Tuần mới của bạn (16/8 - 22/8/2010)

linhhang89

Thành Viên Tiêu Cực
Thành viên thân thiết
Tham gia
23/6/2010
Bài viết
330
Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Những trải nghiệm trong tuần mới này giúp Bạch Dương tự tin và trưởng thành hơn, chúng mang đến một cái nhìn tích cực về cuộc sống. Vào ngày thứ Hai, sự linh hoạt giúp bạn tránh được một vài rủi ro nhất định, đó là một ngày tốt lành với những tin vui trong công việc. Tuy nhiên, hãy chuẩn bị năng lượng cho ngày thứ Ba, bởi vì có rất nhiều việc sẽ dồn đến đó, một thời điểm quan trọng nhất trong tuần. Sang thứ Tư, bạn nên dành sự quan tâm cho gia đình và bạn bè, bớt chút thời gian thăm hỏi thôi cũng góp phần thắt chặt những mối quan hệ hữu hảo bấy lâu nay. Ngoài ra, những cơ hội tài chính có thể đến vào thứ Năm và thứ Sáu, nhưng Bạch Dương sẽ mất nhiều thời gian để theo đuổi. Vào dịp cuối tuần, tham gia hoạt động xã hội là cách tốt nhất để đóng góp cho xã hội và tôn vinh giá trị bản thân.
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Có vẻ như những lời nói của Kim Ngưu chưa thật thuyết phục người khác nếu như không đi đôi cùng hành động, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi nhận lời tham gia bất kỳ kế hoạch nào trong tuần nhé. Thứ Hai và Ba, công việc khá là bận rộn, nhưng rất nhiều kinh nghiệm bổ ích sẽ được tích lũy, hãy chịu khó đầu tư thời gian và sức lực, bảo đảm là mọi thứ sẽ như mong muốn. Vào thứ Tư, một vài xung đột giữa bạn bè cần vai trò hòa giải của Kim Ngưu, tốt hơn là nên hành xử khéo léo, nếu không sẽ chịu trận khá nhiều đó. Sang thứ Năm, sự hỗ trợ nhiệt tình từ bạn bè là chìa khóa mang đến thành công lớn. Tuy nhiên, những thách thức trong ngày thứ Sáu gây ra không ít khó khăn trong việc tìm kiếm giải pháp phù hợp, thậm chí còn mất nhiều thời gian cuối tuần để giải quyết ổn thỏa nữa.
Song Tử (21/5 – 21/6)
Mối liên hệ giữa các sự việc trong tuần là tương đối không rõ ràng, nhưng nếu nhận ra và kết hợp được chúng với nhau thì Song Tử sẽ gặt hái được thành công ngoài mong đợi. Những mối quan hệ bạn bè thân thiết mang đến cơ hội vào thứ Hai, bạn không phải cố gắng nhiều mà vẫn đạt được một vài kết quả tích cực vào cuối ngày. Sang thứ Ba, tình hình tài chính được cải thiện đáng kể, ba mẹ có thể tặng thưởng một món quà bất ngờ đó. Ngoài ra, Song Tử cần nên tập trung và cố gắng sử dụng những nguồn lực sẵn có thì mới đảm đương nổi công việc vào thứ Tư và Năm. Tuy nhiên, tình hình sẽ được cải thiện rõ rệt vào ngày thứ Sáu, những nỗ lực cá nhân tạo nên bước tiến rõ rệt trong công việc. Như vậy thì bạn có thể thảnh thơi nghỉ ngơi cùng gia đình vào cuối tuần rồi đấy nhé.
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Năng lực bản thân và những tố chất bên trong sẽ được phát huy một cách mạnh mẽ trong tuần, mang lại kết quả thành công ngoài mong đợi. Vào ngày thứ Ba, tin vui trong gia đình tạo không khí thoải mái và quyết tâm công việc cao, bạn sẽ tự tin khẳng định bản thân hơn nữa. Tuy nhiên, những khó khăn xuất hiện vào thứ Tư gây ra không ít sự lúng túng mà nếu không giải quyết kịp thời thì rất dễ ảnh hưởng tới kế hoạch chung. Ngoài ra, Cự Giải nên chủ động thực hiện những dự định của bản thân vào thứ Năm, bởi vì có nhiều điều kiện rất tốt cần phải tranh thủ tận dụng. Sang thứ Sáu, ba mẹ sẽ hỗ trợ nhiều về mặt tài chính, đủ sức cho bạn theo đuổi những tham vọng cá nhân. Đừng quên dành thời gian nghỉ ngơi vào cuối tuần đó nhé.
