Tuần mới của bạn (04/05 - 10/05/2015)

Newsun

Believe in Good
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/11/2008
Bài viết
9.542

Bạch Dương (21/3 - 19/4)


Trong những ngày đầu tuần này, có một người bạn thân thiết tìm đến Bạch Dương để tìm lời khuyên chân thành và nhận an ủi, thế nhưng bạn lại cứ chẳng chịu lắng nghe mà phân tích nhiều quá. Đôi khi hành động tốt nhất là lắng nghe chăm chú chứ không phải thao thao bất tuyệt đâu. Nếu lời khuyên được yêu cầu, hãy làm theo trực giác của bạn. Đưa ra lời khuyên như bạn đang nghĩ, đặc biệt là nếu ý kiến thật của bạn có phần quan trọng của người tìm kiếm lời khuyên. Nửa sau của tuần, bạn sẽ thu thập được sự giúp đỡ và thậm chí thu nhận được vài món hời về tiền bạc từ những người khác. Nếu có vấn đề phát sinh không tốt trong tình bạn, hãy xem xét những gì bạn có thể làm để cứu vãn chuyện này. Cuối tuần này, bạn là một cá thể đặc biệt, hãy tự hào về điều đó nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có thể phải quan tâm nhiều hơn đến các chi tiết của một vấn đề ngay từ đầu tuần, đặc biệt là ngày thứ Hai. Lỗi lầm ai cũng đều mắc phải, nếu bạn cảm thấy điều này hãy cứ nói ra cho mọi người biết nhé, chẳng ai trách cứ đâu. Sang thứ Tư, bạn có cơ hội tương tác với một ai đó và điều này khiến bạn thấy rất thích thú. Thứ Năm và thứ Sáu bạn bỗng dưng cách biệt với mọi người, thu hẹp mình lại. Hãy dũng cảm đứng lên bắt chuyện và hòa đồng đi nhé, bạn sẽ hài lòng với sự lựa chọn này của mình đấy. Cuối tuần, tham vọng nghề nghiệp khiến bạn bận tâm, nhưng đời sống xã hội đặc biệt là chuyện tình củm cũng chiếm choáng tâm trí bạn không ít đâu đấy.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Một cuộc gọi điện thoại mang đến cho Song Tử nhiều tin tức vào đầu tuần hơn bạn mong đợi. Và, nếu người ở đầu dây bên kia là một người bạn thân cũ, cuộc trò chuyện sẽ để lại cho bạn cảm xúc rất khó tả.Sang ngày thứ Tư, đây là thời gian để rời khỏi mặt đất, hãy cứ vẩn vơ và mơ mộng đi nhé, vì nhiệm vụ mới cũng sẽ rất mất thời gian nên bạn không cần phải vội vàng gì cả đâu. Thứ Năm và thứ Sáu mọi thứ đều xoay quanh công việc, dường như bạn bận rộn lắm nên hãy kiên nhẫn với tất cả mọi thứ nha. Cuối tuần này, bạn hãy