Tuần mới của bạn (13/04 - 19/04/2015)

Newsun

Believe in Good
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/11/2008
Bài viết
9.542

Bạch Dương (21/3 - 19/4)


Thứ Hai và thứ Ba là hai ngày may mắn của Bạch Dương. Đó là những điều tốt đẹp nho nhỏ nhưng giàu ý nghĩa. Sang thứ Tư, nếu ai đó cần giúp đỡ, bạn sẽ chẳng nề hà. Thứ Năm và thứ Sáu, bạn dễ dàng xử lý ngay cả những nhiệm vụ khó khăn nhất. Dịp cuối tuần, Bạch Dương sẽ thích tham gia các hoạt động tình nguyện, từ thiện. Đừng quên lên kế hoạch cho buổi hẹn hò lãng mạn với người ấy vào cuối tuần bạn nhé.


Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Đầu tuần, Kim Ngưu nên mạnh dạn thử nghiệm các ý tưởng sáng tạo nhất mà bạn có nhé. Hãy nêu chúng ra và bạn sẽ thấy mọi người hưởng ứng ngay lập tức. Thứ Tư và thứ Năm, bạn ít có thời gian cống hiến cho công việc, gia đình và người thân là ưu tiên hàng đầu. Sang thứ Sáu, Kim Ngưu có vẻ trông hơi u buồn và sống nội tâm. Cuối tuần, bạn sẽ bừng bừng sức sống trở lại với tình yêu đẹp và khoảng thời gian tụ tập bên bạn bè.


Song Tử (21/5 - 21/6)

Đầu tuần, Song Tử sẽ dễ dao động và đổi ý. Hãy cân nhắc kĩ vì tình hình có thể nảy sinh vài yếu tố bất ngờ. Bạn khá căng thẳng và mệt mỏi trong hai ngày đầu tuần. Đến thứ Tư, Song Tử sẽ được bù đắp bằng những khoảnh khắc ngọt ngào, lãng mạn trong chuyện tình cảm. Tình yêu sẽ tạo động lực phấn đấu trong công việc đến hết tuần. Vào ngày thứ Sáu, bạn sẽ rất mãn nguyện với thành tích trong công việc. Dịp cuối tuần, nếu càng cởi mở về việc bày tỏ quan điểm, bạn càng có nhiều lợi thế đấy.


Cự Giải (22/6 - 22/7)

