Tuần mới của bạn (23/03 - 29/03/2015)

Newsun

Believe in Good
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/11/2008
Bài viết
9.542

Bạch Dương (21/3 - 19/4)


Đây là tuần lễ cực kỳ thích hợp để Bạch Dương có thời gian rảnh rỗi suy xét mọi chuyện. Bạn có thể nhận thấy những thói quen cũ và lạc hậu không còn cần thiết vào lúc này. Hãy cố gắng tĩnh tâm và suy nghĩ thật chín chắn, trước khi thực hiện việc gì đó trong tuần này. Nếu sẵn sàng đối mặt với cảm xúc của bản thân, Bạch Dương có thể kết thúc một số vấn đề mà bạn đã nhọc công thực hiện trong thời gian dài. Hãy chấp nhận mạo hiểm với sự đổi mới và bạn sẽ đạt được thành công. Ngoài ra, một người nào đó có thể cần sự giúp đỡ trong tuần này và bạn đừng ngại ngần giúp người đó một tay nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tuần này có thể là thời điểm may mắn cho Kim Ngưu, đặc biệt bạn sẽ gặp thuận lợi trong công việc. Vì vậy, nếu muốn tìm kiếm cơ hội công việc mới, bạn nên chuẩn bị trong thời gian này. Vào ngày thứ Ba, bạn có thể cảm thấy bất ngờ khi nhận thấy sức khỏe không tồi tệ như mình tưởng. Hãy tránh những căng thẳng trong cuộc sống càng nhiều càng tốt. Hiện tại bạn không có đủ thời gian để rèn luyện sức khỏe. Bài tập tốt nhất cho bạn là nên thường xuyên đi bộ và hạn chế ngồi nhiều một chỗ. Cuối tuần, Kim Ngưu nên dành sự quan tâm cho gia đình thôi nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử thỉnh thoảng vẫn làm trầm trọng hóa mọi chuyện, đặc biệt là khi ai đó bình luận điều không hay về bạn. Tuần này, bạn trở nên nhạy cảm với những lời chỉ trích nhằm vào mình hoặc về một người thân quan trọng nào đó. Điều đó sẽ khiến bạn không chịu nổi. Hãy cố gắng bỏ qua chuyện này, vì mọi chuyện không quá nghiêm trọng như bạn nghĩ. Song Tử nên đánh giá lời chỉ trích đó một cách khách quan và đừng vội cho rằng đó là điều tiêu cực. Hãy cố gắng nhìn nhận vấn đề đó theo nhiều góc độ khác nhau, trước khi đưa ra kết luận cuối cùng. Vào khoảng thời gian cuối tuần, những thay đổi tích cực có thể đến trong công việc và mang đến những kết quả thú vị ngoài mong đợi đấy.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tuần này là thời điểm thuận lợi để Cự Giải gặt hái được những thành tích tuyệt vời trong công việc cũng như trong đời sống cá nhân. Trong công việc, bạn sẽ đạt được mọi thứ miễn là bạn nỗ lực và tích cực hợp tác với người khác. Ngoài ra, Cự Giải hãy thường xuyên tập luyện thể dục, thay vì suốt ngày ngồi tại bàn làm việc. Sức khỏe của bạn sẽ nhanh chóng "xuống dốc" nếu cứ ngồi lì cả ngày. Khi tập luyện thường xuyên, bạn không chỉ khỏe mạnh mà còn giúp đầu óc minh mẫn hơn. Ngoài ra, nếu đi chơi vào cuối tuần này, bạn có thể gặp một số người rất thú vị và có thêm nhiều mối quan hệ bạn bè mới đấy.


Sư Tử (23/7 - 22/8)

Nguồn năng lượng của Sư Tử trong những ngày đầu tuần tương đối thấp, do vậy hãy làm gì đó nhẹ nhàng và có tính chất thư giãn, giải trí trong đó nhé. Chẳng hạn như đừng ngồi trước màn hình vi tính quá lâu, tập vài động tác thể dục giữa giờ, hay ghé qua tiệm băng đĩa mua vài đĩa phim hoặc ca nhạc bạn yêu thích. Nhưng nhìn chung tâm trạng chung của bạn trong suốt tuần khá lặng lẽ và đầy tâm sự, nhờ vậy mà bạn khám phá ra được vài điều rất ý nghĩa mà bình thường giữa không khí ốn ào náo nhiệt bạn khó lòng nhận ra. Cuối tuần là lúc bạn có thể làm tất cả những gì mình thích miễn là đừng làm phiền đến ai trong gia đình nhé.


Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Những gì Xử Nữ cần thể hiện trong hai ngày đầu tuần là sự kiên nhẫn, chờ đợi và biết nắm bắt đúng thời cơ. Khó khăn sẽ xuất hiện nhưng nếu bạn biết cách vượt qua thì những ngày còn lại sẽ không có gì vất cả nữa cả. Trong thứ Tư, một bất ngờ từ người ấy sẽ làm cho Xử Nữ rất đỗi hạnh phúc và vui mừng. Thứ Năm và thứ Sáu là hai ngày tuyệt vời với không khí vui nhộn, hào hứng. Còn trong ngày cuối tuần, hoặc là bạn sẽ học được rất nhiều điều mới mẻ, hoặc bạn sẽ khám phá ra được một điều giá trị mà làm thay đổi cả những việc khác. Hãy mở rộng lòng ra và cả thế giới sẽ chào đón bạn đến khám phá.


Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hãy cùng bạn bè vui chơi trong tuần này, Thiên Bình. Bạn nên thường xuyên ra khỏi nhà và tận hưởng phút giây vui vẻ cùng mọi người. Nhờ đó, bạn cũng có thể đón nhận một cơ hội trong tình yêu. Trong công việc, bạn nên mạnh dạn nói chuyện với mọi người về ý tưởng của bạn, vì với sự tự tin của mình, bạn sẽ thuyết phục được mọi người. Hãy tập trung vào một vấn đề mới mà bạn thực quan tâm và cố gắng theo đuổi nó đến cùng. Tuần này, Thiên Bình sẽ phản ứng mạnh với một người trong một tình huống nào đó. Điều này khiến bạn bè ngạc nhiên, vì bạn lâu nay là người biết kiềm chế cảm xúc.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Tuần này là thời điểm thích hợp để Hổ Cáp làm điều gì đó mới mẻ trong cuộc sống. Tuy nhiên, điều này có thể khiến bạn mất nhiều thời gian hơn dự tính. Tuần này cũng là thời gian tuyệt vời để thể hiện vai trò lãnh đạo của Hổ Cáp trong một nhóm nào đó. Bạn sẽ cảm thấy chính xác bằng trực giác rằng điều gì cần được ưu tiên hoàn thành. Nhờ sự nhiệt tình và chân thành, bạn thuyết phục được mọi người trong nhóm về ý kiến nào đó để thực hiện mục tiêu chung. Cách cư xử của của Hổ Cáp là rất quyết đoán và đầy quyền lực, nhưng không quá khắt khe. Điều này nhận được sự đánh giá cao từ mọi người.


Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tuần này là thời gian thuận lợi để Nhân Mã hoàn thành nhiều công việc quan trọng. Cách làm việc theo nhóm chính là nguyên nhân giúp ý tưởng của bạn ăn khớp với mọi người và khiến công việc tiến triển tốt đẹp. Hãy cố gắng giữ mối liên hệ này một cách bền vững và rõ ràng. Trong những cuộc bàn luận thời gian tới, bạn nên đóng góp ý kiến theo tinh thần xây dựng nhé. Tuần này cũng là lúc thích hợp để bạn giải quyết một số việc liên quan đến các khoản nợ nần. Hãy cố gắng giải quyết dứt điểm những việc này trong vài ngày tới và đừng để nó kéo dài quá lâu. Mọi thứ trong tuần này có vẻ diễn ra suôn sẻ, khi có nhiều người sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết nên tránh xa các cuộc tranh cãi trong tuần này, vì kết cục của việc đó sẽ không diễn ra như bạn mong muốn. Rõ ràng chủ đề trong những cuộc thảo luận này không lôi cuốn bạn một chút nào. Hãy để những cuộc tranh cãi đó trôi qua nhanh như đám mây đen trên bầu trời nha. Bên cạnh đó, tuần này cũng là thời điểm thích hợp để bạn lập kế hoạch mới và hoạch định cho tương lai. Ma Kết đừng quá bị động trong việc chuẩn bị cho tương lai. Ngoài ra, bạn nên ra ngoài nhiều hơn và cùng bạn bè vui chơi, vì đó là cách tốt nhất giúp bạn giải tỏa những căng thẳng trong cuộc sống đấy.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình đừng ngại ngần khi chia sẻ, trình bày các ý tưởng của mình nhé, bởi vì lúc này những gì bạn nói ra sẽ vô cùng sâu sắc, ý nghĩa và chứa đựng nhiều triết lý vô cùng thú vị, hơn nữa việc này hoàn toàn phù hợp với tâm trạng hướng nội của bạn. Đến thứ Ba, tính cách bạn sẽ thu hút được nhiều tình cảm và sự ngưỡng mộ của mọi người về phía mình nhờ vào sức ảnh hưởng mạnh mẽ của bản thân. Tuyệt quá, thời cơ của bạn đến rồi đó, nếu bạn đang có ý định thuyết phục ai hay muốn thể hiện tình cảm thì hãy làm ngay bây giờ đi. Tuy vậy khi bước sang thứ Năm, bạn cần phải cẩn trọng khi mạo hiểm việc gì đó. Cho dù người đang khuyến khích, cổ vũ bạn là ai nhưng nếu như việc đó có vẻ quá tốt đến nỗi khó tin đó là sự thật được thì có lẽ nhận xét trên đúng rồi đó. Cuối tuần, Bảo Bình hãy nhanh chóng bắt tay vào thực hiện các kế hoạch của mình đi nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư nên hoàn thành những công việc còn dang dở trong vài ngày tới, cả trong chuyện riêng tư và công việc. Bạn sau đó sẽ thấy rằng, việc hoàn thành việc này không những mang lại cảm giác hài lòng cho chính Song Ngư, mà còn khiến cho một người nữa rất hạnh phúc. Từ đó, bạn cảm thấy thảnh thơi và có nhiều thời gian để nghỉ ngơi trong tuần này. Nhờ nỗ lực của bạn, mọi thứ sau đó sẽ trở nên ngăn nắp và diễn ra suôn sẻ. Cuối tuần này là thời gian hoàn hảo để bạn mở rộng những mối quan hệ mới. Ngày tốt nhất cho chuyện tình cảm của Song Ngư là vào Chủ nhật.

STEPPE
Mực Tím
 
Top