Tuần mới của bạn (2/8 - 8/8/2010)

linhhang89

Thành Viên Tiêu Cực
Thành viên thân thiết
Tham gia
23/6/2010
Bài viết
330
170150.jpg

Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Bạch Dương có môi trường thuận lợi để phát huy tài năng, nhưng để đạt hiệu quả cao nhất thì đòi hỏi phải kết hợp thật khéo léo những nguồn lực sẵn có. Ngày thứ Hai, bạn khá vất vả với những kế hoạch mới trong tuần, may mắn là luôn có sự hỗ trợ nhiệt tình từ bạn bè. Sang thứ Ba, mọi việc đang đi rất đúng hướng, hãy cố gắng duy trì hiệu suất hoạt động tốt trong ngày. Ngoài ra, tinh thần ham học hỏi và kiên trì giúp Bạch Dương thoát khỏi tình trạng khó khăn một cách ngoạn mục vào thứ Năm. Thứ Sáu là ngày đặc biệt trong tuần, nhiều việc tốt được hoàn thành, mang lại sự mãn nguyện và không khí vui vẻ. Những ý tưởng mới được đưa ra vào dịp cuối tuần, hãy mạnh dạn thực hiện đi nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Giao tiếp xã hội mang lại cho bạn không chỉ kiến thức mà còn là môi trường rèn luyện kỹ năng ứng xử và giải quyết tình huống. Trong tuần mới này, Kim Ngưu sẽ có nhiều cơ hội thử sức mình, đừng nên bỏ lỡ nhé. Vào ngày thứ Hai và thứ Ba, bạn cần phải duy trì sự tập trung cao độ, nhưng đổi lại là những kết quả thành công vào cuối ngày. Sang thứ Năm, tình cảm thăng hoa mang đến những cảm xúc đặc biệt và sự hưng phấn trong công việc, một vài kế hoạch quan trọng có thể tiến triển như mong muốn. Tuy nhiên, những xích mích với đứa bạn thân vào thứ Sáu làm không khí chùng hẳn xuống, một ngày không thành công cho lắm. Hãy dành thời gian cuối tuần giải quyết những chuyện cá nhân cho thật ổn thỏa nha.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có những khởi đầu thuận lợi, nhưng để đạt được kết quả mong đợi thì cần nhiều thời gian và công sức. Quan trọng hơn nữa là bạn nên mạnh dạn đổi mới suy nghĩ và hành động sao cho phù hợp với thực tiễn. Ngày thứ Ba, những cơ hội về tài chính có thể mang đến nguồn thu nhập dồi dào. Ngoài ra, những cơ hội nghề nghiệp sẽ đến vào ngày thứ Tư, bạn nên tự tin thể hiện và giới thiệu về bản thân nhiều hơn nữa. Thứ Năm và thứ Sáu là hai ngày vất vả nhất, nhiều kế hoạch đang chờ đợi phía trước, hãy chủ động phân bổ thời gian trong ngày một cách hợp lý, như vậy thì Song Tử mới có thể đủ sức cáng đáng mọi việc tốt được. Vào dịp cuối tuần, họp mặt bạn bè hay cùng gia đình đi dã ngoại mang lại bầu không khí vui vẻ và hạnh phúc.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Những ý tưởng sáng tạo mới luôn nhận được đánh giá cao từ bạn bè, nhưng điều quan trọng là Cự Giải cần duy trì một tinh thần làm việc hăng say. Vào ngày thứ Ba, những cơ hội bất ngờ mang đến không chỉ niềm vui mà còn là dịp để thức sức mình nữa, bạn nên nhanh chóng nắm bắt nhé. Sang thứ Tư, những nỗ lực không ngừng nghỉ được đền đáp xứng đáng bằng kết quả thành công vào cuối ngày. Tuy nhiên, mọi thứ không hề rõ ràng vào ngày thứ Năm, Cự Giải phải tự thân vận động trong những kế hoạch của bản thân. Thứ Sáu và thứ Bảy là hai ngày tuyệt vời nhất, may mắn luôn luôn đến, bạn thoải mái tận hưởng giây phút chiến thắng bên người thân.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Vào đầu tuần, Sư Tử có những khởi đầu tương đối ấn tượng, những thành công của nhóm đều có những dấu ấn nhất định của bạn. Sang giữa tuần, một vài khó khăn về tài chính mang đến những bất lợi lớn trong công việc, nếu khôn ngoan thì có thể giải quyết được ổn thỏa mọi việc. Nhưng, bạn cũng nên rút ra những kinh nghiệm quý báu cho mình, đặc biệt là hãy luôn kiên định lập trường cho dù xảy ra bất kỳ biến động lớn nào nhé. Vào cuối tuần, những hoạt động dã ngoại cùng bạn bè hay họp mặt gia đình góp phần làm cho cuộc sống thêm phần sống động và vui vẻ hơn. Tuy nhiên, bạn nên chú ý chăm sóc sức khỏe bản thân hơn nữa.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Những đóng góp quan trọng của Xử Nữ được ghi nhận một cách xứng đáng, nhưng quan trọng là bạn nên có một thái độ đúng mực. Đừng nên tạo khoảng cách với mọi người xung quanh, hãy chủ động hòa nhập và chia sẻ nhiều hơn. Vào ngày thứ Hai, nhiều mối quan hệ mới được thiết lập mang lại nguồn thông tin và sự hỗ trợ cần thiết cho công việc. Tuy nhiên, Xử Nữ nên thận trọng khi đưa ra những quyết định quan trọng vào thứ Tư, nhiều rủi ro có thể xảy ra đấy. Sang thứ Sáu, tình cảm thăng hoa không chỉ mang đến những cảm xúc đặc biệt mà còn tạo ra được nhiều động lực phấn đấu hơn trong cuộc sống. Bạn sẽ cảm thấy vui vẻ và tràn trề sinh lực khi tham gia những hoạt động ngoài trời vào dịp cuối tuần.