Thiết kế đơn giản mà tinh tế với phong cách Scandinavian

Gia Phát 9

Thành viên
Tham gia
27/4/2016
Bài viết
0
Nếu bạn muốn trang trí ngôi nhà của mình một cách đơn giản mà không kém phần tinh tế và sang trọng. Lựa chọn Scandinavian chính là phong cách bạn đang tìm kiếm. Cùng nội thất phòng khách cao cấp Gia phát 9 ngắm nhìn phong cách được nhiều người yêu thích nhé!

>> Phong cách thiết kế nội thất cổ điển cho mùa thu

phong-cach-scandinavian-1.jpg


Thiết kế đơn giản mà tinh tế với phong cách Scandinavian

Màu trắng
Phong cách này với màu chủ đạp là màu trắng, ảnh hưởng từ màu của tuyết. Vì thế, phong cách Scandinavian rất phù hợp với những căn hộ nhỏ cần tạo không gian thoáng đạt. Như mọi kiểu nhà vùng biển khác, màu xanh luôn là điểm nhấn chính của không gian. Nếu bạn muốn tuân thủ lẽ thường trong thiết kế của nhà dạng này, mang chút mùi biển vào không gian phòng bạn, thì đây sẽ là một bộ đôi ăn ý: Trắng và Xanh đại dương. Một bộ sofa cao cấp màu trắng cùng với những chiếc gối họa tiết sẽ mang đến không gian tuyệt vời cho phòng khách.

Gỗ
phong-cach-scandinavian-3.jpg


Bàn ăn cao cấp

Gỗ là nguyên liệu xây dựng phỏ biến trong tất cả các căn nhà trang trí theo phong cách Scandinavian, đặc biệt là trong thiết kế nội thất Scandinavian. Gỗ tếch là loại gỗ phổ biến nhất trong phong cách này. Nếu ngôi nhà của bạn sử dụng sàn gỗ, cách tốt nhất để trưng bày chúng là sử dụng những chiếc thẩm hoặc đơn giản là để sàn trần. Chiếc bàn trà cao cấp cũng sử dụng gỗ với sơn Úc là điểm nhấn của nội thất Gia Phát 9.

Ánh sáng
phong-cach-scandinavian-2.jpg


Không chỉ với phong cách này mà tất cả các phong cách khác thì ánh sáng đều cần thiết. Ánh sáng luôn là yêu cầu mật thiết của thể loại không gian này, màu rèm được ưa chuộng nhất của vùng Scandinavia chính là màu trắng. Một ngôi nhà mang phong cách Scandinavian hoàn hảo là hãy để ánh sáng tự nhiên tràn vào căn phòng bạn thay vì sử dụng quá nhiều ánh sáng nhân tạo. Phong cách Scandinavian tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên, điều này giúp cho ngôi nhà của bạn luôn luôn đầy đủ ánh sáng

Bài viết trên chắc hẳn mang đến cho bạn những thông tin bổ ích về phong cách Scandinavia phải không nào. Hãy đến với nội thất cao cấp Gia Phát 9 để sở hữu những không gian nhiều gia đình mơ ước nhé! Chúc bạn có không gian như ý bên gia đình thân yêu của mình.
 
×
Quay lại
Top