Tử vi trọn đời 2017 tuổi Ất Dậu nữ mạng

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi doquyen456, 13/12/2016. — 268 Lượt xem

 1. doquyen456

  doquyen456 Thành viên mới

  Tử vi trọn đời 2017 tuổi Ất Dậu nữ mạng

  Theo xem tu vi 2017 nghiên cứu, trong 12 con giáp không phải con giáp nào cũng có tính cách và số mệnh giống nhau, mà tùy theo năm tuổi mà ngày tháng năm sinh chúng ta có thể dự đoán được tính cách cũng như vận mệnh tình duyên và đường công danh tài lộc của 12 con giáp. Nếu bạn để ý kĩ sẽ thấy 12 con giáp với 12 nét cá tình hoàn toàn khác nhau. Ví như những quý cô tuổi Dần, ngoài miệng chua ngoa đanh đá những trong lòng lại là một người rất ấm áp và thấu tình đạt lý, còn các quý cô tuổi Hợi thì luôn ngây ngô, hiền dịu những một khi đã tức giận ai đó thì sẽ rất khủng khiếp… Nói chung mỗi con giáp sẽ có một tính cách riêng, không ai lẫn của ai hết.

  [​IMG]

  VẬN MẠNG
  Về Tứ Trụ với Thiên hao Địa hòa, cuộc sống thường xảy ra nhiều điều bất lợi, gây tốn hao nhưng gia đình vẫn bình thường, cháu con an ổn.

  Vận niên Kê giáp Viên, khá tốt với tuổi cao niên, là thời gian nghỉ ngơi thoải mái trong môi trường thuận lợi, không phải lo âu về tài chánh.

  Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Năm nay can Bính thuộc Dương, với mạng Thủy Quý cụ Bà tuy có vài trái ý nghịch lòng nhưng sẽ vượt qua, mọi việc được sắp xếp thuận lòng. Vào khoảng giữa năm, Hỏa vượng, Quý Cụ Bà vượng tăng sức khỏe, tài lộc mưu tính dễ thành.

  [​IMG]

  Gia đạo năm nay, tuy có tốn hao nhưng được nhiều niềm vui. Với Thiên Hỷ, Hỷ Thần và Hồng Đào hội tụ, Quý Bà có dịp tham dự chủ trì các đám cưới gả của cháu nội ngoại. Gia đình thêm của thêm người, có thể gặp người thân xa cách đã lâu.

  Nhan dịp tết nguyên đán Đinh Dậu hãy gửi lời chuc tet đến những người thân yêu của bạn nhé!

  SỨC KHỎE
  Theo tu vi 12 con giap cho biết năm nay Với Tuổi ngoại Thất Tuần, sức khỏe là quan trọng hơn cả. Qúy Bà cần lưu ý: năm nay với can chi bất lợi, sức khỏe thất thường, dễ bị thấp khớp, đau nhức gân xương.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP