Tuần mới của bạn (21/5 - 27/5/2012)

Sun Glare

Tân Sinh Viên
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/6/2009
Bài viết
2.862


Những gì bạn làm và thể hiện thật tuyệt vời và đáng kinh ngạc, Sư Tử có biết điều này không nhỉ?
Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Wow, hình như lâu lắm rồi Bạch Dương mới có cảm giác sảng khoái tột cùng, tâm trạng tươi mới khi tuần mới đến như thế này. Thế giới này đối với bạn thật đẹp biết bao, với rất nhiều người tốt luôn yêu thương và quan tâm đến bạn, và một trong những số đó sẽ có người đem lòng "thương thầm" bạn đấy nhé. Đó sẽ là một cảm giác thật tuyệt vời, con tim lúc nào cũng rộn ràng và trên khuôn mặt xinh tươi của bạn lúc nào cũng nở nụ cười thật rạng rỡ. Nhưng khi sang ngày thứ Năm, bạn nên quay về với thực tế và tập trung vào công việc, bài vở và những thứ khác. Chỉ cần làm tốt và hoàn thành thật hoàn hảo thì khi bước sang cuối tuần, bạ sẽ lại được có thêm thời gian để ở bên cạnh "người ấy" và cùng nhau tận hưởng những giây phút thư giãn trong những ngày cuối của tuần này.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Tuần mới của bạn sẽ khởi đầu không mấy suôn sẻ cho lắm, trong đó bạn sẽ phải rơi vào tình huống tranh cãi với một vài người mà dường như tiếng nói của bạn không có trọng lượng nào cả. Tốt nhất là tìm cách lắng dịu nó và chọn hướng đi có lợi, tích cực và an toàn nhất. Đến giữa tuần, bạn không còn suy nghĩ gì nhiều về chúng nữa cả bởi vì điều duy nhất xuất hiện trong suy nghĩ của bạn chỉ là chuyện tình yêu mà thôi. Bạn và người ấy đang lên kế hoạch đi chơi cùng nhau, có thể là những nơi đơn giản thôi nhưng quan trọng là hai bạn được tay trong tay và cùng nhau. Cũng vì thế mà tâm sự hạnh phúc sẽ lan tỏa nơi bạn cho đến hết tuần, dường như không có từ nào có thể diễn tả được sự vui sướng của bạn, cứ như là đang ở trên tầng mây vậy đó.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Cho dù thời tiết trong ngày thứ Hai có như thế nào, thì ánh mặt trời luôn tỏa rực trong tâm hồn của Song Tử. Sảng khoái và luôn tươi trẻ! Dường như mọi người muốn được quây quần bên bạn, chỉ để trò chuyện và chia sẻ những cảm xúc và suy nghĩ của họ, đừng ngạc nhiên nhé bởi vì chính tài ăn nói khéo léo của bạn thu hút những người xung quanh đó. Nhưng, kỳ lạ là bạn lại gặp rắc rối trong việc truyền tải những suy nghĩ của mình cho người thân trong gia đình, dường như có người không chịu lắng nghe bạn. Cuối tuần đến, tạm gác mọi chuyện sang một bên và làm hoặc tham gia cái gì đó thật sôi động, phiêu lưu và sử dụng nhiều năng lượng, và nhớ là sẽ càng tuyệt hơn nếu bạn rủ được "người đặc biệt" của mình cùng tham gia chung nhé.
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Cự Giải nên bắt đầu tuần mới của mình như thế nào cho thật ấn tượng nhỉ? À, đầu tuần này sẽ rất thích hợp cho bạn làm cái gì đó thật to tát và thậm chí là hơi "ngông" một chút. Lâu lâu thay đổi không khí như vậy cũng sẽ làm cho cuộc sống của bạn thêm phần thú vị đó. Giữa tuần, bạn hãy làm những gì mình thích và cứ hãy tự hào về những gì mình có được, đừng lo là sẽ có người nghĩ bạn đang khoe khoang hay tự cao gì cả bởi vì sự thật là sẽ không ai nghĩ bạn thế đâu. Thứ Sáu, những điều nhỏ nhặt sẽ có đóng vai trò quan trọng và bạn nên chú ý đến chúng. Thứ Bảy và Chủ Nhật, rất có khả năng sẽ xảy ra xung đột giữa bạn với láng giềng hoặc bạn bè hoặc đồng nghiệp, nhưng nếu bạn thể hiện được sự tinh tế và nhẹ nhàng của mình thì mọi thứ sẽ ổn thỏa rất nhanh thôi.