Tuần mới của bạn (1 - 7/11/2010)

cacabala00

Cựu quản lý
Tham gia
26/5/2010
Bài viết
823
wk111nd.jpg


Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Bạch Dương bắt đầu tuần mới khá vất vả vì bạn phải nổ lực và vận dụng những kỷ năng khéo léo của mình để đối phó với thử thách. Thứ Ba sẽ lại tiếp tục có vài thay đổi khiến bạn khá bất ngờ và lúng túng. Nhưng chỉ cần bạn dừng lại, quan sát kỹ và bình tỉnh phân tích thì bạn sẽ biết mình cần phải làm gì sau đó. Và vì vậy thứ Tư sẽ là ngày cho những khởi đằu mới, chặng đường phía trước hứa hẹn những điều thú vị đáng để bạn khám phá. Hai ngày sau đó sẽ đem đến cho bạn nguồn năng lượng tràn trề và sẵn sàng đảm nhận mọi việc với kết quả rất cao. Thứ Bảy, bạn muốn ra ngoài và đến những nơi thật thanh bình để tận hưởng sự thư giãn ngày cuối tuần. Buổi sáng Chủ Nhật là thời gian bạn nên quây quần cùng đình, đến cuối ngày, bạn hãy tổng kết những gì đã qua trong tuần và rút ra bài học cho mình.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Một vài người bạn của Kim Ngưu đang trong tâm trạng không vui và có phần hơi bi quan. Khi đó, chính bạn sẽ là người cổ vũ tinh thần cho bạn ấy, khơi gợi những nét tich cực và giúp bạn ấy sống lạc quan và yêu đời hơn. Ngày hôm sau, sẽ có nhiều ý tưởng khơi gợi trong đầu và sẽ rất tuyệt nếu bạn viết chúng ra thành một câu chuyện hoặc một bài viết để đăng báo, chắc chắn sẽ rất thu hút sự chú ý của mọi người. Thứ Tư và thứ Năm, mọi người sẽ tìm đến bạn để tìm sự chia sẻ cũng như lời khuyên. Bạn giống như là "chuyên gia tư vấn" rồi đó. May mắn và niềm vui sẽ mỉm cười với Kim Ngưu trong ngày thứ Sáu, và nhờ đó bạn đang dần đạt được những mục tiêu cho mình. Tuyệt cú mèo! Riêng thứ Bảy, bạn hơi nghiêng về đời sống nội tâm và muốn dành thời gian được ở một mình. Và sau đó trong ngày Chủ Nhật, bạn lại vui vẻ và thoải mái ra ngoài vui chơi cùng bạn bè.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Khi tuần mới vừa đến, Song Tử phải tỏ ra thật xông xáo, năng nổ và luôn giữ vai trò chủ động, tích cực cho những việc phải làm trong tuần. Đừng sợ khó khăn, thử thách, hãy dấn thân và bạn sẽ trưởng thành, giỏi giang hơn. Sang thứ Tư, bạn sẽ bất ngờ khi mình trở thành đề tài bạn luận của mọi người, nhưng yên tâm đi vì không ai nói xấu bạn cả đâu, những gì họ đang nói về bạn toàn là sự ngưỡng mộ và khen ngợi không thôi. Nhưng khi bước vào thứ Năm, thử thách sẽ tìm đến và bạn cảm thấy gần như đứng chựng lại, không biết phải làm thế nào. Vậy tại sao bạn không tìm đến người thân hay bạn bè nhỉ, họ sẽ là nguồn cổ vũ và giúp đỡ rất lớn cho bạn đó. Thứ Sáu lại là một ngày khó khăn khác vì có người đang thúc giục bạn đưa ra quyết định, nhưng hãy vận dụng sự ăn nói khéo léo của mình để yêu cầu thêm thời gian, vì bạn không nên quyết định vội vã vào lúc này. Hai ngày cuối tuần là thời gian rất phù hợp cho những chuyến du lịch dã ngoại với gia đình hoặc bạn bè.
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Trực giác của Cự Giải khá mạnh, nó sẽ dẫn đường và chỉ lối cho bạn, thế nên hãy làm theo những gì chúng mách bảo. Thứ Ba, bạn hãy chú ý và tập trung cao độ vào công việc, đừng để những việc khác gây phân tâm chia trí. Nhưng chính khả năng tổ chức tốt và tinh thần trách nhiệm cao sẽ góp phần giúp bạn hoàn thành được những kế hoạch đề ra. Nhờ thế mà bạn có thêm tự tin và hăng hái hơn trong những ngày về sau. Bạn tỏ ra rất yêu đời, lúc nào cũng nở nụ cười thật tươi và còn đem tiếng cười đến cho những người xung quanh nữa. Đến thứ Năm, bạn sẽ học được vài điều từ thầy cô hoặc người lớn, ghi nhớ chúng nha, sau này bạn sẽ cần đem ra thực hành đó. Tình hình tài chính có phần khả quan hơn trong ngày thứ Sáu, nhưng đừng tiêu xài vộ nghen. Trong ngày thứ Bảy, bạn nên dành thời gian làm những gì mình yêu thích. Ngày cuối của tuần thì sinh hoạt gia đình với nhau.