Tư vấn thiết kế biệt thự phố 4 tầng

nhatanhauto

Thành viên
Tham gia
8/7/2014
Bài viết
1
Hiện nay những ngôi biệt thự nhà phố mini đang mọc lên với những mẫu kiến trúc hiện đại và mẫu thiết kế nhà phố biệt thự này cũng không kém phần tinh tế so với những mẫu thiết kế trước đây. Với mẫu thiết kế biệt thự này sẽ cho các bạn một không gian sống vô cùng hoang hảo thoáng mát cho tất cả các thành viên trong gia đình, màu sắc kiến trúc luôn phối hợp hài hòa với nhau. Hãy cùng Thiết kế nhà G20 tham khảo những thông tin dưới đây để có thể khám phá kiến trúc đường nét của mẫu nhà biệt thự đẹp này nhé!

--> Tham khảo thiết kế biệt thự nhà vườn

Khi thiết kế nội thất nhà phố cho không gian nhà phố đẹp này chúng tôi quyết định lấy việc sử dụng kính để nhân rộng căn phòng, xóa đi cảm giác chật chội của ngôi nhà đẹp và được tính toán kỹ lưỡng về phong thủy và công năng sử dụng. Không gian cũng rộng hơn diện tích 30m2 vốn có của nó bởi những thủ pháp vay mượn không gian. Làm sao để làm căn nhà phố với diện tích vỏn vẹn 30 m2, không được vuông vức mà vẫn khan trang, thoáng đãng giữa không gian nhiều cây xanh với 3 tầng chính, 1 tầng lửng, 1 tầng thượng.

Bản vẽ thiết kế biệt thự nhà phố 4 tầng đẹp 30m2 hiện đại phần 5

Hình ảnh ngôi nhà phố 4 tầng kiểu biệt thự mini

Khi thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng diện tích 3om2 kiến trúc sư đề xuất sử dụng vách kính trong suốt kết hợp với rèm cuốn bên trong, vợ chồng gia chủ tỏ ra thích thú vì như thế mới xóa đi được cảm giác chật chội của ngôi nhà 30 m2.

Bản vẽ thiết kế biệt thự nhà phố 4 tầng đẹp 30m2 hiện đại phần 6
Toàn bộ diện tích tầng 1 dành cho nội thất phòng khách còn phòng vệ sinh ẩn dưới góc gầm thang

Bản vẽ thiết kế biệt thự nhà phố 4 tầng đẹp 30m2 hiện đại phần 7
Nội thất phòng ngủ được thiết kế tại tầng 2, một tủ quần áo nhỏ vừa đủ để dành diện tích cho gi.ường ngủ và phòng vệ sinh.
 

×
Quay lại
Top