Tưởng chừng song sinh với S8 nhưng không phải, chỉ là tựa nhau về viền nhưng khác hoàn toàn về giá L

chungseo123

Thành viên mới
Tham gia
13/9/2017
Bài viết
0
Galaxy S8, được đánh giá là siêu phẩm của hãng nhà Samsung vừa mới ra thị trường. Người ta có thể liệt kê ra cả nghìn trang smartphone “học tập và làm theo” flagship kia về mặt thiết kế lẫn tính năng, ví dụ như: UmiDigi S2, Doogee Mix, rồi đến Bluebloo S8 ( ở Trung Quốc..... nhưng trọng tâm vẫn là nhà sản xuất Leagoo.
tong dai panasonic
Được xếp hạng thứ nhì khi có độ hoàn thiện rất cao và sánh ngang tầm tuyệt phẩm của Xiaomi nhưng KIICAA Mix được sự quan tam hơn hẳn với những người bạn anh em khác cùng quốc gia.
Quả là không thu kém gì mấy so với hàng chính chủ Galaxy S8. hôm nay S8 Pro của họ vừa lên kệ với màn hình 18:9. Tuy nhiên vẫn còn gồ gờ hơm bản thật mặc dù đã được thu gọn rất nhiều ở phần viền điện thoại. Để sản phẩm đẹp mắt hơn hấp dẫn hơn thì nhiều hãng: có cả Start-up tỷ độ Xiaomi của trung quốc đã cắt gọt đi phần viền.
Tuy nhiên, ta cũng đánh giá được sự thành thật và không gian dối với những tấm ảnh render của họ, đây là điều đáng khen.
Kích thước: 5,99 inch với tấm nền LCD được trang bị của S8 Pro, Leagoo khẳng định máy của mình cũng được vát cong đẹp như Galaxy S8 dù nó không phải là công nghệ OLED. Thiết bị này cũng có tới 6GB RAM khiến nó “bằng vai phải lứa” với cả đàn anh Galaxy Note 8 vừa trình làng. Đáng tiếc là bộ xử lý của nó chỉ dừng lại ở phân khúc tầm trung với Helio P25.
"S8 Pro dùng cảm biến camera của chính gã khổng lồ xứ kim chi kia: camera chính 13MP cùng ống kính phụ 5MP và camera selfie là 8."- đây cũng được xem là điều đáng bất ngờ.
"Không những thế Leagoo là một trong số những tên tuổi Trung Quốc có được chất lượng điện thoại khá và tương xứng với tầm tiền, khi khả năng chụp ảnh cũng như phần mềm mượt mà hơn các đối thủ cùng mức giá. S8 Pro sẽ đến tay bạn với giá 299 USD (tương đương 6,6 triệu đồng), một con số có thể cho là hời đối với những ai si mê chiếc Galaxy S8 nhưng hầu bao lại không rủng rỉnh để bỏ tới 16 triệu đồng để tậu nó"- đó là những gì mà theo các chuyên gia đã nhận xét.
 
Top