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Sư Tử tỏ ra rất quyết tâm và đầy nhiệt huyết khi bước sang tuần mới bởi vì bạn đang cố gắng tập trung vào công việc, hoàn thành chúng một cách tốt nhất. Điều này không quá khó khăn vì bạn rất nhạy bén, thông minh và không muốn bị trì trệ. Rất tốt, tiếp tục phát huy bạn nha. Nhưng trong hai ngày sau đó, bạn phải chầm chậm lại nếu không sẽ rất dễ bỏ lỡ vài điều rất quan trọng. Có những điều tưởng chừng đơn giản và không đáng để ý, nhưng một khi đã bỏ qua rồi thì bạn lại hối tiếc nhưng không thể nào làm được gì nữa. Thứ Năm mở ra trước mắt bạn một cơ hội lớn và có thể sẽ là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời bạn. Nếu cảm thấy lúng túng thì hãy trò chuyện cùng ba mẹ, họ sẽ giúp bạn tự tin hơn. Thứ Sáu và thứ Bảy là hai ngày rất vui vì chung quanh bạn luôn là những người rất vui tính, hóm hỉnh và làm cho cuộc sống của bạn trở nên tươi đẹp hơn. Chủ Nhật là ngày lý tưởng để bạn dành thời gian cho "nửa kia" của mình.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Đến lúc bạn cần phải tạo bước ngoặt cho mình rồi Xử Nữ. Đừng để cuộc sống trôi qua nhàm chán, theo một lối đi cũ và không có gì mới mẻ, lạ lẫm trong chặng đường của bạn cả. Cuộc sống cần phải có nhiều màu sắc, nhiều cung bậc. Hãy tận dụng tuổi trẻ của mình để làm thật nhiều việc, tạo dấu ấn riêng cho mình. Những ngày sau đó, nếu có ai mời bạn tham gia dự án tình nguyện nào thì đừng lắc đầu nha, đó sẽ là nơi đem đến cho bạn những mối quan hệ mới, và hơn hết là nơi để bạn học hỏi nhiều điều giá trị cho mình. Trong ngày thứ Năm, bạn nên chú ý đến gia đình của mình, dường như dạo gần đây bạn ít dành thời gian cho người thân. Sao không trổ tài nấu nường cho cả nhà cùng thưởng thức nhỉ? Riêng thứ Sáu, bạn sống trong cảm xúc, tâm hồn trở nên bay bổng hơn. Cuối tuần, hãy nhớ dành thời gian để sắp xếp lại nhà cửa, dọn dẹp phòng học và sau đó hãy tụ họp bạn bè tổ chức buổi họp mặt, bảo đảm sẽ hứa hẹn những giây phút đầy vui nhộn.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Nếu bạn đã có kế hoạch trước cho mình thì hãy nhanh chóng bắt tay vào thực hiện đi nhé, đừng để thời gian trôi qua vô ích và nó không chờ đợi bất kỳ ai cả. Bước sang thứ Ba, Thiên Bình tỏ ra quyết tâm hơn và có những cách làm việc khá khôn ngoan, thông minh, nhờ vậy mà kết quả sau đó cực kỳ tốt. Đến thứ Tư, những hoài nghi của bạn về một ai đó trước kia sẽ được xóa bỏ, thậm chí giữa bạn và người ấy trở nên thân thiết hơn nữa. Thứ Năm và thứ Sáu sẽ là hai ngày tương đối khó khăn và vất vả, nhưng không gì có thể cản trở bạn đuợc một khi bạn tập trung và kiên trì. Mặc dù vậy, sẽ có một cơ hội mới xuất hiện, nhưng chúng lại làm bạn phân vân khi nhìn lại con đường mình đang đi, không biết có nên rẽ hướng không. Tham vấn ý kiến của mọi người trước khi lựa chọn nha. Hai ngày cuối tuần của bạn sẽ tràn ngập hạnh phúc trong tình yêu thương của gia đình và người yêu.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Tuần mới của Hổ Cáp bắt đầu rất thuận lợi và đem đến cho bạn nhiều niềm vui vì có vài người đang cảm thấy rất phục khả năng và trí tuệ của bạn. Sướng rồi nhá, vậy hãy luôn duy trì phong độ đó nghen. Nhưng vào hai ngày sau, bạn lại cảm thấy lúng túng và rối bởi khi nhận được những ý kiến đóng góp trái ngược nhau của mọi người. Hãy lắng nghe, tiếp nhận nhưng lúc này đây bạn nên làm theo những gì bản năng của mình chỉ lối. Bạn lấy lại năng lượng cho mình khi bước sang thứ Năm, đặc biệt là bạn dùng chúng vào những công việc thiện nguyện và mang tính cộng đồng, rất đáng để mọi người tuyên dương đó. Điều bạn cần ghi nhớ trong thứ Sáu là chú ý đến lời nói và cử chỉ của mình, đừng để vô tình gây tổn thương người khác. Thứ Bảy và Chủ Nhật, hãy vui chơi và giải trí tối đa cùng bạn bè đi nhé.