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Những gì bạn làm và thể hiện thật tuyệt vời và đáng kinh ngạc, Sư Tử có biết điều này không nhỉ? Mọi người không khỏi bất ngờ và ấn tượng về bạn, do vậy không có gì làm ngạc nhiên khi họ cứ thường xuyên nói chuyện về bạn trong một tinh thần rất ngưỡng mộ và thích thú. Nhưng có vẻ như bạn không nhận ra điều này, cứ âm thầm làm, hoàn thành nhiệm vụ của mình tốt mà không biết rằng bạn đang là trung tâm của cả thế giới. Nhưng trong thứ Năm và thứ Sáu, bạn chỉ muốn lui về phía sau, muốn có thời gian riêng tư để nghĩ về tương lai, để vạch ra hướng đi sắp tới cho mình, đồng thời bạn cũng đang nhìn lại chuyện tình cảm của mình: nó đang ở đâu và cần phải làm gì để nó trở nên đẹp hơn.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Nếu bạn muốn bắt đầu tuần mới thật tốt và suôn sẻ thì từ khóa bạn nên nắm giữ chính là "sự linh hoạt". Thường thì những kế hoạch bạn vẽ ra sẽ không bao giờ hoặc ít khi nào xảy ra đúng chính xác hoàn toàn, nhưng chúng sẽ phải thay đổi liên tục. Điều quan trọng là bạn biết cách nhanh chóng thích nghi và điều chỉnh sao cho phù hợp, như vậy mới dễ dàng cho bạn. Giữa tuần, cố gắng hết sức đứng ra là người hòa giải và tạo không khí hòa thuận cho mọi người nhé, nhưng nhớ nè, cho dù bạn có định làm gì thì đừng có làm cho mọi chuyện thêm phức tạp và rối tinh rối mù nghen. Bạn là người có khả năng đối diện với áp lực khá tốt đó. Bạn thật tuyệt vời, mọi người có thể nhìn thấy điều đó và bởi vậy không có gì sai nếu như bạn tự hào về chính bản thân mình, hoàn toàn xứng đáng.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Một ngày thứ Hai thật đẹp sẽ chào đón bạn bước sang tuần mới. Nhìn bạn luôn luôn rạng ngời và tươi trẻ. Thế nhưng, dường như vài người thân của bạn đang không vui thì phải, thậm chí hơi cáu gắt và khó chịu. Vậy thì bạn nên làm gì đây? Chỉ đơn giản là tiếp tục nở nụ cười trên môi, nhưng hạn chế kiếm chuyến với họ, cứ để họ có được không gian riêng. Đây không phải là lúc bạn có thể giúp đỡ hay chia sẻ được gì đâu. Bạn cứ sống cuộc sống của bạn, mọi người cũng sẽ thế. Duy trì tinh thần này, bạn sẽ trải qua một tuần êm ả. Và bạn sẽ lại tiếp tục tận hưởng những giây phút tuyệt đẹp trong hai ngày thứ Bảy và Chủ Nhật.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Cho dù tâm trạng của bạn trong tuần này như thế nào, hãy luôn cởi mở và thân thiện với những người khác, đừng để sự lạnh lùng trên khuôn mặt làm cản trở và làm cách xa bạn với những người xung quanh. Giữa tuần, bạn sẽ bị lẫn lộn giữa việc công và việc tư. Dường như tâm trạng trong những ngày đầu tuần phần nào làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc thì phải. Vậy thì hãy ráng đợi đến cuối tuần và vạch ra ưu tiên số một là nghỉ dưỡng thư giãn. Tự thưởng cho mình một bữa ăn thật ngon và một vé xem phim thật vui nhộn.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Thứ Hai đến và đi kèm theo đó là hàng đống công việc li ti lút chút. Ôi thiệt là đau cái đầu quá! Nhưng bạn có cách giải quyết mà phải không? Đúng rồi, danh sách liệt kê những việc cần làm theo thứ tự ưu tiên sẽ là công cụ hiệu quả giúp bạn tiếp cận và hoàn thành công việc đầy hiệu quả đó. Khi bắt đầu ổn định rồi, có thể bạn sẽ nhận được lời mời của một người bạn cùng đi ăn tối trong thứ Tư và thứ Năm. Bạn nên nhận lời nha. Bạn sẽ trải qua những giây phút bất ngờ đó. Cuối tuần là lúc bạn nên lắng nghe cảm nhận của bản thân mình, và làm theo những gì trực giác chỉ lối.