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên đặt những mục tiêu phấn đấu cao hơn trong cuộc sống, một khi vượt qua được thử thách thì sẽ mau chóng trưởng thành. Vào đầu tuần, những chỉ trích từ bạn bè có thể đang hướng vào bạn đấy, tốt hơn là hãy nên tập trung cho công việc hơn là quan tâm đến suy nghĩ của mọi người xung quanh, sẽ rất dễ bị phân tâm đấy. Thời gian giữa tuần, những xích mích trong chuyện tình cảm vô tình làm giảm hẳn động lực phấn đấu và nhiệt huyết, lựa chọn duy nhất là nên chủ động làm hòa với người ấy nhé. Những hoạt động thể thao hay dã ngoại vào dịp cuối tuần giúp cuộc sống thêm phần ý nghĩa.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hãy tích cực tham gia những hoạt động xã hội hay câu lạc bộ, Hổ Cáp sẽ rèn luyện bản thân ngày một tiến bộ hơn đấy. Vào ngày thứ Hai, nhiệt huyết tràn trề mang lại những khởi đầu ấn tượng. Sang thứ Ba, bạn lại khá bận rộn với nhiều kế hoạch mới, nhưng cũng đừng quên dành thời gian tham gia những hoạt động thể thao. Ngày thứ Năm, Hổ Cáp tương đối thoải mái nhờ tạo được nền tảng khá vững chắc vào đầu tuần, bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi cho những hoạt động cá nhân. Tuy nhiên, những xáo trộn trong công việc mang đến khá nhiều rắc rối vào cuối tuần, hãy thật bình tĩnh tìm ra cách giải quyết hợp lý nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Trong tuần mới này, Nhân Mã luôn thể hiện tốt trách nhiệm trong công việc và sẵn sàng giải quyết khó khăn khi cần. Tuy nhiên, bạn sẽ mất nhiều thời gian để thích nghi và hòa nhập trong môi trường mới. Vào thứ Hai, tin vui trong gia đình mang đến không khí vui vẻ và động lực phấn đấu tốt hơn trong cuộc sống. Ngoài ra, xích mích trong mối quan hệ bạn bè vào thứ Tư có thể là nguyên nhân gây ra những phản ứng dây chuyền không có lợi cho Nhân Mã, hãy chủ động làm hòa với mọi người nhé. Sang thứ Năm và thứ Sáu, bạn sẽ gặt hái kết quả thành công ngoài mong đợi nhờ luôn nỗ lực hết mình. Vào dịp cuối tuần, tham gia hoạt động thể thao mang lại sức khỏe dồi dào, nhưng cũng đừng vận động quá sức.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Năng lượng hoạt động của Ma Kết rất mạnh mẽ, bạn nên sử dụng chúng một cách hợp lý. Hai ngày đầu tiên, áp lực công việc sẽ rất lớn, hãy tìm kiếm sự hỗ trợ nhiệt tình từ bạn bè thân thiết, nhưng quan trọng nhất là lựa chọn phương pháp làm việc phù hợp. Vào ngày thứ Tư, một vài khó khăn lớn xuất hiện gây ra nhiều xáo trộn, hãy cố gắng tập trung giải quyết cho ổn thỏa nhé. Ngoài ra, gia đình có thể dành bất ngờ thú vị cho Ma Kết vào thứ Năm, đã đến lúc tận hưởng những thành quả xuất sắc đạt được trong học tập rồi đấy. Tuy nhiên, bạn nên dành nhiều thời gian cuối tuần cho gia đình hơn là vui chơi cùng bạn bè.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Vào đầu tuần, bạn bè sẽ hưởng ứng và hỗ trợ tích cực cho những kế hoạch do Bảo Bình đưa ra, nhưng rất khó khăn trong việc tìm kiếm tiếng nói đồng thuận giữa mọi người. Tốt hơn là bạn nên giữ vai trò cầm trịch, đừng can dự quá sâu vào công việc riêng của cá nhân nhé. Sang giữa tuần, khi mọi thứ dần đi vào ổn định, Bảo Bình có nhiều thời gian rảnh rỗi cho hoạt động cá nhân. Tuy nhiên, những khó khăn về tài chính phần nào đó mang lại cảm giác thiếu tự tin và không được thoải mái. Thời gian cuối tuần, sum họp bên gia đình mang lại không khí ấm cúng và hạnh phúc giữa các thành viên.

Song Ngư (21/5 -21/6)

Khả năng phân tích sâu sắc và nhạy bén giúp Song Ngư đạt được nhiều bước tiến rõ rệt trong công việc. Tuy nhiên, bạn cần biết đâu là thời điểm thích hợp để bắt đầu những kế hoạch mới. Ngày thứ Ba, những mối quan hệ bạn bè mới tạo lập trong ngày mang đến cơ hội và sự hỗ trợ nhiệt tình. Tuy nhiên, Song Ngư nên ôn hòa hơn trong những xích mích cá nhân, bảo đảm là không khí sẽ trở nên vui vẻ hơn đấy. Sang thứ Năm, một vài cơ hội tài chính mang lại nguồn thu nhập dồi dào, đừng nên bỏ lỡ nhé. Ngoài ra, những kế hoạch vui chơi hay họp mặt cùng bạn bè vào dịp cuối tuần giúp giảm tải căng thẳng và áp lực rất hiệu quả.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top