dành thời gian cho bạn bè và dẹp bỏ mọi bộn bề ra khỏi đầu óc nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Một số người khác khiến bạn phát cáu vào đầu tuần, nhưng sao bạn lại để cho họ quyết định hành vi và thái độ của mình nhỉ. Hãy quênhọ đi, tức giận chỉ khiến bạn tốn sức mà thôi. Và tất nhiên, nếu mọi thứ có đi quá giới hạn bạn cũng có quyền cáu lên chứ. Nhưng rồi mọi thứ sẽ qua vì Thứ tư, bạn sẽ trở thành người được mọi người xung quanh yêu thích nhất. Ngày thứ Năm và thứ Sáu vẫn mang lại cho bạn sự khen ngợi nhiều hơn trong vấn đề xã hội. Tuy nhiên, một cái gì đó đang làm phiền bạn trong tâm trí. Hãy dành những ngày cuối tuần để phân loại nó ra nhé. Chú ý đến những giấc mơ của bạn, và nếu bạn cảm thấy thoải mái, hãy mở lòng với những bạn bè cũ nha.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Những thông tin Sư Tử nhận được vào thứ Hai hữu ích với bạn vô cùng. Bây giờ bạn có thể lên kế hoạch, biết nơi bạn đang đi, chỗ bạn đang đứng rồi đấy. Hãy gọi điện thoại cho bạn bè nếu cần giúp đỡ vì lúc nào họ cũng sẵn sàng với bạn. Vào ngày thứ Ba, nếu bạn phải thực hiện một cách vòng vèo chuyện gì đó để lấy lòng một ai đó, thì hãy nên làm nhé. Bạn không bao giờ biết khi nào bạn sẽ cần có lại sự giúp đỡ của họ đâu. Nửa sau của tuần, các quyết định sẽ dễ dàng hơn bạn tưởng. Vậy thì hãy nghe lời nhắc nhở này: Bạn đang được hỗ trợ bởi sự tự tin từ chính mình và sự tôn trọng tất cả mọi người khác. Thế thì có lí do gì để bạn phải thất vọng hay hoang mang, hành động đi nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ cảm thấy có một sự hoài nghi với điều gì đó ngay đầu tuần, dù cuộc sống của bạn vẫn đang rất tốt. Tốt hơn hết bạn giữ một thái độ trung lập, không quá quan tâm đến mọi thứ xung quanh. Hiện tại cũng đang có quá nhiều những điều quan trọng để suy nghĩ rồi. Vào ngày thứ Ba bạn trở thành một người biết lắng nghe tuyệt vời. Sang ngày thứ Tư đến thứ Sáu, hãy sử dụng những kĩ năng lắng nghe để có thể tiếp cận “đối tượng” một cách dễ dàng hơn nhé. Nửa cuối tuần bạn chắc chắn sẽ dành cho những vấn đề xã hội. Tuy nhiên vấn đề tiền bạc và nghề nghiệp sẽ đè nặng lên bạn một chút. Hãy thư giãn bằng cách nằm nghỉ ngơi và nghe nhạc vào cuối tuần.