Đầu tuần, Cự Giải cần kiên quyết và tập trung nếu bạn muốn thành công. Hãy xét đoán vấn đề dựa trên logic chứ không phải trên cảm tính hay tình cảm. Bạn sẽ có nhiều thời gian rảnh rỗi để thư giãn trong ngày thứ Tư. Sang thứ Năm và thứ Sáu, bạn sẽ rất hứng thú với ý tưởng thú vị của bạn bè. Hãy cân nhắc xem bạn muốn tham gia cùng họ hay không. Cuối tuần là thời điểm thích hợp để đi du lịch hay gặp gỡ những người thân thiết. Tuy nhiên, Cự Giải có thể nảy sinh mâu thuẫn nhỏ với một người bạn cũ, hãy mau chóng bỏ qua và làm hoà với nhau nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tuần mới mở đầu khá tuyệt đối với Sư Tử. Bạn luôn tìm thấy niềm vui, sự nhiệt tình trong mọi việc. Mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh rất hòa thuận. Trong ngày thứ Tư và thứ Năm, bạn sẽ là ứng cử viên hoàn hảo cho vị trí lãnh đạo hay chủ trì một kế hoạch công việc quan trọng nào đó. Sang ngày thứ Sáu, bạn cần dựa vào kinh nghiệm của những người lớn tuổi nếu muốn thành công. Thời gian cuối tuần, Sư Tử nên suy nghĩ nhiều về tương lai, chắc chắn bạn sẽ có vài kế hoạch táo bạo và giàu tham vọng đấy nha.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hai ngày đầu tiên là thời gian tuyệt nhất trong tuần của Xử Nữ. Tinh thần rất hăng hái và bạn sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh cho những kế hoạch quan trọng. Sang ngày thứ Tư, mọi việc sẽ trôi qua chóng vánh tới mức bạn chẳng cần quan tâm đến những kế hoạch khác. Sang đến thứ Năm, nhịp độ của sống lại trở nên gấp gáp và sôi động hơn. Tuy vậy, trong ngày thứ Sáu, bạn sẽ va chạm với một người khó tính và bướng bỉnh. Thời gian cuối tuần, Xử Nữ cần lưu ý nhiều tới rắc rối trong gia đình nữa nha.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên làm mọi việc với tốc độ thật chậm vào thứ Hai. Nếu vội vàng quá mức, bạn sẽ bỏ sót vài điểm và sẽ phải quay lại để sửa chữa. Đối với các kế hoạch mang tính mạo hiểm cao, bạn hãy nên lùi lại và để người khác thế chỗ nhé. Giữa tuần, bạn sẽ trở lại là một Thiên Bình quyết đoán, mạnh mẽ, năng động. Việc nào vào tay bạn cũng đều có kết quả tốt đẹp, nên đừng ngại nhận lấy trách nhiệm nhé. Sang ngày thứ Sáu, bạn cần phát huy khả năng truyền đạt ý nghĩ qua ngôn ngữ cơ thể và cảm xúc. Cuối tuần, nhiều bí ẩn đang chờ đợi bạn đấy nhé.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Đầu tuần, nếu Hổ Cáp cảm thấy thiếu chắc chắn về việc gì, bạn nên từ chối. Điều đó có thể khiến người khác thất vọng, nhưng hãy yên tâm là bạn đã làm đúng. Từ thứ Ba tới thứ Năm, Hổ Cáp sẽ lưỡng lự giữa các lựa chọn khác nhau. Đừng phân vân quá lâu, vì thời gian đó lẽ ra bạn nên tận dụng để quan tâm tới các vấn đề khác nữa. Các ẩn số sẽ dần lộ diện vào ngày thứ Sáu, bạn sẽ biết phải làm gì. Sau đó, Thiên Bình có thể yên tâm và thư giãn để tận hưởng hai ngày cuối tuần rồi đấy.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Đây sẽ là một tuần khá bình lặng đối với Nhân Mã. Thứ Hai và thứ Ba, bạn sẽ có xu hướng thích ở trong không gian yên tĩnh và có thể hoàn thành nhiều việc miễn là bạn không bị người khác làm phiền. Giữa tuần, tinh thần hướng ngoại sẽ tăng lên. Hãy tận dụng dịp này để liên lạc với bạn bè, trò chuyện để cập nhật thông tin hữu ích nha, đừng để bản thân bị lạc hậu về thông tin so với xã hội nhé. Cuối tuần, Nhân Mã sẽ có cơ hội hoàn hảo để chăm lo cho nhu cầu cá nhân cũng như dành thời gian cho gia đình.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Công việc sẽ chiếm trọn thời gian tuần này của Ma Kết. Bạn sẽ phải dành nhiều thời gian cho mọi việc và ít khi ở nhà hoặc hạn chế thời gian quan tâm tới các vấn đề cá nhân khác. Giữa tuần, một số vấn đề sẽ nảy sinh, nhưng nếu bạn quyết tâm theo đuổi và đối thoại, bạn sẽ vẫn đạt được những tiến triển nhất định. Từ ngày thứ Sáu tới cuối tuần, Ma Kết có thể phải đảm nhiệm vai trò lãnh đạo, chủ trì trong một kế hoạch hấp dẫn nào đó. Đừng chần chừ, hãy cứ cư xử như thể bạn sinh ra cho vị trí đó, bảo đảm là mọi việc sẽ luôn như ý, tự tin lên nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình nên tận dụng sự khéo léo và tài ngoại giao xuất sắc trong đầu tuần, bạn sẽ chiếm được lòng tin và đạt v được vài thành tích đáng khích lệ trong công việc. Đến giữa tuần, hãy đề cao sự chân thành và đơn giản hóa trong phương thức giao tiếp thôi nhé. Thứ Năm và thứ Sáu, hãy dành thời gian chăm sóc cho ngôi nhà và quan tâm đến người thân của bạn. Đặc biệt, Bảo Bình có thể quyết định sửa sang hoặc tổng vệ sinh nhà cửa, một kế hoạch đã bị đình trệ trong vài tháng. Thời gian cuối tuần sẽ mang nhiều niềm vui đến , miễn là bạn dám nghĩ dám làm.


Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư luôn đề cao những kế hoạch to lớn, nhưng đầu tuần này, bạn cần quan tâm nhiều hơn tới các vấn đề nhỏ đấy. Hãy xử lý chúng càng sớm càng tốt, vì trong vài ngày tiếp theo, bạn sẽ đối diện với những câu chuyện quan trọng, phức tạp hơn. Thứ Năm và thứ Sáu không phải là ngày tốt cho việc ngoại giao hoặc hẹn hò. Tâm trạng bạn khá cáu kỉnh, và bạn khó thể hiện được tính cách tốt đẹp của mình. Cuối tuần, khát khao được đi du lịch sẽ ám ảnh Song Ngư. Bạn có thể tính đến một chuyến đi ngắn ngày đơn giản nhé.

STEPPE
Mực Tím
 
Top