Tuần mới của bạn (11 - 17/10/2010)

Sun Glare

Tân Sinh Viên
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/6/2009
Bài viết
2.855
wk210nd.jpg

Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Bạch Dương phát huy được tối đa năng lực của bản thân trong những lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo và khả năng thuyết phục. Trong tuần mới này, cơ hội đến là tương đối nhiều nhưng để nắm bắt tốt thì còn tùy thuộc vào năng lực của bản thân nữa. Thứ Hai có thể nói là một ngày đầy thách thức, bạn sẽ phải nỗ lực hết mình để đạt được kết quả như mong đợi. Sang thứ Ba, mọi việc trở nên tốt hơn, Bạch Dương có nhiều thời gian cho những hoạt động cá nhân. Tuy nhiên, mối q.uan hệ bạn bè bắt đầu xuất hiện xung đột vào thứ Năm, hãy cố gắng tạo sự thoải mái và chủ động làm hòa. Ngoài ra, đừng vội vàng quyết định khi chưa cân nhắc cẩn thận những kế hoạch trong ngày thứ Sáu, nếu không thì sẽ rất vất vả khắc phục khó khăn. Thời gian cuối tuần, Bạch Dương mất khá nhiều thời gian cho những mối quan hệ xã hội nhưng đổi lại là sự thuận lợi trong công việc.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Hãy mạnh dạn thử sức ở những lĩnh vực mới, Kim Ngưu sẽ gặt hái được rất nhiều kết quả tích cực. Ngoài ra, bạn đừng e ngại bất kỳ khó khăn nào nếu như thực sự làm việc chăm chỉ. Ngày đầu tuần, tin vui trong công việc sẽ đến vào đầu ngày, tạo động lực và sự hưng phấn. Sang thứ Ba, tình cảm thăng hoa mang đến những xúc cảm đặc biệt. Tuy nhiên, những thay đổi tích cực vào thứ Tư tạo điều kiện cho Kim Ngưu sự thoải mái trong công việc và học tập, thể hiện rõ nhất là những kết quả thành công ngoài mong đợi vào thứ Năm. Hãy lên kế hoạch cho những hoạt động quan trọng vào thứ Sáu, nếu không thì khó mà đạt được kết quả như mong muốn. Vào dịp cuối tuần, dự định đi du lịch cùng bạn bè là lựa chọn lý tưởng nhất.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Song Tử rất may mắn khi được bạn bè hỗ trợ tích cực cho những kế hoạch trong tuần mới này. Mọi thứ sẽ luôn được suôn sẻ và thành công ngoài mong đợi. Những cơ hội lớn sẽ đến trong ngày thứ Hai và Ba, hãy mau chóng nắm bắt. Sang thứ Tư, tình cảm giữa hai bạn có những chuyển biến tích cực, bạn nên quan tâm nhiều đến người ấy. Tuy nhiên, việc lựa chọn thời điểm tốt để khởi động những dự định cá nhân trong ngày thứ Năm là cực kỳ ý nghĩa, Song Tử nên cố gắng thuyết phục gia đình ủng hộ hết mình nhé. Có như vậy thì mới có thể đạt được thành công vào thứ Sáu. Ngoài ra, tin vui bất ngờ trong công việc và học tập đến vào dịp cuối tuần, ba mẹ đang rất hài lòng về những thành tích bạn gặt hái được trong tuần đó.
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Một tuần thành công ngoài mong đợi! Cự Giải có những khởi đầu tuyệt vời vào đầu tuần, đặc biệt là trong ngày thứ Ba. Niềm tin và khao khát mãnh liệt giúp bạn tạo được những đột biến lớn, kết quả thành công không chỉ mang lại uy tín mà còn phản ánh rõ nét nhất nỗ lực trong công việc. Sang thứ Năm, khả năng chuyên môn tốt giúp bạn củng cố được vị trí hiện tại của mình một cách vững chắc. Tuy nhiên, mối q.uan hệ bạn bè có thể là trọng tâm vào ngày thứ Sáu, nhiều thay đổi có tác động lớn tâm lý và tình cảm theo chiều hướng tích cực. Ngoài ra, cơ hội tài chính sẽ đến vào dịp cuối tuần, khả năng chi tiêu có thể được cải thiện đáng kể, tốt hơn là Cự Giải nên có một kế hoạch hợp lý, nếu không thì ba mẹ sẽ không hài lòng một chút nào đâu đó.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Sư Tử nên chủ động chia sẻ cùng bạn bè những khó khăn trong tuần mới này, sự ổn định về mặt tâm lý là ưu tiên hàng đầu. Nhưng không phải lúc nào mọi việc cũng suôn sẻ như mong đợi, hãy cố gắng vượt qua nha. Thứ Hai và Ba là hai ngày tương đối bận rộn, bạn sẽ rất vất vả với những kế hoạch quan trọng. Sang thứ Tư, tình hình tài chính ổn định tạo điều kiện tốt cho việc hiện thực hóa một vài dự định cá nhân trong ngày. Tuy nhiên, tình hình sức khỏe là tâm điểm trong ngày thứ Năm, tốt hơn là bạn nên cố gắng duy trì một chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý. Ngoài ra, những mối q.uan hệ bạn bè mới làm tiêu tốn khá nhiều thời gian trong ngày thứ Sáu, nhưng hiệu quả mang lại thì cực kỳ lớn. Hãy cho bản thân sự nghỉ ngơi và thư giãn vào dịp cuối tuần nữa nghen!
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Mọi thứ cực kỳ thuận lợi trong tuần mới này, Xử Nữ nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè. Nhưng ba mẹ sẽ phải hỗ trợ khá nhiều về tài chính, hãy chi tiêu một cách tiết kiệm hơn nữa nha. Ngày thứ Hai mang đến tin vui trong học tập, Xử Nữ sẽ rất phấn khích với những dự định mới. Sang thứ Ba và Tư, bạn sẽ phải tập trung hết mình cho công việc, nếu muốn gặt hái được thành công. Ngoài ra, ngày thứ Năm có thể mang đến những dấu ấn khá đặc biệt, sự ổn định tạo điều kiện tối đa giúp mang đến kết quả tích cực vào cuối ngày. Tuy nhiên, một vài dự định có thể không được như mong đợi vào ngày thứ Sáu. Hãy cố gắng dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và quan tâm đến những người thân yêu vào dịp cuối tuần nữa nha. Không khí gia đình sẽ thật ấm cúng và ý nghĩa biết bao!
