Tư vấn thiết kế nhà phố đẹp

Nhà Đẹp

Thành viên mới
Tham gia
30/6/2013
Bài viết
0
Tư vấn thiết kế nhà phố đẹp – Với kiểu kiến trúc hiện đại của nhà phố thì có rất nhiều kiểu dáng, hình thức đẹp. Nhưng để thiết kế nhà phố đẹp, một cái đẹp riêng và đẹp trong mắt chủ nhà thì quả là khó.

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp hiện đại
Khi tư vấn thiết kế nhà, kiến trúc sư nên đặt nguyện vọng, sở thích mong muốn của chủ nhà lên đầu tiên. Sau đó dựa vào yêu cầu thiết kế mà sáng tạo theo ý tưởng của mình. Như thế sẽ đạt được hiệu quả rất cao trong công việc thiết kế nhà.

Nhà phố đẹp có lẽ là đẹp ở lòng người, đẹp lòng ông chủ, đẹp lòng hàng xóm và đẹp lòng ông kiến trúc sư thiết kế.

Thoạt nhìn mẫu nhà phố trên bị thu hút bởi ánh sáng vàng ấm áp, nhưng không hẳn vậy ngôi nhà phố được thu hút bởi hình thức kiến trúc hiện đại đơn giản nhưng có nét riêng.

nét riêng trong thiết kế nhà phố
Nói tới nét riêng trong kiến trúc nhà phố thì ngôi nhà trên là một ví dụ. Kiến trúc sư thiết kế đã tạo ra những đường chéo cá tính. Cổng trước nhà được nhấn bằng một khối màu xanh. Nói về chiếu sáng thì ngôi nhà phố trên đã thực sự thành công. Ngôi nhà phố như bừng sáng bởi sự hỗ trờ của đèn chiếu. Kiến trúc thiết kế sử dụng màu trắng kem nhẹ nhàng. Với tông màu này thì ngôi nhà phố có thể kết hợp được nhiều tông màu khác nhau.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những mẫu nhà phố trên nhá!
 
Top