ThiênBình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên chấn chỉnh lại tác phong sinh hoạt ngay từ đầu tuần, bởi vì bạn sẽ cáng đáng nhiều việc đến mức nếu không ngăn nắp và có kế hoạch chu đáo thì khó lòng mà hoàn thành tốt mọi việc như kế hoạch. Chắc chắn rồi bạn sẽ nhận ra hiệu quả điều này mang lại. Trong ngày thứ Ba, bạn sẽ có cơ hội triển khai ý tưởng cho một công việc khá hấp dẫn hay hoạt động mới nào đó. Thứ Tư và thứ Năm, đừng nên đừng vung tay quá trán kẻo bị viêm màng túi nặng đó nha. Ngoài ra, sự do dự là từ khóa của bạn vào thứ Sáu, và bạn nên dành ngày cuối tuần vào việc tìm hiểu kỹ mọi việc quan tâm, thay vì quyết định ngay lập tức. Đúng với tính cách của Thiên Bình, trước khi bạn thực hiện bất kì động thái nào, bạn muốn biết chính xác những gì bạn đang làm.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp đang dành nhiều quan tâm cho vấn đề tài chính của bạn vào đầu tuần. Tuy nhiên, hãy biết tiết kiệm một chút và giữ sự hoang phí ở mức độ tối thiểu nhé. Bạn biết rất rõ những rủi ro khi lâm vào tình trạng bi đát về mặt tài chính mà. Thứ Tư là một ngày tốt hơn bao giờ hết, bạn bè là những gì bạn yêu thích nhất, họ ở bên và cùng chia sẻ mọi điều. Sang ngày thứ Năm và thứ Sáu hãy dành thời gian để hẹn hò, chia sẻ cảm xúc nhé, đây là thời điểm rất thích hợp đấy. Cuối tuần này, một cái nhìn sâu sắc về cuộc sống khiến bạn giật mình với chính mình, nếu có sự điều chỉnh hợp lý thì mọi thứ cũng không quá tiêu cực như suy nghĩ của bạn đâu, hãy luôn lạc quan nha.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã nên tập trung vào những vấn đề quan trọng vào đầu tuần, chắc chắn những công việc quan trọng hơn, gấp rút hơn sẽ rất thành công nếu bạn thấy và làm ngay. Những ngày đầu tuần hứa hẹn bạn sẽ khám phá được điều gì đó ẩn dấu bên trong mọi chuyện. Mặt khác, chuyện gia đình sẽ chi phốicuộc sống của bạn từ thứ Tư đến thứ Sáu, và không chỉ liên quan đến việc nhà mà còn là những chuyện liên quan đến hàng xóm, bạn cùng phòng v.v... có vẻ như bạn đang được thử thách. Bức bí quá, hãy ra ngoài đi dạo để tránh stress nặng nhé. Cuối tuần này được đánh dấu bằng những công việc cần cường độ cao. Tuy vậy, khả năng tài chính sẽ được cải thiện đáng kể trong tuần này đấy nha.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đôi khi ước mơ sẽ làm cho con người luôn phấn đấu và phát huy bản thân, cũng chính ước mơ sẽ dẫn đến những thay đổi thú vị trong cuộc sống. Những ngày đầu tuần bạn sẽ cảm nhận được những điều này, cảm giác như tất cả mọi việc đều có khả năng xảy ra. Đến giữa tuần, bạn nhanh chóng đưa ra được các quyết định, thêm vào đó, nguồn năng lượng hiện tại sẽ giúp bạn biến những kế hoạch, dự định thành hiện thực và tạo ra những biến đổi đầy lý thú. Những ngày cuối tuần, bạn nên biết cách nắm bắt tiếng nói nội tâm của mình, những tâm tư nguyện vọng để có thể giúp bản thân cảm thấy vui vẻ và dễ chịu nhất.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ cảm thấy rất tuyệt vời và đầy phấn khích trước kế hoạch và mọi hoạt động của mình trong hai ngày đầu tuần, đặc biệt hơn khi bạn bắt nhịp rất tốt với thế giới bên ngoài, bạn có cảm giác như mọi việc đều diễn ra thật chính xác. Mặc dù vậy, khoảng hai ngày giữa tuần, bạn bắt đầu có cảm giác như đang bị cản trở và kìm hãm, khi đó bạn cố làm mọi cách để cố chạy về trước, thậm chí phải tạm bỏ vài cuộc hẹn quan trọng. Cách này không hay đâu Bảo Bình, bạn nên nghĩ lại nhé. Cuối tuần, những suy nghĩ của bạn sẽ rõ ràng và chính xác hơn, đồng thời bạn sẽ có những quan điểm, ý niệm mới về một vài khía cạnh trong cuộc sống hay công việc.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Trong những ngày đầu của tuần mới, bạn nên bỏ đi tính ương ngạnh, cứng đầu của mình sang một bên và mạnh dạn hỏi bất cứ điều gì bạn đang nghi ngờ hay thắc mắc. Có thể sẽ có vài sự việc rất nhỏ cản đường bạn và nếu như không chịu khó tìm hiểu để tránh thì bạn sẽ bị ngã là điều chắc chắn. Sẽ có người sẵn sàng giúp đỡ nếu như bạn chịu dẹp bỏ lòng tự ái của mình. Hai ngày thứ Tư và thứ Năm, Song Ngư cần kiên định và giữ vững lập trường của mình, thậm chí điều đó có nghĩa là bạn phải khước từ ai đó khi họ cần giúp đỡ. Bạn có thể quay lại giải thích và hỗ trợ họ sau, ngay bây giờ bạn nên ưu tiên giải quyết việc của mình đã. Hai ngày cuối tuần đem đến một nguồn năng lượng thật dữ dội, nó sẽ tiếp thêm lửa và nhiệt huyết trong tất cả những việc bạn đang chú tâm làm, và tất nhiên đi kèm theo đó là một sự thích thú tuyệt đỉnh, một kết quả mỹ mãn.

STEPPE
Mực Tím
 
Top