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Sư Tử rất phong phú về ý tưởng, nhưng để hiện thực hóa chúng thì cần có nhiều nguồn lực và thời gian. Do vậy, bạn nên tiến từng bước chắc chắn, đừng quá nóng vội mà hỏng việc nhé. Thứ Hai và Ba là thời điểm tốt để bắt đầu những kế hoạch trong tuần, sự hỗ trợ về tài chính từ gia đình sẽ là rất cần thiết, bảo đảm cho công việc không bị gián đoạn giữa chừng. Sang thứ Tư, khá nhiều mối quan hệ bạn bè được thiết lập, mang đến không khí vui vẻ, nhưng bạn cần phải tập trung vào một mục tiêu nhất định thôi, nếu không sẽ ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt cá nhân đó. Vào ngày thứ Năm, người ấy có thể chủ động thể hiện tình cảm, Sư Tư nên nắm bắt tốt cơ hội này, bảo đảm là mọi thứ sẽ luôn như mong muốn. Vào dịp cuối tuần, một vài thay đổi có thể mang đến sự thoải mái và tiện nghi cho cuộc sống.
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Một vài thay đổi nhỏ trong phương pháp làm việc có thể tạo ra hiệu quả đáng kể, giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian. Tuy nhiên, Xử Nữ cần nên biết tận dụng một cách hiệu quả những mối quan hệ bạn bè thân thiết, sự hỗ trợ kịp thời giúp thoát khỏi tình trạng khó khăn trong tuần. Thứ Hai và Ba, bạn có những khởi đầu tương đối thành công. Sang thứ Tư, sự hỗ trợ từ đứa bạn thân giúp cho công việc thuận lợi hơn. Ngoài ra, việc lập kế hoạch sẽ là rất cần thiết vào hai ngày thứ Năm và Sáu, Xử Nữ có thể sử dụng hợp lý quỹ thời gian trong ngày với hiệu suất hoạt động cao nhất. Như vậy thì bạn có thể thoải mái tận hưởng cùng gia đình những ngày nghỉ cuối tuần vui vẻ.
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Khởi đầu thuận lợi vào đầu tuần mang đến không khí hưng phấn và hy vọng vào những kết quả tốt đẹp trong tương lai. Quan trọng hơn là Thiên Bình có cơ hội thể hiện khả năng của bản thân, đây là điều kiện quan trọng tạo nên những bước tiến dài về sau này. Nhưng, bạn nên chuẩn bị một kế hoạch thật chu đáo trước khi bắt tay vào bất cứ việc gì nhé. Ngoài ra, sự hỗ trợ về tài chính giúp mọi dự định trở nên khả thi hơn vào giữa tuần. Tuy nhiên, đừng vội vàng đồng ý những lời đề nghị từ những người bạn thân thiết vào cuối tuần, Thiên Bình cần tìm hiểu mọi ngọn nguồn cho rõ ràng trước khi tham gia, bảo đảm là mọi việc sẽ không quá phức tạp như bạn nghĩ đâu. Chúc thành công !
Hổ Cáp (23/10 – 21/11)
Trong tuần này, Hổ Cáp sẽ có cơ hội khởi động một dự định mà bản thân ấp ủ bấy lâu nay, đứa bạn thân có thể hỗ trợ đắc lực. Tuy nhiên, một vài biểu hiện sức khỏe kém gây ra những gián đoạn không mong muốn, tốt hơn là hãy nên chuẩn bị phương án dự phòng khi vắng mặt nhé. Vào ngày thứ Hai và Ba, cơ hội về tài chính mang lại nguồn thu nhập dồi dào cho gia đình, ba mẹ sẽ rộng rãi khi bạn đề nghị " viện trợ " đó. Sang thứ Tư, tình cảm thăng hoa tạo nhiều động lực phấn đấu hơn, đây có lẽ là ngày hoạt động sôi nổi nhất trong tuần, với hàng loạt kế hoạch quan trọng. Ngoài ra, Hổ Cáp đừng vội triển khai khi chưa nắm vững được mục tiêu công việc vào ngày thứ Năm và Sáu, điều này rất dễ dẫn đến thất bại. Vào ngày cuối tuần, sum họp gia đình hay đi dã ngoại cùng bạn bè giúp mọi người có dịp gắn bó với nhau hơn.
