Tuần mới của bạn (27/04 - 03/05/2015)

Newsun

In Good I Trust
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/4/2008
Bài viết
9.428
life-is-wonderful.jpg

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương cần lên dây cót tinh thần và bắt tay vào hoàn thành việc cần làm vào thứ Hai. Hai ngày tiếp theo, bạn sẽ sẵn sàng dành nhiều thời gian và công sức hơn cho những gì bạn tin tưởng. Khi có động lực, bạn sẽ tràn đầy năng lượng thực hiện. Sang thứ Năm và thứ Sáu, bạn nên lắng nghe những ai nhiều kinh nghiệm hơn mình. Họ có thể giúp bạn không phạm sai lầm. Hai ngày cuối tuần sẽ thật sự là thời gian vui vẻ, hào hứng với Bạch Dương. Hãy chủ động lên một kế hoạch nghỉ ngơi hay họp mặt bạn bè ngay từ đầu tuần đi nhé, sẽ rất thú vị đấy.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu nên thả lỏng bản thân vào ngày thứ Hai. Suy nghĩ tự do, làm gì đó đột phá sẽ đưa đến nhiều kết quả hơn là lên kế hoạch, thử nghiệm và thận trọng. Bạn sẽ quay trở lại với phong cách ngăn nắp, làm việc có nguyên tắc trong hai ngày tiếp theo. Đến thứ Năm, thứ Sáu và thứ Bảy, bạn hãy lên chương trình để thật sự hưởng thụ thời gian nghỉ ngơi và thư giãn. Chủ nhật, Kim Ngưu nên suy nghĩ cẩn thận về ý nghĩa thực sự của những kế hoạch mà những gì người khác muốn truyền tải nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Những gì người khác nói vào thứ Hai sẽ có ảnh hưởng mạnh mẽ. Song Tử cần dành thời gian trò chuyện với họ. Thứ Ba và thứ Tư là thời gian bạn nên đi tới những nơi vui vẻ, như chơi game, đi dạo hoặc picnic.Sang đến ngày thứ Năm và thứ Sáu, Song Tử hãy giúp đỡ ai đó trong công việc hay khi bạn rảnh rỗi. Bạn sẽ có hai ngày cuối tuần thật bận rộn. Nhưng bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc nhất vào lúc tìm thấy sự tĩnh lặng, trải qua với một quyển sách, với ai đó đặc biệt hoặc chỉ đơn giản ngồi ngắm sao trời.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Khi tuần mới bắt đầu, Cự Giải sẽ hoạt động một cách phấn chấn ngay lập tức. Chuyện tình cảm của bạn cũng bắt đầu xuất hiện những dấu hiện tích cực ngay vào thứ Hai. Hai ngày tiếp theo, bạn nên tìm thời gian rảnh để chạy bộ hoặc đi dạo, một mình hoặc với một người bạn, hoặc một người đặc biệt. Hãy lưu ý là tuần này bạn có xu hướng thích sự đối đầu nhưng cũng tuỳ vào tình huống cụ thể mà ứng xử nhé. Vào cuối tuần, nếu bạn chơi thể thao hay cố gắng nỗ lực trong công việc, đừng biến nó thành việc cay cú cá nhân nhé. Bạn cũng nên thận trọng, không nên mạo hiểm vào lúc đó mà hãy cứ để mọi việc tự nhiên.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cần nhìn nhận cuộc sống một cách thật nhẹ nhàng vào thứ Hai. Mỉm cười sẽ giúp bạn nhiều. Nhưng hai ngày tiếp theo, bạn cần thận trọng đối với các vấn đề tài chính, đặc biệt khi liên quan tới người khác. Một việc tưởng đơn giản hóa ra lại cần nhiều sự thương thảo hơn bạn nghĩ. Bắt đầu từ thứ Năm, bạn sẽ dễ đạt được các thỏa thuận hơn. Đời sống tình cảm cũng sẽ có nhiều tín hiệu khả quan. Cuối tuần, Sư Tử nên tỏ ra chu đáo, chăm chú lắng nghe và chia sẻ trong các mối quan hệ, điều đó là cần thiết để duy trì các mối quan hệ bền vững.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Ngày thứ Hai, mở đầu của tuần không phải là lúc lý tưởng để Xử Nữ lao đầu vào hoàn thành mọi việc đâu nhé, hãy cứ thong thả. Hai ngày tiếp theo, công sức và sự chăm chỉ của bạn sẽ có hiệu quả hơn, cả trong công việc lẫn các mối quan hệ tình cảm. Một sự thay đổi nhỏ vào thứ Năm, thứ Sáu hoặc thứ Bảy sẽ trao cho bạn thêm nghị lực. Bạn nên từ bỏ con đường nhàm chán cũ, để thử hoặc nhìn nhận theo quan điểm mới mẻ. Đến cuối tuần, Xử Nữ hãy nghỉ ngơi hoặc đi chơi thư giãn cùng bạn bè hay người thân trong gia đình.