học vừa làm vẫn kiếm được thu nhập, vào dịp hè, dịp tết, hoặc bất kỳ dịp nào trong năm.

Đây là một dự án giáo dục rất tuyệt vời mà mình thấy các bạn khi tham gia là CTV, các bạn sẽ có môt môi trường giáo dục kỹ năng mềm và sẽ học được nhiều thứ từ dự án này. NGoài ra, các CTV có còn được hỗ trợ, định hướng, tư vấn, tham gia CLB khởi nghiệp của tổ chức Freedom thành lập

Hạn nộp hồ sơ: 30.6.2013
Các bạn nộp hồ sơ trực tiếp tại: số 102, phỗ Mễ Trì Hạ, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
Mọi thắc mắc, hãy gọi cho mình qua số : 01692651892 (MR. Toàn)
Gmail: toanceo1992@gmail.com
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top