Tuần mới của bạn (01/06 - 07/06/2015)

Newsun

In Good I Trust
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/4/2008
Bài viết
9.428
monday.jpg

Bạch Dương (21/3 - 19/4)


Tất cả mọi việc đang tiến triển cực kỳ thuận lợi, Bạch Dương có thêm thời gian cho những hoạt động yêu thích của bản thân. Tuy nhiên, đã đến lúc bạn nên xem xét một cách nghiêm túc về những dự định trong tương lai rồi đó. Những lời khuyên từ ba mẹ sẽ là cực kỳ hữu ích, chúng giúp định hướng lại mọi việc cho đúng đắn hơn. Ngày thứ Hai và Ba, cơ hội học tập sẽ đến, bạn cần cố gắng nắm bắt. Sang thứ Tư, đừng vội tin tưởng vào những mối quan hệ mới khi chưa có dịp cộng tác chung. Ngoài ra, tình cảm thăng hoa mang đến những cảm xúc tích cực vào thứ Năm. Thứ Sáu có lẽ là ngày bận rộn nhất trong tuần, nhưng điều quan trọng nhất là mọi thứ đang đi rất đúng hướng. Thời gian cuối tuần, hãy nghỉ ngơi và quan tâm đến gia đình nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ phải tập trung hoàn toàn thời gian cho những mục tiêu trong tuần, có như vậy thì mới có thể đảm bảo được rằng mọi việc diễn ra một cách suôn sẻ. Niềm vui trong công việc sẽ phần nào mang đến nhiệt huyết vào ngày thứ Hai. Tuy nhiên, một vài khó khăn về tài chính có thể đến vào thứ Ba, nhưng đừng lo lắng nhé, cứ bình tỉnh rồi mọi chuyện sẽ được giải quyết tốt thôi. Ngoài ra, mối quan hệ bạn bè tốt đẹp tạo thuận lợi cho những hợp tác mang tính chất quan trọng vào thời gian giữa tuần. Những dự định cá nhân có thể được người lớn giúp đỡ thực hiện vào ngày thứ Sáu, nhưng điều quan trọng và mang tính quyết định là bạn phải chứng tỏ được tính khả thi của ý tưởng và năng lực thực sự của bản thân. Hãy cố gắng hết mình nghen. Thời gian cuối tuần, ba mẹ có thể tổ chức một vài hoạt động gia đình, bạn không được phép vắng mặt đó.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Mọi người có những nhận xét tích cực và đánh giá bạn là một tài năng, nhưng nếu không sử dụng hợp lý khả năng của bản thân thì khó mà mang đến thành công trong tuần mới này, đặc biệt là trong bối cảnh phải cạnh tranh quyết liệt. Vào ngày thứ Hai, Song Tử rất thành công với những công việc đòi hỏi sự sáng tạovà tỉ mỉ. Sang thứ Tư, bạn có lẽ sẽ phải đối mặt với khá nhiều thách thức. Hãy cố gắng vượt qua, vì đây là cơ hội tuyệt vời để thể hiện và đánh giá được chính xác năng lực của mình đó. Thứ Năm và Sáu là hai ngày tương đối bận rộn nên sức khoẻ có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tuy nhiên, niềm vui trong cuộc sống phần nào giúp bạn lấy lại được cân bằng và tiếp tục hoàn thành những kế hoạch trong tuần. Ngoài ra, người ấy có thể chủ động mời bạn đi xem phim vào dịp cuối tuần đó.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Một tuần thành công ngoài mong đợi, Cự Giải không chỉ đạt được thành tích tốt trong học tập mà còn có nhiều sáng tạocho công việc nữa. Ngày thứ Hai mang đến những bất ngờ thú vị, đặc biệt là sự thay đổi đột ngột của một vài yếu tố quan trọng, nhưng không tác động nhiều lắm đến cuộc sống của bạn. Sang thứ Ba và Tư, mối quan hệ xã hộiđược mở rộng mang đến nguồn thông tin hữu ích. Tuy vậy, Cự Giải cần chuẩn bị mọi thứ thật chu đáo trước khi tiến hành bất kỳ kế hoạch nào vào ngày thứ Năm nhé. Ngoài ra, bạn cần tích cực tham vấn lời khuyên từ người lớn thì mới tránh được những khó khăn phát sinh trong thứ Sáu được. Thời gian cuối