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Thứ Hai sẽ là ngày khá bận rộn của Nhân Mã nhưng bạn sẽ thích thú với những gì đang làm vì chúng đem đến cho bạn nhiều điều quý báu đáng để học hỏi. Nhờ vậy mà tinh thần bạn thoải mái và yêu đời hơn nhiều. Thứ Ba đến, bạn sẽ tham gia vào một cuộc thảo luận hơi "khó nuốt", nhưng nhờ khả năng quan sát và phân tích nhạy bén, cộng thêm tài ăn nói sắc sảo sẽ giúp bạn chiến thắng và mọi người đều làm theo ý của bạn. Quá tuyệt luôn! Hai ngày gữa tuần, bạn nên chú ý đến việc học hơn nữa nha, chỉ cần lơ là thì bạn sẽ bị tuột về phía sau đó. Ngày thứ Sáu, trong lúc trò chuyện với mọi người bạn khám phá ra nhiều điều thú vị, và chúng sẽ là gợi ý cho những ý tưởng táo bạo sau này. Thứ Bảy, bạn nên đi thăm họ hàng và người thân của mình. Chủ Nhật bạn hãy ở nhà và nghỉ ngơi nạp năng lượng chuẩn bị cho một hành trình tiếp theo.
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Những tư tưởng sáng tạo và suy nghĩ đầy tiến bộ sẽ là chìa khóa giúp bạn mở cánh cửa thành công ở phía trước. Hãy luôn mở rộng tầm nhìn của mình, hãy luôn quan sát thế giới chung quanh, chúng sẽ gợi ra cho bạn những điều đáng để thực hiện và đem vào trong cuộc sống của chính mình. Thời gian giữa tuần, bạn cảm thấy rất vui vì những gì mình đã gặt hái được. Nhưng đừng vì vậy mà tỏ ra quá tự hào, hãy tiếp tục học hỏi và trau dồi hơn nữa. Cuộc sống là một chuỗi những tháng ngày học hỏi mà. Trong thứ Sáu, khi có ai đó nổi nóng và dùng những từ không hay với bạn, đừng lập tức phản bác lại và dùng những từ y chang họ nghen, không tốt xíu nào đâu. Bạn hãy dùng chính những lời nói bình tình nhưng đầy lý lẽ của mình để chiến thắng. Cuối tuần là thời gian tuyệt vời để bạn tổ chức họp mặt gia đình.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Bảo Bình nên chú ý đến sức khỏe của mình, hãy siêng năng luyện tập thể dục thể thao hơn nữa. Có một sức khỏe tốt thì bạn sẽ thêm năng lượng để có thể học tập và làm việc tốt được. Hơn nữa, nó còn giúp bạn có thân hình khỏe khoắn và lúc nào cũng đầy sức sống cả. Thứ Ba và thứ Tư, bạn sẽ chinh phục người khác nhờ tài ăn nói đầy thuyết phục, nhất là khi bạn đang đối diện với những người tỏ ra hơi hống hách hoặc đầy uy quyền. Hai ngày sau đó, bạn nên xem lại những công việc của mình, nên cố gắng hoàn thành những gì còn tồn đọng, đừng để kéo dài thêm nữa. Điều bạn nên lưu ý trong thứ Bảy là hãy cố gắng linh hoạt trong cách tiếp cận công việc, hãy lắng nghe những gì người khác góp ý. Ngày Chủ Nhật, bạn nên thư giãn bằng việc ngâm mình trong bồn nước ấm đầy hương thơm, nó sẽ là liều pháp giải tỏa mọi căng thẳng đầy hiệu quả.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Trong cuộc sống, đôi lúc bạn cần phải nhún nhường, làm hài lòng người khác và lùi lại một bước. Đừng sợ bạn sẽ bị tụt lại phía sau, nhưng đó sẽ là cách tốt nhất để hạn chế mâu thuẫn, đồng thời bạn sẽ có một cái nhìn rõ hơn hoặc sẽ thấy được hướng đi tốt hơn từ phía sau. Tài chính sẽ đang trên đà đi lên trong thứ Ba và thứ Tư, đặc biệt bạn còn được khen thưởng nhờ vào những gì đã làm rất tốt trong thời gian vừa qua. Riêng thứ Năm, có những lúc bạn sẽ cảm nhận được vài điều rất sâu sắc trong những lúc một mình và yên lặng. Đó cũng là thời gian để bạn nhìn lại mình và phản ánh bản thân. Thứ Sáu, hãy dậy sớm và phụ mẹ chuẩn bị bữa ăn sáng cho cả gia đình nha. Bạn sẽ có được một ngày hạnh phúc và tràn ngập yêu thương. Nếu bạn đang có ý định du lịch thì cuối tuần này sẽ là thời gian rất lý tưởng đó. Nhưng đừng phí quá nhiều sức, bạn còn phải nghỉ ngơi sớm cho hôm sau nữa.

