Tư vấn mua cục đẩy 2 kênh và 4 kênh giá tốt tại Hà Nội

BoEmDayTien

Thành viên mới
Tham gia
16/2/2016
Bài viết
0
Nếu bạn đang sở hữu cho mình một dàn âm thanh chuyên nghiệp, đặc biệt là hệ thống âm thanh hội trường đám cưới thì chắc chắn bạn đã và đang sử dụng một trong 2 loại main công suất đó là cục đẩy 2 kênh và cục đẩy 4 kênh. Tuy nhiên cục đẩy mà bạn đang sử dụng đã phải là loại tốt nhất hay chưa, đã mang đến chất lượng hoàn hảo cho cả bộ dàn âm thanh của bạn hay chưa? Qua bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho các bạn biết được những dòng main công suất lớn nào đáng mua nhất 2018 hiện nay, Hãy cùng tham khảo nhé.

Tư vấn chọn mua cục đẩy công suất cho dàn âm thanh
Dù ở bất kỳ hệ thống âm thanh nào thì cục đẩy luôn đóng một vai trò quyết định quan trọng, nó đảm nhận nhiệm vụ khuếch đại tín hiệu ra loa, đảm bảo công suất hoạt động ổn định cho cả hệ thống. Hơn nữa cục đẩy còn có khả năng giảm thiểu tối đa độ méo tiếng, một trong những ưu điểm mà các dòng amply thông thương không làm được. Chính vì vậy mà hiện nay rất nhiều người đã mua và sử dụng cục đẩy công suất thay cho amply ở những bộ dàn karaoke gia đình. Giá thành cũng khá phù hợp với nhiều người tiêu dùng hiện nay. Bạn có thể sử dụng các loại cục đẩy 2 kênh hoặc cục đẩy 4 kênh giá rẻ tùy theo những ứng dụng thực tế của mình.

Khi mua cục đẩy công suất bạn nên lưu ý một số vấn đề như: giá cả, nguồn gốc xuất xứ, hiệu quả hoạt động, chất lượng âm thanh khi test và cuối cùng là chọn được đơn vị uy tín đáng để chúng ta tin tưởng sử dụng sản phẩm. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều thương hiệu cục đẩy đến từ những hãng khác nhau cũng như đa dạng về giá thành làm cho người tiêu dùng rất khó khăn trong việc lựa chọn. Nếu điều kiện không đủ thì bạn có thể dùng những dòng cục đẩy 2 kênh, cục đẩy 4 kênh giá rẻ. Còn nếu đủ điều kiện để trang bị những dòng sản phẩm cao cấp đắt tiền bạn có thể chọn những loại cục đẩy công suất nhập khẩu đến từ những hãng sản xuất nổi tiếng. Tuy nhiên sử dụng cục đẩy công suất phải có một thiết bị đi kèm đó chính là vang số, cho nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi mua sắm bộ đôi thiết bị này.

Nguồn gốc xuất xứ của cục đẩy cũng rất đa dạng, có hàng nhập khẩu, có cục đẩy 4 kênh giá rẻ, 2 kênh bãi xịn và đương nhiên cũng không thể tránh khỏi những mặt hàng dựng, hàng nhái kém chất lượng. Nếu muốn chọn cho mình được một sản phẩm đảm bảo chất lượng nhất thì bạn hãy mua của những thương hiệu nổi tiếng như Yamaha, JD Polardio, Korah, Wharfedale... Đây đều là những thương hiệu lớn, có tên tuổi, chất lượng hay mẫu mã của sản phẩm rất phù hợp với quy mô của một dàn âm thanh hội trường hoặc karaoke gia đình chuyên nghiệp.

Một số mẫu cục đẩy 2 kênh, cục đẩy 4 kênh đáng mua nhất hiện nay.
Cục đẩy công suất 2 kênh:

  • Cục đẩy CA20 - Crest Audio
  • Cục đẩy 2 kênh JD Polardio 900i
  • Cục đẩy 2 kênh Yamaha P7000S
  • Cục đẩy công suất K6 Plus - Loại 2 kênh
  • Cục đẩy 2 kênh Wharfedale CPD 4800
Cục đẩy công suất 4 kênh:

  • Cục đẩy 4 kênh M4 1200 - Thương hiệu Korah
  • Cục đẩy công suất 4 kênh G4 300 - Korah
  • Cục đẩy SAE PQM13 4 kênh
  • Cục đẩy công suất JD 4600i - Loại 4 kênh
  • Cục đẩy 4 kênh JD 4400i
>>> Trên đây là tổng hợp những mẫu cục đẩy đang được bán chạy nhất trên thị trường hiện nay, sẽ tùy thuộc vào từng nhu cầu và mục đích sử dụng của mỗi người để lựa chọn cho mình nên sử dụng loại cục đẩy 2 kênh hay cục đẩy 4 kênh.

Địa chỉ mua cục đẩy công suất giá rẻ uy tín nhất
Khang Phú Đạt Audio luôn là địa chỉ tin cậy của người chơi Audio trên toàn quốc hiện nay. Tại đây có bán rất nhiều loại main công suất nhập khẩu, hàng bãi, hàng nội địa trung quốc chất lượng cao. Cam m kết 100% sản phẩm tốt nhất dành cho người tiêu dùng, bạn có thể mua về để sử dụng cho âm thanh hội trường giá rẻ và karaoke chuyên nghiệp, chúng tôi có bán buôn và bán lẻ rất nhiều cục đẩy 2 kênh và 4 kênh giá rẻ, chi tiết xin liên hệ 096 779 3333 để được tư vấn tốt nhất.
 
Top