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Thiên Bình rất may mắn và đạt nhiều kết quả thành công trong tuần mới này, đó là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực hết mình trong công việc. Tuy nhiên, một vài khó khăn có thể dẫn đến những tác động tiêu cực, hãy nên cẩn thận nhé. Vào ngày thứ Hai và Ba, cơ hội trong học tập sẽ đến, bạn nên mau chóng nắm bắt. Sang thứ Tư, những chuyển biến tích cực tạo điều kiện tối đa cho việc hoàn thành một vài mục tiêu quan trọng. Ngoài ra, Thiên Bình hoàn toàn có thể yên tâm kết thúc một ngày thứ Năm mà không phải lo lắng về bất cứ điều gì. Thứ Sáu là thời điểm cực kỳ quan trọng trong tuần, với sự hỗ trợ tích cực từ bạn bè thì tiến độ công việc có thể được đẩy nhanh tối đa. Thời gian cuối tuần, hãy dành cho gia đình thôi nhé.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Những lời khuyên từ mọi người là thực sự cần thiết để giúp Hổ Cáp gặt hái được kết quả như mong muốn, tốt hơn là hãy nên lắng nghe và chia sẻ một cách tích cực. Ngày thứ Hai mang đến những thành công ngoài mong đợi, đó sẽ là sự khích lệ vô cùng lớn về mặt tinh thần, tạo điều kiện cho bạn phấn đấu hơn nữa trong công việc và học tập. Sang thứ Tư, tình cảm thăng hoa tạo sự hưng phấn mãnh liệt, Hổ Cáp dễ dàng thành công với những dự định cá nhân. Tuy nhiên, xung đột với một vài người bạn vào ngày thứ Năm có thể ảnh hưởng đến hòa khí trong công việc, tốt hơn là bạn nên chủ động làm hòa nha. Ngoài ra, đừng vội thay đổi những mục tiêu phấn đấu vào ngày thứ Sáu khi chưa thật sự cân nhắc. Nhưng quan trọng hơn là Hổ Cáp phải thực sự quyết đoán trong tất cả mọi việc do mình phụ trách.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Nhân Mã có những khoảng thời gian tuyệt vời và cực kỳ ý nghĩa bên người thân và bạn bè, bạn sẽ cảm thấy thoải mái về mặt tinh thần khi thật sự được chia sẻ. Nhưng một vài khó khăn về tài chính có thể làm cho những kế hoạch trong tuần không được như mong đợi. Vào ngày thứ Hai, tinh thần làm việc hết mình và những nỗ lực không ngừng nghỉ mang đến kết quả thành công. Sang thứ Ba, tình cảm giữa bạn và người ấy đang có những dấu hiệu nồng ấm trở lại, hãy chủ động quan tâm hơn nữa nghen. Ngoài ra, ý tưởng sáng tạo trong ngày thứ Tư không chỉ mang đến kết quả thành công mà còn tạo được uy tín rất lớn đó. Thứ Năm và Sáu là hai ngày tương đối bận rộn, Nhân Mã nên cố gắng sắp xếp thời gian trong ngày một cách hợp lý nhé. Tuy nhiên, nhiều may mắn sẽ đến vào thời gian cuối tuần mà thôi.
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Gia đình có thể hỗ trợ khá nhiều cho những dự định cá nhân trong tuần, Ma Kết nên cố gắng thuyết phục ba mẹ nhé. Vào ngày thứ Hai, bạn nên mạnh dạn thử sức ở những lĩnh vực mới. Sang thứ Ba và Tư, cơ hội tài chính sẽ đến, hãy mau chóng nắm bắt, mọi chuyện sẽ luôn gặt hái được kết quả thành công. Ngoài ra, Ma Kết có thể mở rộng được khá nhiều mối q.uan hệ xã hội trong ngày thứ Năm. Tuy nhiên, xích mích với bạn bè có thể dẫn đến khá nhiều kết quả tiêu cực vào thứ Sáu, tốt hơn là bạn không nên tranh cãi với bất kỳ ai nhé. Thời gian cuối tuần, hãy lên kế hoạch đi du lịch cùng bạn bè, mọi căng thẳng sẽ được giải tỏa, Ma Kết sẽ cảm thấy cực kỳ hưng phấn và tràn đầy nhiệt huyết.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Bảo Bình nhận được khá nhiều sự hỗ trợ tích cực từ bạn bè, như vậy thì bạn sẽ dễ dàng thành công hơn trong công việc. Tuy nhiên, khó khăn về tài chính có thể dẫn đến khá nhiều bất lợi cho kế hoạch trong tuần. Vào ngày thứ Ba, tin vui trong học tập tạo sự hưng phấn, mang đến sự tự tin. Sang thứ Tư và Năm, một vài lời đề nghị hấp dẫn có thể được đưa ra, tốt hơn là Bảo Bình nên cân nhắc và tham khảo ý kiến từ ba mẹ nhé. Ngoài ra, hãy cố gắng thích nghi với những thay đổi nhanh chóng trong ngày thứ Sáu, nếu không thì kết quả thất bại vào cuối ngày là chuyện hiển nhiên. Dịp cuối tuần, bạn nên tích cực tham gia những hoạt động xã hội cùng bạn bè nha.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Những kế hoạch quan trọng có thể được thực hiện một cách suôn sẻ, nhưng vẫn còn tồn tại khá nhiều khó khăn cần giải quyết. Ngày thứ Hai mang mang đến những thay đổi tích cực. Sang thứ Ba, áp lực công việc có thể là khó khăn lớn nhất cần phải vượt qua, tốt hơn là Song Ngư nên chuẩn bị một kế hoạch hợp lý vào đầu ngày. Ngoài ra, đứa bạn thân có thể mang đến những bất ngờ thú vị vào thứ Tư, niềm vui và nhiệt huyết là chìa khóa mang đến thành công vào thứ Năm. Tuy nhiên, sự hỗ trợ từ gia đình mang đến những biến chuyển rõ ràng vào thứ Sáu. Bạn nên dành thời gian cuối tuần để nghỉ ngơi và thư giãn thôi nhé.