Báo mực tím
 

KuroTsuki

♥•.°ღ°.•Kuro Tsuki•.°ღ°.•♥
Tham gia
17/8/2010
Bài viết
1.113
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Sư Tử tỏ ra rất quyết tâm và đầy nhiệt huyết khi bước sang tuần mới bởi vì bạn đang cố gắng tập trung vào công việc, hoàn thành chúng một cách tốt nhất. Điều này không quá khó khăn vì bạn rất nhạy bén, thông minh và không muốn bị trì trệ. Rất tốt, tiếp tục phát huy bạn nha. Nhưng trong hai ngày sau đó, bạn phải chầm chậm lại nếu không sẽ rất dễ bỏ lỡ vài điều rất quan trọng. Có những điều tưởng chừng đơn giản và không đáng để ý, nhưng một khi đã bỏ qua rồi thì bạn lại hối tiếc nhưng không thể nào làm được gì nữa. Thứ Năm mở ra trước mắt bạn một cơ hội lớn và có thể sẽ là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời bạn. Nếu cảm thấy lúng túng thì hãy trò chuyện cùng ba mẹ, họ sẽ giúp bạn tự tin hơn. Thứ Sáu và thứ Bảy là hai ngày rất vui vì chung quanh bạn luôn là những người rất vui tính, hóm hỉnh và làm cho cuộc sống của bạn trở nên tươi đẹp hơn. Chủ Nhật là ngày lý tưởng để bạn dành thời gian cho "nửa kia" của mình.
 

kid_online

Thành viên mới
Tham gia
9/9/2010
Bài viết
24
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Thứ Hai sẽ là ngày khá bận rộn của Nhân Mã nhưng bạn sẽ thích thú với những gì đang làm vì chúng đem đến cho bạn nhiều điều quý báu đáng để học hỏi. Nhờ vậy mà tinh thần bạn thoải mái và yêu đời hơn nhiều. Thứ Ba đến, bạn sẽ tham gia vào một cuộc thảo luận hơi "khó nuốt", nhưng nhờ khả năng quan sát và phân tích nhạy bén, cộng thêm tài ăn nói sắc sảo sẽ giúp bạn chiến thắng và mọi người đều làm theo ý của bạn. Quá tuyệt luôn! Hai ngày gữa tuần, bạn nên chú ý đến việc học hơn nữa nha, chỉ cần lơ là thì bạn sẽ bị tuột về phía sau đó. Ngày thứ Sáu, trong lúc trò chuyện với mọi người bạn khám phá ra nhiều điều thú vị, và chúng sẽ là gợi ý cho những ý tưởng táo bạo sau này. Thứ Bảy, bạn nên đi thăm họ hàng và người thân của mình. Chủ Nhật bạn hãy ở nhà và nghỉ ngơi nạp năng lượng chuẩn bị cho một hành trình tiếp theo.
 

kid_online

Thành viên mới
Tham gia
9/9/2010
Bài viết
24
Tuần ney có một bài thi phải chăm chỉ học hành thui không kẻo rớt >,<!
Đời là bể khổ!:KSV@17:
 
Top