tuần, những hoạt động cùng gia đình mang đến niềm vui, tình cảm giữa mọi người sẽ ngày một gắn bó hơn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có thể bị người khác chỉ trích vì những phát ngôn không đúng chỗ, bạn nên tích cực sửa đổi đi nhé. Vào ngày thứ Hai, khả năng sáng tạo tuyệt vời mang đến những thành công ngoài mong đợi. Thế nhưng, vài khó khăn có thể bắt đầu phát sinh vào thứ Ba và Tư, đây là khoảng thời gian cần duy trì sự tập trung tối đa. Sang thứ Năm, Sư Tử có thể tạm hài lòng vì những cố gắng bước đầu đã cho thấy một vài kết quả tích cực. Ngoài ra, bạn nên dành nhiều thời gian cho việc nâng cao kiến thức chuyên môn trong ngày thứ Sáu nhé. Điều này sẽ thật sự quan trọng đó, cơ hội thăng tiến sẽ nhiều hơn khi khẳng định được tài năng. Hãy lên kế hoạch đi dã ngoại cùng bạn bè vào dịp cuối tuần, mọi căng thẳng và áp lực sẽ được giải tỏa mà thôi.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Có những thời điểm khó khăn trong tuần, nhưng may mắn là Xử Nữ đều vượt qua một cách ngoạn mục. Ngoài ra, những cống hiến cho công việc sẽ được ghi nhận một cách xứng đáng, điều này mang tính khích lệ rất lớn về mặt tinh thần. Vào ngày thứ Hai, khả năng tài chính được đảm bảo là nhân tố quan trọng góp phần vào thành công chung. Sang thứ Ba, tình cảm giữa bạn và người ấy đang dần chuyển biến theo hướng tích cực. Tuy nhiên, việc theo đuổi cùng lúc nhiều mục tiêu có thể không thực sự khả thi vào thứ Tư và Năm. Nếu không có bất kỳ sự điều chỉnh nào thì Xử Nữ rất dễ gặp phải kết quả thất bại. Thứ Sáu là ngày quan trọng nhất trong tuần, bạn phải giải quyết một khối lượng công việc lớn, sự hỗ trợ từ bạn bè sẽ là rất cần thiết.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình tiết kiệm được khá nhiều thời gian vì biết sắp xếp công việc thật hợp lý, bạn nên tăng cường tham gia những hoạt động nghiên cứu hay từ thiện xã hội. Ngày thứ Hai mang đến những tin vui bất ngờ trong công việc và học tập. Sang thứ Ba, mọi việc sẽ cực kỳ thuận lợi, hãy dành thời gian rảnh rỗi cho những hoạt động cá nhân nhé. Ngoài ra, cơ hội tài chính có thể đến vào thứ Tư hoặc thứ Năm, nhưng điều quan trọng là nắm bắt chúng thế nào thôi. Tuy nhiên, hãy yên tâm là bạn bè luôn hỗ trợ hết mình cho những kế hoạch trong ngày thứ Sáu, bảo đảm là mọi việc sẽ luôn thành công. Thời gian cuối tuần, bạn bè sẽ đưa ra những lời mời tương đối hấp dẫn cho một vài hoạt động giải trí, nhưng Thiên Bình chỉ muốn ở nhà tận hưởng niềm vui qua những công việc yêu thích mà thôi.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Trong tuần mới này, Hổ Cáp chứng tỏ được sự vượt trội về mặt ý tưởng nhưng khả năng thực hiện thì vẫn cần phải có thời gian để trau dồi. Tuy nhiên, sự hỗ trợ về tài chính và kinh nghiệm từ những người đi trước phần nào giúp mọi việc suôn sẻ và bước đầu gặt hái thành công. Vào thứ Hai, điều kiện thuận lợi trong học tập giúp phát huy tối đa năng lực của bản thân. Sang thứ Ba, tình hình tài chính khó khăn là nguyên nhân của những thay đổi liên tục trong ngày. Nhưng bạn đừng mau bỏ cuộc mà nên quyết tâm đối diện, bạn sẽ học được vài điều giá trị cho mình. Ngoài ra, nỗ lực tuyệt vời vào ngày thứ Tư và Năm, mang đến những thành công ấn tượng, mọi người rất nể phục khả năng xử lý tình huống nhanh nhạy của bạn đó. Thứ Sáu là một ngày bận rộn, nhưng lại mang đến khá nhiều niềm vui trong công việc. Hãy