Những ưu điểm nổi bật của samsung galaxy s8 cũ giá rẻ

hoangquanlaij

Thành viên
Tham gia
14/9/2017
Bài viết
0
Samsung Galaxy S8 ra mắt từ năm 2017 và tính đến thời điểm hiện tại máy vẫn giữ vững được vị trí trong lòng người dùng, dù có rơi xuống mức giá nào đi nữa. Có được điều này có lẽ phần lớn đến từ những điểm đặc biệt, đột phá mà chỉ có các sản phẩm Samsung mới làm được.

s888.jpg


Thiết kế ngoại hình của điện thoại Samsung Galaxy S8

Samsung Galaxy S8 cũ giá rẻ mang đến sự đẳng cấp đột phá với việc sử dụng "màn hình vô cực", phần hiển thị đã được tối ưu có diện tích chiếm tới 90% màn hình chính, khiến cho máy máy có màn hình 5.8" nhưng có kích thước tổng thể lại gọn hơn hẳn Samsung Galaxy s7 Edge có màn hình 5.5".

Điểm khác biệt nữa phải kể đến là màn hình 4K hiển thị hình ảnh chất lượng cao nhất. Chỉ với trang bị này thôi Samsung Galaxy S8 có thể đủ sức đối trọng lại những nhà sản xuất cao cấp khác trên thị trường hiện nay.

Cấu hình nổi bật mạnh mẽ cũng là điểm nhấn nữa mà bạn nên quan tâm , máy được sử dụng 2 loại chip cho phiên bản chính hãng và quốc tế đó là Exynos và Snapdragon. Đối với phiên bản Galaxy S8 xách tay Hàn được sử dụng chip Exynos còn đối với phiên bản xách tay Mỹ được dụng chip Snapdagon 835 đã được Samsung độc quyền. Qua một số thông tin công nghệ ở nước ngoài, Galaxy S8 Mỹ sẽ có điểm chấm Antutu cao hơn và chúng ta hoàn toàn hi vọng nó sẽ cho hiệu năng tốt hơn.Về phần camera thì samsung galaxy S8 cũ giá rẻ nhất không được nâng cấp quá nhiều về độ phân giairmaf tập chung nhiều hơn vào phần xử lý bên trong và hiển thị hình ảnh. Camera trước có độ phân giải là 8MP cùng với khả năng lấy nét tự động. Camera chính có độ phân giải 12MP được trang bị hàng loạt tính năng cao cấp như chống rung quang học OIS, quay video 4K... Tuy không có nhiều nâng cấp so với samsung galaxy S7 Edge nhưng chiếc điện thoại này vẫn làm người dùng hài lòng với khả năng chụp ảnh của mình.

Giao diện camera samsung galaxy s8 đã được rút gọn hơn, theo đó người dùng chỉ việc vuốt qua trái hoặc phải để mở những tính năng hoặc chế độ khác nhau. Về phần chụp ảnh, camera vẫn ấn tượng bởi khả năng chụp đêm, tốc độ bắt nét nhanh, chi tiết tốt. Ngoài ra máy còn được hỗ trợ chống rung quang học do đó hình ảnh không bị rung, mờ.

Có thể nói yếu tố duy nhất mà Samsung không nâng cấp chính là dung lượng pin trên phiên bản samsung Galaxy S8 và samsung galaxy s8 plus này khi chỉ được trang bị viên pin 3000 mAh, cùng với việc gánh màn hình lớn hơn, điều này như một thử thách lớn đối với bộ đôi sản phẩm.
 
×
Quay lại
Top