Tuần mới của bạn (16/03 - 22/03/2015)

Newsun

Believe in Good
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/11/2008
Bài viết
9.542

Bạch Dương (21/3 - 19/4)


Bạch Dương cần cực kỳ cẩn trọng khi bước vào tuần mới. Mọi chuyện sẽ không thực sự giống với vẻ ngoài, và bạn sẽ phải giải vài bài toán khó trước khi chạm đến gốc rễ của vấn đề. Vào ngày thứ Ba và thứ Tư, bạn sẽ muốn bày tỏ tình yêu qua ngôn ngữ thư tình hoặc thậm chí chỉ đơn giản là những dòng tin nhắn yêu thương. Từ ngày thứ Năm đến thứ Bảy, Bạch Dương có thể hơi bối rối và mệt mỏi với những chuyện xảy ra quanh mình. Bạn nên bình tĩnh và suy nghĩ, tìm kiếm hướng đi đúng đắn. Sẽ không ai có thể cưỡng lại được một Bạch Dương vui tươi, hài hước vào Chủ Nhật đâu.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu đừng nên để nỗi lo lắng lấn át tâm trạng của bạn vào ngày thứ Hai. Hãy tin rằng bạn có thể vượt qua những chuyện khó khăn này chóng thôi. Từ thứ Ba, tình hình sẽ trở nên dễ dàng hơn. Cảm xúc được giải phóng nên Kim Ngưu sẽ rất hoạt bát và sáng tạo. Từ ngày thứ Năm đến thứ Bảy, bạn cần tránh rơi vào tình thế cạnh tranh hay tranh cãi với người khác. Hãy đề nghị họ để bạn được yên nếu bạn muốn tập trung hoàn thành công việc với kết quả tốt nhất.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ bước vào tuần mới một cách sung sức và hăng hái. Bạn gần như có thể hoàn thành bất cứ nhiệm vụ nào, dù ở nhà hay trong công việc. Từ thứ Ba đến thứ Năm, khả năng ăn nói, giao tiếp của bạn sẽ trở nên vô cùng sắc bén. Bạn có khả năng diễn giải ý mình rõ ràng và thuyết phục. Từ chiều ngày thứ Năm đến thứ Bảy, Song Tử sẽ muốn được mơ mộng và suy ngẫm một chút, nhưng thế giới hiện thực sẽ không cho phép bạn chìm đắm quá sâu. Hãy hành động tùy theo tâm trạng của bạn vào Chủ Nhật nhé.


Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải tràn trề năng lượng vào ngày đầu tuần. Bạn sẽ rất năng nổ mở rộng các hoạt động xã giao, gặp gỡ người khác và thử sức với những điều mới mẻ. Nhưng từ thứ Ba đến sáng thứ Năm, bạn có thể gặp một vài khó khăn nho nhỏ. Bạn chỉ cần cố gắng nỗ lực hơn và nhớ tận dụng đến khả năng ứng xử linh hoạt của bản thân nhé. Từ trưa thứ Năm đến thứ Bảy, Cự Giải sẽ bận rộn để truyền tải các ý kiến và lập luận của mình qua email, điện thoại hoặc trực tiếp. Hãy giải phóng tất cả các năng lượng dư thừa vào các hoạt động thể thao trong ngày Chủ Nhật thôi nhé.


Sư Tử (23/7 - 22/8)

Trong ngày đầu tuần, Sư Tử sẽ cần phải lên tiếng để giải quyết một số vấn đề. Bạn hoàn toàn thích hợp với vai trò này nhờ vào các ý tưởng tuyệt vời cũng như sự nhiệt tình của bản thân. Vào ngày thứ Tư và thứ Năm, bạn nên tham gia vào các hoạt động tập thể vui vẻ. Một bữa tiệc sẽ là một ý kiến hay. Cuối tuần, Sư Tử có thể gặp khó khăn vì một vài quyết định không mang lại kết quả như mong muốn, bạn hoàn toàn có thể xử lý được nếu bình tĩnh phân tích.


Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Mọi việc đầu tuần đều dễ dàng với Xử Nữ, và chắc chắn bạn là nguồn cảm hứng đối với những người khác. Nhưng hãy chuẩn bị tinh thần khi trong vài ngày tiếp theo, sự tình không còn thuận lợi và diễn ra theo ý bạn nữa. Nếu có gì làm bạn bực mình, hãy trao đổi thẳng thắn về vấn đề đó thay vì cố chịu đựng hay giả vờ như không có gì. Từ cuối ngày thứ Năm đến cuối tuần, Xử Nữ sẽ hưng phấn trở lại, và bạn sẵn lòng chia sẻ năng lượng hứng khởi này với mọi người trong các hoạt động tập thể.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thứ Hai là ngày cực kỳ bận rộn, nhưng Thiên Bình đã sẵn sàng để đón nhận. Cách suy nghĩ chín chắn, thận trọng đi kèm với một cái đầu thông minh giúp bạn được nhiều người biết đến và yêu mến. Nhưng cuộc sống không chỉ nên dành cho những câu chuyện bề nổi. Trong những ngày tiếp theo, bạn nên chú ý quan tâm nhiều hơn tới công việc cần bạn giải quyết, một mối quan hệ cần hàn gắn, hay thậm chí là cảm xúc và động lực của bản thân. Hãy bỏ qua những ồn ào quanh mình để tập trung vào những điều quan trọng. Từ thứ Năm đến cuối tuần, Thiên Bình sẽ khá tò mò. Những câu hỏi khá mơ hồ và khơi mở bạn đặt ra sẽ giúp bạn hiểu thêm nhiều về những người thân quanh mình đấy.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Mọi người có thể hỗ trợ Hổ Cáp rất nhiều vào thứ Hai, nên đừng ngần ngại lên tiếng đề nghị một bàn tay cộng tác nhé. Vài ngày tiếp theo, bạn sẽ không thực sự cảm thấy hài lòng với quan điểm của mọi người. Hãy cố kiên nhẫn và thử phân tích, khám phá lập trường của họ. Từ thứ Năm đến cuối tuần, Hổ Cáp sẽ tốn nhiều thời gian cho các dự án công việc và trách nhiệm trong cuộc sống. Tốt nhất bạn nên giải quyết những trách nhiệm đòi hỏi ở bạn trước. May mắn cho bạn là Chủ nhật sẽ mang đến một khoảng thời gian thư giãn, vui vẻ và có lẽ cả tình yêu.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Thứ Hai là ngày hoàn hảo để đạt được những bước tiến trong công việc, nhưng bạn đừng vội vàng thúc ép cộng sự nhé. Tốt nhất hãy nên lặng lẽ làm phần việc của mình. Những ngày tiếp theo, hợp tác sẽ mang lại kết quả tốt hơn. Nếu Nhân Mã đang cần đưa ra một quyết định quan trọng, bạn nên tham khảo ý kiến càng nhiều người càng tốt. Từ ngày thứ Năm đến thứ Bảy, tính kỷ luật tự giác thường thấy của bạn có thể biến mất vào một giây phút nào đó. Một chút bốc đồng thỉnh thoảng cũng không sao, nhưng hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận hậu quả. Bạn sẽ đầy hào hứng vào ngày Chủ Nhật, và sẽ rất tuyệt nếu bạn có một kế hoạch để tận dụng năng lượng đó.


Ma Kết (22/12 - 19/1)

Khi tuần mới bắt đầu, Ma Kết nên trao đổi, bàn luận nhiều hơn là hành động. Bạn cần thu thập thêm thông tin để chuẩn bị sẵn sàng và chu đáo cho bước tiếp theo. Vài ngày tiếp theo, bạn sẽ có tư duy sáng suốt, đồng thời cũng đầy sáng tạo. Từ thứ Năm đến thứ Bảy là những ngày bùng nổ nhất của Ma Kết. Có mặt bạn chuyện gì cũng có thể giải quyết và không khí trở nên sôi động. Nhưng bạn đừng bỏ qua nét hấp dẫn của một buổi tối ngắm sao trời đơn giản nhé.Vào ngày Chủ Nhật, bạn sẽ cần chú ý giải quyết một vấn đề nhỏ trong gia đình.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có thể đắn đo suy nghĩ về một việc hoặc một người vào thứ Hai. Bạn hãy trao đổi, trò chuyện để giải quyết hết vấn đề. Vài ngày tiếp theo, sẽ có vài chuyện không diễn ra theo ý muốn, nhưng căng thẳng quá mức không giúp ích gì cho bạn. Trong khi chờ đợi hoặc lo lắng suy nghĩ, bạn vẫn có thể tìm kiếm một chút niềm vui. Cùng lúc đó, tình hình sẽ trở nên dễ chịu hơn. Vào ngày thứ Năm, Bảo Bình sẽ muốn chào đón những gì mới mẻ bước vào cuộc sống của mình. Nếu bạn muốn được nghỉ ngơi thư giãn, ngày Chủ Nhật là ngày lý tưởng nhất đấy.


Song Ngư (19/2 - 20/3)

Vào thứ Hai, Song Ngư nên nhìn thẳng vào bản chất thật của vấn đề, chứ không nên chỉ vì ấn tượng sẵn có hay từ góc nhìn của người khác. Điều đó sẽ giúp bạn nhiều trong những ngày tiếp theo. Hãy kêu gọi người khác cùng hợp tác với bạn để quá trình làm việc trở nên vui vẻ, thú vị hơn nhé. Từ ngày thứ Năm đến thứ Bảy, Song Ngư hãy tận dụng và phát huy tất cả những gì cuộc sống trao cho bạn. Đừng bỏ phí những ngày đẹp tuyệt vời này. Bạn sẽ có nhiều thời gian để dọn dẹp và thư giãn vào Chủ Nhật.

STEPPE
Mực Tím
 

vien dan bac

Smile while you still have teeth
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/5/2014
Bài viết
235
Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ bước vào tuần mới một cách sung sức và hăng hái. Bạn gần như có thể hoàn thành bất cứ nhiệm vụ nào, dù ở nhà hay trong công việc. Từ thứ Ba đến thứ Năm, khả năng ăn nói, giao tiếp của bạn sẽ trở nên vô cùng sắc bén. Bạn có khả năng diễn giải ý mình rõ ràng và thuyết phục. Từ chiều ngày thứ Năm đến thứ Bảy, Song Tử sẽ muốn được mơ mộng và suy ngẫm một chút, nhưng thế giới hiện thực sẽ không cho phép bạn chìm đắm quá sâu. Hãy hành động tùy theo tâm trạng của bạn vào Chủ Nhật nhé.
:Conan24:được thế thì thì còn gì bàng:Conan05:
 
Top