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Ma Kết có những người bạn thật vui nhộn và đầy tinh nghịch. Trong tuần này, một vài người trong đám bạn thời thơ ấu sẽ gợi lại cho bạn nhớ những trò chơi mà ngày xưa, thời còn long nhong chạy tắm mưa ngoài trời, rất thích thú tham gia. Biết bao kỷ niệm thời thơ ấu chợt ùa về trước mắt, mỉm cười nhưng hình như khóe mắt hơi cay cay. Ôi nhớ quá! Đám bạn của mình thiệt là vui và đầy "ma quái" mà! Nhưng cũng phải cảm ơn bọn chúng, nhờ vậy mà mới có được biết bao khoảnh khắc không thể nào quên của tuổi thơ. Cuối tuần, nhờ một vài sự kiện vừa qua mà bạn nhận ra được ý nghĩa và giá trị quý báo của bạn bè, đồng thời biết được ai thực sự là những người bạn tốt mà bạn cần phải luôn trân trọng và giữ gìn.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Trong ngày đầu tuần, bỗng dưng bạn nhận được cuộc gọi bất ngờ từ một người bà con hoặc họ hàng vốn rất ít liên lạc với nhau. Chẳng qua là họ chỉ muốn hỏi thăm đến bạn thôi, nhưng thông qua cuộc trò chuyện này mà rất nhiều suy nghĩ mới xuất hiện trong tâm trí bạn. Đôi lúc, những người thân của mình rất giống như những người bạn, nhưng đôi khi chẳng khác nào những người xa lạ không thân thích gì cả. Bảo Bình tiếp tục nhận được những điều bất ngờ khác trong những ngày còn lại của tuần, nhưng lần này sẽ nghiêng về chuyện tình cảm hơn. "Người ta" đang cố làm điều bất ngờ để tăng thêm hình ảnh trong mắt bạn đó mà. Nhớ cười thật tươi và cảm ơn nhé.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Bỗng dưng bạn nhớ đến một lá thư hoặc một email của "người ấy" gửi cho mình, thế là bắt đầu lục lại và mở ra xem. Những cảm xúc bắt đầu xuất hiện lại từ đây, hình như đã lâu rồi bạn không trải qua những cảm giác như vậy. Bạn cũng bắt đầu nghĩ rằng dường như không có gì là chắc chắn và bền vững cả, những gì bạn cho rằng chắc chắc là như vậy và sẽ xảy ra như vậy nhưng cuối cùng nó lại đi theo một chiều hướng khác. Ngay trong hiện tại vào những ngày giữa tuần, mọi thứ cứ thay đổi xoành xoạch, nhưng nó chỉ có thể thú vị nếu như bạn đừng quá kỳ vọng hoặc khăng khăng vào hy vọng của mình một cách cứng nhắc. Cần phải điều chỉnh bạn à. Cuối tuần, thôi dẹp qua những suy nghĩ nặng nề đó đi, bạn nên tận hưởng giây phút ngọt ngào bên người yêu và phát huy khả năng sáng tạo của mình, Song Ngư nhé.
 

Trucmai

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
12/8/2011
Bài viết
2.185
Trong ngày đầu tuần, bỗng dưng bạn nhận được cuộc gọi bất ngờ từ một người bà con hoặc họ hàng vốn rất ít liên lạc với nhau. Chẳng qua là họ chỉ muốn hỏi thăm đến bạn thôi, nhưng thông qua cuộc trò chuyện này mà rất nhiều suy nghĩ mới xuất hiện trong tâm trí bạn. Đôi lúc, những người thân của mình rất giống như những người bạn, nhưng đôi khi chẳng khác nào những người xa lạ không thân thích gì cả. Bảo Bình tiếp tục nhận được những điều bất ngờ khác trong những ngày còn lại của tuần, nhưng lần này sẽ nghiêng về chuyện tình cảm hơn. "Người ta" đang cố làm điều bất ngờ để tăng thêm hình ảnh trong mắt bạn đó mà. Nhớ cười thật tươi và cảm ơn nhé.

ko biết có j xảy ra ko đây?:))
 
Top