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Nhân Mã nên dành nhiều thời gian trong tuần trau dồi kiến thức, chúng sẽ rất có ích cho công việc sau này. Vào ngày thứ Hai, nhiều lời đề nghị từ bạn bè được đưa ra, quan trọng là bạn phải cân nhắc cẩn thận mọi nguồn lực trước khi nhận lời nhé. Sang thứ Ba, mọi việc có thể suôn sẻ hơn nhờ tài ăn nói khéo léo, nhưng khả năng tài chính hạn hẹp là nguyên nhân chính dẫn đến những khó khăn. Tuy nhiên, Nhân Mã sẽ cảm thấy tự tin lên rất nhiều khi có những khởi đầu ấn tượng vào ngày thứ Năm. Ngoài ra, mối quan hệ giữa thành viên trong nhóm không được tốt đẹp vào ngày thứ Sáu. Bạn nên chủ động làm cầu nối hòa giải mọi người, một khi đạt được sự đồng thuận cao thì mới có thể tập trung hoàn toàn vào những mục tiêu cá nhân.
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Một tuần thành công ngoài mong đợi, Ma Kết hoành thành nhiều mục tiêu trước thời hạn. Hai ngày đầu tiên, sự hỗ trợ từ bạn bè thân thiết tạo điều kiện tốt cho công việc, nhưng quan trọng là cần phải chuẩn bị một kế hoạch chu đáo vào đầu ngày. Sang thứ Tư, một vài khó khăn xuất hiện, bạn phải đầu tư nhiều thời gian và công sức thì mới có thể giải quyết ổn thỏa. Vào ngày thứ Năm, tin vui đến trong gia đình mang lại bầu không khí vui vẻ, một vài đề nghị trong ngày có thể được ba mẹ chấp thuận. Tuy nhiên, Ma Kết nên là người đầu tiên chủ động làm hòa trong những xung đột bạn bè vào ngày thứ Sáu nhé. Vào dịp cuối tuần, tham gia một vài công việc có tính chất học hỏi giúp tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm cần thiết đó.
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Bảo Bình hòa nhập khá tốt với những công việc hoàn toàn mới, nếu tiếp tục duy trì được phong độ ấn tượng này thì bạn sẽ gặt hái được khá nhiều thành công cho riêng mình. Vào ngày thứ Ba, đứa bạn thân có thể mang đến những tin vui bất ngờ, không khí trong ngày sẽ trở nên " nóng" hơn. Sang thứ Tư, một khi mọi thứ dần đi vào ổn định thì bạn có thể yên tâm nghĩ đến việc dành thời gian cho những sở thích cá nhân rồi đó. Ngoài ra, những mối quan hệ bạn bè mới vào thứ Năm và Sáu, mang đến không chỉ cơ hội mà cả những thông tin quan trọng, duy chỉ có điều là Bảo Bình phải thật sự cố gắng thì mới có thể theo kịp được bạn bè mà thôi.
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Tài năng của Song Ngưu sẽ được phát huy tối đa, giúp mang đến những thành công ngoài mong đợi. Tuy nhiên, vẫn còn tồn tại nhiều khó khăn đòi hỏi những nỗ lực lớn thì mới có thể giải quyết ổn thỏa được. Vào ngày thứ Ba, dù muốn hay không thì vai trò của bạn sẽ không một ai có thể thay thế được. Sang thứ Tư, mọi việc sẽ tiến triển theo chiều hướng tích cực hơn, đồng nghĩa với cơ hội sẽ đến nhiều hơn, Song Ngư tương đối vất vả nhưng quan trọng là niềm vui trong công việc. Hai ngày tiếp theo là tương đối thoải mái và nhẹ nhàng, ít có sự thay đổi đáng kể nào tác động trực tiếp đến bạn. Thời gian cuối tuần có lẽ là vui nhất khi cùng gia đình tận hưởng giây phút được sum vầy bên nhau.

 
Top