Tư vấn thiết kế nội thất khéo léo cho ngôi nhà Apartment Scandinavian

tungace273

Thành viên mới
Tham gia
5/6/2015
Bài viết
1
Ngôi nhà Apartment Scandinavian nằm tại trung tâm thành phố Gothenburg, thuộc trong một khu phố đầy màu sắc và sôi động, căn hộ này nhỏ Scandinavian là một nơi được xứng đáng được gọi là nhà. Được phát hiện bởi Freshome trên Alvhem, căn hộ có tổng diện tích là 36 mét vuông và chứa 1,5 phòng cộng với bếp.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-a1-ae-1320-e1432026940419.jpg


Bố trí thông minh của nó đáp ứng sự mong đợi của cuộc sống thành phố hiện đại, như bạn có thể nhìn thấy trong bức ảnh dưới đây. Phòng khách được tu van thiet ke noi that cao cap là đặc biệt sáng và thoáng mát do các cửa sổ lớn ở miền Bắc, trong đó cho phép các cư dân đến chiêm ngưỡng những mái nhà đẹp của Thụy Điển. Tiếp xúc với dầm gỗ trên nền trắng thiết lập các giai điệu cho một bảng màu đen & trắng phong cách, tinh tế có mặt trên khắp các căn hộ.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-a4-ae-1320.jpg


Các nhà bếp là trang nhã và vượt thời gian với cửa đẹp làm bằng gỗ sồi và thiết bị cơ khí bằng thép không gỉ. Tất cả mọi thứ là độc đáo thắp sáng bởi đèn xuống, cho nấu ăn ấm cúng. Thiết kế của nhà bếp và các kế hoạch mở cung cấp cho khu vực làm việc tốt, cũng như sự tương tác xã hội với phòng khách. Một trong những điểm nổi bật của căn hộ là một cái hốc ngủ quyến rũ, với một cửa sổ thân thiện gần-by. Điều này làm cho một nơi tuyệt vời để ngủ và quan sát môi trường xung quanh. Chúng tôi thực sự đánh giá cao sự khéo léo thiết kế trưng bày bởi nhà này Scandinavian nhỏ. Làm thế nào để nó trông từ cuối cùng của bạn?
 
Top