sorry mọi người, cái này mới ra hôm wa ^^!

 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

sarah_missyou

Cựu quản lý
Tham gia
13/7/2010
Bài viết
1.022
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Một tuần thành công ngoài mong đợi! Cự Giải có những khởi đầu tuyệt vời vào đầu tuần, đặc biệt là trong ngày thứ Ba. Niềm tin và khao khát mãnh liệt giúp bạn tạo được những đột biến lớn, kết quả thành công không chỉ mang lại uy tín mà còn phản ánh rõ nét nhất nỗ lực trong công việc. Sang thứ Năm, khả năng chuyên môn tốt giúp bạn củng cố được vị trí hiện tại của mình một cách vững chắc. Tuy nhiên, mối q.uan hệ bạn bè có thể là trọng tâm vào ngày thứ Sáu, nhiều thay đổi có tác động lớn tâm lý và tình cảm theo chiều hướng tích cực. Ngoài ra, cơ hội tài chính sẽ đến vào dịp cuối tuần, khả năng chi tiêu có thể được cải thiện đáng kể, tốt hơn là Cự Giải nên có một kế hoạch hợp lý, nếu không thì ba mẹ sẽ không hài lòng một chút nào đâu đó.
Hjx,sao mà nguy cơ thế ko bít:KSV@08:
 
Top