dành thời gian cuối tuần cho gia đình thôi nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Cuộc sống luôn mang đến những điều bất ngờ, Nhân Mã rất giỏi biến những điều tưởng chừng không khả thi trở thành hiện thực. Nhưng cũng đừng vì thế mà tỏ ra kiêu ngạo, bạn có thể phải hứng chịu khá nhiều chỉ trích đó. Vào thứ Hai, những ý tưởng sáng tạo có thể mau chóng được áp dụng vào thực tế công việc, mang đến thành công. Sang thứ Ba và Tư, mọi việc có thể không diễn ra như mong muốn, tốt hơn là bạn nên chuẩn bị thật chu đáo trước khi tiến hành bất cứ kế hoạch nào nhé. Ngoài ra, tình cảm thăng hoa vào thứ Năm, mang đến những cảm xúc đặc biệt. Hãy chủ động mời người ấy xem một bộ phim yêu thích hay sắp xếp cuộc hẹn lãng mạn nhé. Thứ Sáu là một ngày tương đối bận rộn, Nhân Mã nên sắp xếp thời gian biểu thật hợp lý, sức khoẻcủa bạn đang có dấu hiệu giảm sút đó. Vì thế, tốt hơn là nên dành thơi gian cuối tuần để nghỉ ngơi và thư giãn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tâm lý của bạn không được thoải mái cho lắm, có lẽ là do quá tập trung cho công việc và học tập. Hãy cố gắng sắp xếp thời gian biểu trong tuần thật hợp lý, Ma Kết cần nhiều thời gian nghỉ ngơi và thư giãn hơn đó. Hai ngày đầu tuần, những khởi đầu ấn tượng mang đến thành công. Bạn sẽ thấy hưng phấn và tràn trề nhiệt huyết trong ngày thứ Tư, tin vui bất ngờ có thể đến vào cuối ngày nữa đó. Sang thứ Năm, người ấy sẽ chủ động bày tỏ tình cảm, đừng quá bối rối, Ma Kết nên đáp lại một cách tích cực nhé. Tuy nhiên, tình hình tài chính lại không được khả quan cho lắm vào thứ Sáu. Ngoài ra, bạn nên cố gắng dành thời gian cuối tuần chăm sóc sức khỏe bản thân và thư giãn đầu óc, đừng tham gia quá nhiều hoạt động.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tinh thần ham học hỏi và tác phong làm việc chăm chỉ mang đến những kết quả thành công ngoài mong đợi, Bảo Bình sẽ luôn được đánh giá cao và là ứng viên hàng đầu cho những vị trí quan trọng. Thứ Hai đầu tuần, khả năng thuyết phục khéo léo giúp tiết kiệm được thời gian mà vẫn bảo đảm được mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch. Sang thứ Ba, tình cảm thăng hoa mang đến nhiệt huyết tràn trề, bạn rất phù hợp với những lĩnh vực đòi hỏi khả năng sáng tạo và tư duy. Tuy nhiên, tình hình tài chính có thể không như mong muốn vào thứ Tư và Năm. Nguyên nhân chính là do bạn chi tiêu chưa hợp lý, hãy cố gắng khắc phục điều này nhé. Thứ Sáu sẽ là ngày tuyệt vời nhất trong tuần, bạn có nhiều thời gian cho những hoạt động cá nhân. Mọi thứ đang diễn ra cực kỳ thuận lợi đó, một tuần thật sự thành công dành cho bạn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư chưa thật quen với những nhiệm vụ mới trong tuần, hãy cố gắng hòa nhập. Vào thứ Hai, mọi việc đang rất thuận lợi, kết quả thành công hoàn toàn nằm trong khả năng của bản thân. Sang thứ Ba, mọi thứ có thể khác đi một chút, nhưng cũng không có gì đáng ngại. Nhờ tinh thần ham học hỏi và kiên trì mà bạn có thể hoàn thành tốt khá nhiều mục tiêu công việc trong giữa tuần. Tuy nhiên, xích mích với đứa bạn thân có thể dẫn đến những xung đột lớn vào thứ Sáu. Tốt hơn là nên chủ động làm hòa, hãy tạo không khí thoải mái giữa mọi người. Ngoài ra, những hoạt động gia đình vào thời gian cuối tuần giúp mọi thành viên có cơ hội gắn kết và hiểu nhau hơn, Bạn nên tích cực tham gia nhé.

STEPPE
Mực Tím
 
Top