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Vào ngày thứ Hai, Thiên Bình có thể phải đau đầu suy nghĩ giữa một bên là vấn đề tài chính, một bên là tình cảm. Đừng để vật chất chiếm vị trí quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn nhè. Hai ngày tiếp theo, bạn càng nhận được nhiều thông tin hơn thì cuộc sống của bạn càng thú vị hơn. Nếu gặp vấn đề rắc rối, Thiên Bình sẽ không ngần ngại tháo gỡ. Thứ Năm và thứ Sáu, khi không biết gì, bạn cứ lắng nghe lời khuyên của người khác. Đến cuối tuần, bạn sẽ vô cùng thông minh và vui vẻ, hưởng thụ thời gian tâm sự với bạn bè cũ và mới. Có lẽ sẽ có điều kỳ diệu nào đó “hơn cả tình bạn” xảy ra nữa đấy.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp sẽ có được một cơ hội để tìm hiểu kỹ vấn đề quan trọng nào đó vào ngày thứ Hai. Sau đó, cần vận dụng các kỹ năng đã thành thục trong quá khứ để áp dụng vào hiện tại. Khi một tình huống nào đó gợi nhớ cho bạn về điều xưa cũ, hãy dừng lại và nghĩ lại nhé. Bắt đầu từ thứ Năm, Hổ Cáp sẽ hào hứng để thoát khỏi vỏ bọc nhàm chán, đi chơi và vui vẻ. Nếu bạn có nghĩ đến chuyện đi dạo ở vùng nông thôn hoặc lên núi chơi để hít thở không khí trong lành thì hãy thử lên kế hoạch ngàytừ đầu tuần và thực hiện ngay nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Vào ngày đầu tiên của tuần, Nhân Mã nên chú ý đọc kỹ mọi thứ, dù đó là một quyển sách, một email hay cử chỉ của người khác. Bạn sẽ ngạc nhiên về những gì bạn có thể hiểu khi tỉ mỉ như vậy. Trong hai ngày tiếp theo, chìa khóa hành động chính là phải làm mọi thứ đúng thời điểm. Nếu bạn chưa cảm thấy đúng lúc, nên tạm hoãn lại, đừng vội vàng làm gì. Thứ Năm và thứ Sáu, hãy lên kế hoạch để nghỉ ngơi hoặc tụ tập với bạn bè vào buổi tối. Bạn sẽ rất hưởng thụ thời gian này. Nhưng đến cuối tuần, bạn sẽ đón nhận những vấn đề liên quan đến tài chính hoặc một vài phát ngôn gây ra hiểu lầm đáng tiếc nào đó.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cần thận trọng vào thứ Hai. Bạn không nên bắt đầu một cái gì mới hay cam kết hứa hẹn gì mà không chắc chắn. Trong vài ngày tiếp theo, bạn sẽ trở lại với nhịp độ hoạt động bình thường. Hãy nghe theo ai đó truyền niềm cảm hứng cho bạn nhé. Thứ Năm và thứ Sáu, bạn nên nắm giữ những gì sẽ tồn tại lâu dài, thay vì khăng khăng bám lấy thứ gì chỉ là phù du. Đến hai ngày cuối tuần, Ma Kết sẽ kết giao được nhiều bạn mới và gặt hái nhiều thành công ngoài mong đợi.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Ngày thứ Hai bắt đầu thật hoành tráng. Mọi thứ đều rõ ràng, tươi sáng, cộng thêm nguồn nhiệt huyết vô tận của bạn nữa, tất cả sẽ tạo nên một sự khởi đầu rất ấn tượng. Thứ Ba và thứ Tư có vẻ hơi xuống dốc một xíu nhưng đến ngày thứ Năm và thứ Sáu thì xu hướng lại đi lên và rất nhiều việc được hoàn thành ngoài cả sự mong đợi. Sang đến thứ Bảy và Chủ Nhật, với tình hình tài chính hiện tại bạn sẽ phải suy nghĩ nhiều hơn về sự nghiệp và tương lai của mình. Hãy có những điều chỉnh phù hợp nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Có lẽ Song Ngư sẽ muốn thả lỏng bản thân một chút trong ngày đầu tuần này, trong một vài hoàn cảnh thì khả năng thích nghi tốt sẽ có lợi cho bạn hơn là cứ trung thành với một kiểu mẫu nào đó, nó sẽ giúp bạn rèn luyện khả năng phản ứng với mọi thay đổi một cách tích cực và nhanh nhẹn. Vài chuyên xảy ra vào ngày Thứ Ba và Thứ Tư cần Song Ngư nhìn thật sâu vào vấn đề để hiểu tường tận và sẽ có những điều mới lạ đáng học hỏi đấy. Thứ Năm và Thứ Sáu sẽ rất là thú vị vì bạn sẽ nhận được rất nhiều thông tin để giải đáp cho những thắc mắc của mình. Hơi lạ, nhưng hai ngày cuối tuần Song Ngư có lẽ vẫn phải tập trung cho công việc đấy.

STEPPE
Mực Tím
 
Top